รีเซต

ตามติดชีวิต "บิว จักรพันธ์" 1 วันแสนฟีลกู๊ดทำ #WanDayXBuild ขึ้นติดเทรนด์ (มีคลิป)

ตามติดชีวิต "บิว จักรพันธ์" 1 วันแสนฟีลกู๊ดทำ #WanDayXBuild ขึ้นติดเทรนด์ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
16 ธันวาคม 2565 ( 09:33 )
362

"บิว จักรพันธ์ พุทธา" นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมาแรง พาแฟน ๆ ตามติดชีวิต 1 วันว่างที่แสนฟีลกู๊ด ทำกิจกรรมหลากหลาย ทำให้แฮชแท็ก #WanDayXBuild ขึ้นติดเทรนด์เรียบร้อยแล้ว

ตามติดชีวิต "บิว จักรพันธ์" 1 วันแสนฟีลกู๊ดทำ #WanDayXBuild ขึ้นติดเทรนด์ 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มฮอตที่มาแรงมาก ๆ สำหรับ "บิว จักรพันธ์" ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ได้รับความสนใจทุกเรื่อง ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยคลิป WAN(DER) DAY : BUILD | 1 วันของ บิว จะพาไปทำอะไรบ้างมาดูกันเลย! เรียกว่าติดตามชีวิตบิวตั้งแต่ตื่นนอนกันเลยทีเดียว ตั้งแต่เลือกเสื้อผ้า แต่งตัวออกจากห้อง โดยใน 1 วันนั้น บิวมีภารกิจมากมาย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าช่วงนี้งานเยอะ แต่ก็พร้อมลุย เพราะอยากเจอแฟน ๆ นอกจากภารกิจเรื่องงาน บิวจะพาแฟน ๆ ไปทำกิจกรรมแนวอาร์ต คือ สาดสี 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ Be On Cloud

ระหว่างเดินทางบิวแอบเมาท์ถึง "อาโป ณัฐวิญญ์" เพราะเป็นเพื่อนนักแสดงที่บิวนั่งรถด้วยบ่อยที่สุด และยังบอกว่าอาโปซิ่งมาก แต่ก็สนุกดี หลังจากทำกิจกรรมสาดสีเสร็จ บิวก็ไปซ้อมเต้นต่อ เพื่อพัฒนาสกิลเรื่องเต้นให้มากขึ้น หลังจากซ้อมเต้นเสร็จ บิวไปปิกนิกนั่งเล่นชิล ๆ ที่สวนเบญจกิตติ และยังหยิบกีตาร์มาเล่น  ร้องเพลง หยิบกล้องถ่ายรูปมาถ่ายรูปเล่น เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยร้อยกิจกรรมจริง ๆ งานนี้แฟน ๆ รวมพลังชวนกันดูคลิปพร้อมแชร์โมเมนต์น่ารักของบิวผ่านแฮชแท็ก #WanDayXBuild ที่ขึ้นติดเทรนด์ในช่วงเช้าวันน้้ี้ (16 ธ.ค.2565)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Be On Cloud