รีเซต

บ่วงวิมาลา EP.13-14 : "มิว ศุภศิษฏ์" หนุ่มที่แสนดีหวังช่วยฮีลใจ "ปูเป้" แพ้สายตาละมุน (มีคลิป)

บ่วงวิมาลา EP.13-14 : "มิว ศุภศิษฏ์" หนุ่มที่แสนดีหวังช่วยฮีลใจ "ปูเป้" แพ้สายตาละมุน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
25 กันยายน 2565 ( 15:51 )
778

"บ่วงวิมาลา EP.13-14" ถึงเวลาเปิดตัวอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สุดปังที่ผู้จัดคู่หู "นีโน่ เมทนี บุรณศิริ" และ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" จากค่าย นีโน่ บราเดอร์ส จัดให้แฟน ๆ ละคร โดยคว้าตัวนักแสดงหนุ่มฮอต "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" มาร่วมงานกับช่อง 7HD เป็นครั้งแรกในบท "แดน" หนุ่มแสนดีสุดอบอุ่น แค่เปิดตัวฉากแรกก็แซ่บเวอร์ทะเลเดือดแล้ว 

บ่วงวิมาลา EP.13-14

เป็นฉากที่แดนโดดลงทะเลไปช่วยเด็กที่กำลังจะจมน้ำ ว่ายฝ่าคลื่นไปอุ้มตัวขึ้นมาได้สำเร็จ งานนี้เผยให้เห็นกล้ามอกเต็ม ๆ ซิกแพ็คแน่น ๆ ผ่านเสื้อขาวบางเฉียบ ใครใจไม่แข็งพอมีสิทธิ์วูบได้ ซึ่ง แดน ยังเป็นตัวละครสำคัญ ที่จะมาฮีลใจและเป็นความสดใสของโลกใบนี้ให้กับ วิมาลา (ปูเป้ เกศรินทร์) ที่กำลังเจอมรสุมลูกใหญ่ อรปรียา (เปรี้ยว ทัศนียา) จัดเต็มแผนร้าย สร้างสถานการณ์ให้ กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) และ น้องพิมพ์ (นีน่า ณัฐชา) เกลียดวิมาลา และในขณะเดียวกัน แดนก็กำลังจะกลายเป็น ศัตรูหัวใจของกันย์ ด้วยเช่นกัน

ขอบคุณคลิปจาก Ch7HD

โดยหลังจากปล่อยภาพเบื้องหลังละครผ่านทางโซเชียล แฟน ๆ ต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า มิว กับ ปูเป้ เคมีดีเวอร์ แต่พูดเลยว่าในละครฟินเบอร์แรงกว่านั้นไปอีก โดยเฉพาะสายตาละมุนของมิวที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย ทำเอาปูเป้ต้านไม่ไหว ถึงกับไม่กล้าสบตา อีกอย่างที่ต้องจับตาคือการปะทะบทบาทสุดเดือดของ 2 พระเอก มิกค์ และ มิว ที่ห้ำหั่นแบบไม่ยอมกัน และอีกฝั่งด้านมืดดำสนิท เปรี้ยว ในบท อรปรียา นับวันยิ่งร้ายกาจ จัดให้ มารุต (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน) คนที่รักและหวังดีที่สุดไปอยู่ในนรก! และยังจัดฉากให้ วิมาลา เป็นนางร้ายในสายตา กันย์ งานนี้ เปรี้ยว พิสูจน์ความเป็นนักแสดงมืออาชีพได้อย่างเต็มที่ ฟาดไม่ยั้ง ใส่สุดพลังทุกฉาก ขอเตือนเลยว่าห้ามพลาดสักวินาที ในละคร "บ่วงวิมาลา" จันทร์ที่ 26 และอังคารที่ 27 ก.ย. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live: Ch7HD

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :