รีเซต

แพทตี้ เจนกินส์ ส่งสัญญาณคัมแบ็ก กลับมาลุยต่อในโปรเจกต์ "Rogue Squadron"

แพทตี้ เจนกินส์ ส่งสัญญาณคัมแบ็ก กลับมาลุยต่อในโปรเจกต์ "Rogue Squadron"
Jeaneration
15 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
41

ดูเหมือนว่าโปรเจกต์ฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีในจักรวาลสตาร์วอร์ส อย่าง "Rogue Squadron" ยังไม่ได้สิ้นลมหายใจไปเสียทีเดียว เพราะหลังจากที่โครงการเผชิญหน้ากับปัญหาขรุขระระหว่างขั้นตอนการพัฒนางานสร้าง ไปเมื่อช่วงสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดที่ผ่านมา ทำให้ต้องมีการชะลองานสร้างออกไป และดูทรงราวกับว่าโครงการหนังเรื่องนี้จะไม่เกิด แต่ตอนนี้ความหวังใหม่ได้จุติขึ้นแล้ว

ผู้กำกับหญิงคนเก่ง "แพทตี้ เจนกินส์" ได้ทำการส่งสัญญาณสำคัญในการกลับมาลุยทำงานและโปรเจกต์ต่อไปของเธออีกครั้ง โดยเธอเพิ่งจะให้สัมภาษณ์ในพอดแคสต์ Talking Pictures เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยยืนยันว่าเธอกลับมาพัฒนาสร้างในส่วนของบทหนัง Rogue Squadron อีกครั้งแล้ว หลังจากที่ Wonder Woman 3 ได้ถูกยุบโครงการสร้างภาคใหม่ลงไป จากการละเลงรีเช็ตองค์กรใหม่ของฝั่งดีซี

"ตอนที่ฉันผละตัวออกจาก Star Wars เพื่อไปทำ Wonder Woman 3 เรา (ลูคัสฟิล์ม) ก็ยังคงคุยกันอยู่ว่า บางทีอาจจะกลับมาทำ Star Wars ต่อดีกว่า หลังจากที่เราเสร็จจากสาวน้อยมหัศจรรย์ภาคใหม่แล้ว นั่นเป็นข้อตกลงคร่าว ๆ ที่เราเคยตั้งความหวังเอาไว้แบบนั้น แต่ในเมื่อ Wonder Woman 3 ไม่ได้สร้าง ฉันกับลูคัสฟิล์มก็ยังคุยกันตลอด เราตื่นเต้นที่จะกลับมาทำสิ่งนี้ออกมาให้สำเร็จ" แพทตี้ เจนกินส์ กล่าว

แพทตี้ ยังได้เล่าต่อไปว่า "ข้อตกลงของเราผ่านไปด้วยดี แต่ก็มีติดช่วงการประท้วงฮอลลิวูดที่เกิดขึ้นเมื่อกลางปีก่อน ดังนั้นตอนนี้ฉันยังเป็นหนี้ค้างคาอยู่ที่ลูคัสฟิล์มค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะเป็นยังไงต่อ ตอนนี้พวกเขามีหลายโปรเจกต์ที่พัฒนาสร้าง มีผู้กำกับท่านอื่น ๆ ทำงานอยู่ แล้วตอนนี้ฉันก็พร้อมกับมาลุย Rogue Squadron แล้ว เรามาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นยังไง ฉันว่าถึงเวลาที่เราจะต้องทำมันให้ไปถึงจุดที่เรากับผู้ชมแฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย"

สำหรับ Rogue Squadron พล็อตหนังยังคงไม่ถูกเปิดเผยออกมาอย่างแน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะเล่าถึงกลุ่มนักบินกบฎที่เกี่ยวข้องกับ ลุค สกายวอล์กเกอร์ และเคยต่อสู้กับจักรวรรดิในมหาสงคราม มีไทม์ไลน์ใกล้เคียงกับ 'จิน เออร์โซ' ที่ยอมสละชีวิตในเหตุครั้งนั้น จึงมีการสันนิษฐานว่าหนังเรื่องใหม่นี้จะเป็นยุคหลังจากหนังเรื่อง Rouge One โดยหนังยังไม่มีการประกาศวันฉายใหม่ออกมาในตอนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa