รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.14! แก้ว ถูก ฟลุ๊คจ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เบสท์ ยังรอเจอยัยตัวร้ายอีกครั้ง

รีวิว My Sassy Girl EP.14! แก้ว ถูก ฟลุ๊คจ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เบสท์ ยังรอเจอยัยตัวร้ายอีกครั้ง
Entertainment Report_3
23 พฤศจิกายน 2564 ( 20:50 )
95

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.14 หลังจากนั้น 3 ปี ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา)  กลับมาเมืองไทยพร้อม เจษ (ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์) เธอได้กลับไปที่ต้นไม้ที่เคยนัดกับ จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ไว้แต่ก็ไม่เจอ เพราะจั๊วะไปเมื่อครบ 2 ปี ตามสัญญา แต่เธอมาปีที่ 3 ต่อมาเธอไปรอที่ท่าเรือหวังเจอจั๊วะ ทั้งคู่คลาดกันอีกครั้ง ด้านเจษตัดสินใจขอยัยตัวร้ายแต่งงาน ทำเอาเธออึ้งมาก

แก้ว ถูก ฟลุ๊คจ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เบสท์ ยังรอเจอยัยตัวร้ายอีกครั้ง  

2 ปีผ่านไป ยัยตัวร้ายยังคงใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองนอกอยู่กับเจษ แม้ว่าภายนอกดูยัยตัวร้ายจะแฮปปี้มีความสุข แต่เมื่อเธออยู่คนเดียว มักจะเศร้าคิดถึงเรื่องที่เมืองไทย ในขณะที่ จั๊วะ นั่งแก้บทหนังของยัยตัวร้ายที่ทิ้งไว้ให้ แล้วนำไปขายค่ายหนัง เขามีความสุขมากที่ได้ทำแบบนี้ จั๊วะพยายามฝึกฝนตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเล่นกีฬ เรียนว่ายน้ำ ทางบริษัทหนังตกลงซื้อหนังของยัยตัวร้ายที่จั๊วะแก้บท 

จั๊วะ ตัดสินใจย้อนกลับไปที่ทะเล ตรงจุดที่ฝังแคปซูลไว้ ตามที่สัญญากับยัยตัวร้ายเมื่อ 2 ปีก่อน เขาเปิดอ่านสิ่งที่ยัยตัวร้ายเขียนไว้ ยัยตัวร้ายบอกเรื่องบางอย่างที่ติดค้างในใจ ว่าแฟนเก่าของเธอจากไป ในวันที่เธอและจั๊วะเจอกันครั้งแรกคือวันครบรอบที่แฟนเก่าจากไป ยัยตัวร้ายยอมรับว่าพยายามหาข้อเหมือนในตัวจั๊วะ และยังเจอแฟนเก่าครั้งแรกที่ท่าเรือเหมือนกับเจอจั๊วะอีกด้วย แฟนเก่าเคยชวนเธอไปฮาวาย แต่ก็จากไปอย่างกะทันหัน ตอนที่เธอคบกับจั๊วะ เธอไปเจอคุณแม่ของแฟนเก่าบ่อย ๆ ท่าจะแนะนำหนุ่มนิสัยดีคนหนึ่งให้กับยัยตัวร้าย แต่เธอยังทำใจไม่ได้ วันแรกที่เจอกับจั๊วะ ยัยตัวร้ายกลับมาที่ต้นไม้ต้นนี้ขอให้แฟนเก่าปลดปล่อยเธอให้เป็นอิสระ เธอกล่าวต่ออีกว่าตอนที่เธอและจั๊วะเจอกัน เหมือนแฟนเก่าเป็นคนชักพา ยิ่งเธอชอบจั๊วะมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งคิดถึงแฟนเก่า พร้อมบอกสาเหตุที่บอกเลิกจั๊วะเพราะอยากให้ความทรงจำแฟนเก่าไปจากไปอย่างเงียบ ๆ จากนั้นจั๊วะเปิดคลิปเสียงที่ยัยตัวร้ายเคยอัดทิ้งไว้  

หลังจากวันนั้นจั๊วะกลับมาที่นี่บ่อยขึ้น แม้ว่าไม่ได้เจอยัยตัวร้ายก็ตาม ยัยตัวร้ายยอมรับว่าจั๊วะเหมือนมาจากโลกในอนาคต ส่วนเธอจมอยู่กับอดีต ต่อมาอีก 1 ปี ยัยตัวร้ายกลับมาเมืองไทยพร้อมเจษ พ่อแม่ยัยตัวร้ายจัดปาร์ตี้ต้อนรับกลับบ้าน เธอเปิดดูรูปกล่องที่ฝังไว้ใต้ต้นไม้ ทำให้เธอกลับไปที่แห่งนั้น เมื่อไปถึงพบคุณลุงนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ เธอนั่งคุยกับคุณลุงพักใหญ่ คุณลุงบอกว่าจริง ๆ แล้ว ต้นไม้ต้นนี้โดนฟ้าผ่า แต่มีผู้ชายคนหนึ่งกลับมาปลูกให้เหมือนเดิม เพราะกลัวคนรักกลับมาไม่เจอ ยัยตัวร้ายเปิดอ่านสิ่งที่จั๊วะเขียนไว้ 

ต่อมาเธอตัดสินใจโทรหาจั๊วะ แต่ติดต่อไม่ได้ ยัยตัวร้ายมาที่ท่าเรือ และขึ้นเรือไป ซึ่งสวนทางกับจั๊วะที่เพิ่งขึ้นท่า และพยายามมองว่าผู้หญิงในเรือใช่ยัยตัวร้ายหรือไม่ เมื่อกลับมาบ้านยัยตัวร้าย โทรหาจั๊วะ ซักพักได้ยินเสียงพลุ พร้อมตัวอักษรขอแต่งงาน ใช่แล้ว! เจษทำเซอร์ไพรส์ขอยัยตัวร้ายแต่งงาน เธอจะยอมตกลงหรือไม่ ติดตามตอนต่อไป

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี