รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.3! เบสท์ เจ็บจนจุก โดน แก้ว จับได้หลังวางแผนแก้แค้นสุดฮา

รีวิว My Sassy Girl EP.3! เบสท์ เจ็บจนจุก โดน แก้ว จับได้หลังวางแผนแก้แค้นสุดฮา
EntertainmentReport
18 ตุลาคม 2564 ( 20:50 )
110

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.3 เตรียมเพิ่มความฮาคูณสอง เพราะยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) ขอจัดการความกวนประสาทของจั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ด้วยการถีบเจ้าตัวลงน้ำ แต่ดันไม่รู้ว่าเจ้าหนุ่มคนนี้ว่ายน้ำไม่เป็น ยัยตัวร้ายยืนดูอยู่นานกว่าจะกระโดดลงไปช่วย กลายเป็นฉากมโน ที่มีนางเงือกสาวแสนสวยลงไปช่วยเขาใต้น้ำก่อนจะจูบเขาแล้วพาขึ้นเหนือน้ำ งานนี้ทำจั๊วะหมดสติ พอฟื้นขึ้นมาก็เจออาม่าที่เป็นคนผายปอดเขา ไม่ใช่นางเงือกในฝันแต่อย่างใด เรื่องซวยยังไม่จบ ยัยตัวร้ายยังเปิดฉากด่าเขาต่อทันที ทำเอาจั๊วะด่าสวนกลับไปทันที ว่าเธอคือพวกหน้าสวยแต่ใจร้าย ก่อนจะวิ่งหนีเธอออกมา

รีวิว My Sassy Girl EP.3! เบสท์ เจ็บจนจุก โดน แก้ว จับได้หลังวางแผนแก้แค้นสุดฮา

จั๊วะ ไปร้านเหล้าของแก๊งเพื่อน เพื่อปรึกษาเรื่องยัยตัวร้าย ต่างคนก็ต่างออกความเห็นเรื่องเธอกันยกใหญ่ สุดท้ายจั๊วะก็เจอผู้หญิงแสนสวยอีกคนแต่จริงๆ แล้วคนนั้นคือ ยัยตัวร้ายนั้นเอง ทำเอาเธอจิกหัวงัดคอเขากลางถนนก่อนจะวิ่งไล่ตามเข้ามาที่ร้านของก๊วนเพื่อน ยัยตัวร้ายเลยแผงฤทธิ์ชุดใหญ่ ก่อนจะคว้าจั๊วะออกมาจากร้านจนได้ เธอออกกฎว่าถ้าเธอสั่งอะไรก็ต้องทำ สิ้นสุดคำสั่งเธอก็ซ้อมจั๊วะยกใหญ่ 

ที่บ้านของจั๊วะ แม่เค้าติดละครอย่างหนักแต่ในจอกลับมีตัวแสดงเป็นยัยตัวร้ายและตัวเค้าที่ถูกซ้อมจนตาย ทำไมดูเป็นชะตากรรมของเขาในชีวิตจริง  จั๊วะตั้งสติก่อนจะสั่งให้แม่เลิกดูละครทันที เสียงโทรศัพท์เขาดังทันทีเมื่อถึงห้อง ยัยตัวร้ายโทรมาออกคำสั่งห้ามเขาไปขอไลน์คนอื่นเด็ดขาด จั๊วะขอวางสายก่อนจะนัดเธอไปกินข้าวในวันรุ่งขึ้น ตัดภาพมาที่วันรุ่งขึ้น ยัยตัวร้ายไปรอจั๊วะที่ร้านอาหารสุดหรู มันนานจนทำเธอหัวร้อน เธอเลยสั่งอาหารราคาแพงมาเต็มโต๊ะ แต่สุดท้ายจั๊วะก็ไม่ยอมมา นี้เป็นแผนของจั๊วะที่หวังจะแก้แค้นเธอนั้นเอง ทำเอาสาวสวยหัวร้อนออกตามล่าเขาอีกครั้ง 

จั๊วะหนีไปหลบตัวที่ร้านเหล้าเพื่อน เขามีความสุขที่ได้แก้แค้นยัยตัวร้าย ดื่มจนเมาก่อนจะคิดไอเดียแก้แค้นเธอด้วยการโทรตามให้ยัยตัวร้ายให้มาหาและหวังว่าเธอจะมาดูแลตอนเมาเหมือนที่เขาเคยดูแลเธอ แต่กว่าที่เธอจะมาเขาก็โดนโจรล้วงกระเป๋าจนหมดตัว แต่สุดท้ายยัยตัวร้ายก็ไม่มาตามนัด งานนี้จั๊วะเลยกลับบ้านไม่ได้ เมารออยู่ที่ท่าเรือยันเช้า แต่พอตื่นขึ้นมาจั๊วะกลับมาพบตัวเองอยู่ในคุกกับแก๊งนักเลงอีกครั้ง เพราะเมื่อคืนเขาโดนตำรวจหญิงตามมาพบและถูกจับมานั้นเอง

ยัยตัวร้ายตามมาช่วยประกันตัวจั๊วะออกจากคุก ก่อนจะสั่งสอนจั๊วะยกใหญ่หน้าโรงพัก เธอได้ยินหมดที่จั๊วะด่าเธอตอนเมา ยัยตัวร้ายพาเขามาเลี้ยงข้าวและบังคับให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอเขียนอีกเรื่อง พล็อตยังคงเป็นเรื่องราวของหญิงสาวแห่งโลกอนาคตที่บุกมาช่วยชายคนรักของเธอ จั๊วะสงสัยว่าทำไมเธอชอบเขียนบทออกมาให้หญิงสาวมาจากโรคอนาคต จั๊วฝืนพูดว่าบทของเธอช่างสนุกเหลือเกิน 

คืนนั้น จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆ เพื่อนต่างสงสัยว่าความสัมพันธ์ของจั๊วะกับหญิงสาวเป็นยังไงกันแน่? จั๊วะเริ่มชั่งใจว่าทำไมต้องแคร์หญิงสาวขนาดนี้ จั๊วะกลับมาบ้านและพบว่าหญิงสาวส่งข้อความมาในไลน์ สั่งให้จั๊วะเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดเธอที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วัน ถ้าทำให้เซอร์ไพรส์ไม่ได้ วันเกิดหญิงสาวจะกลายเป็นวันตายของจั๊วะ จั๊วะคิดหนักว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรหญิงสาวเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี