รีเซต

"เอ ศุภชัย" ปลื้ม "แม่เบี้ย" รับรางวัลมณีเมขลา คว้า 3 รางวัลใหญ่

"เอ ศุภชัย" ปลื้ม "แม่เบี้ย" รับรางวัลมณีเมขลา คว้า 3 รางวัลใหญ่
EntertainmentReport2
23 สิงหาคม 2565 ( 11:49 )
1.9K

"เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" เพราะเพิ่งไปรับรางวัล "มณีเมขลา" ประจำปี 2565 ไป 3 รางวัลใหญ่ จากละครเรื่อง "แม่เบี้ย" ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7 HD ซึ่งเจ้าตัวบอก ปลื้มใจจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียวกับงานผู้จัดละครจากเรื่องนี้ เรียกว่าแต่งสวยฟาด "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ไปเลยจ้า

"เอ ศุภชัย" ปลื้ม "แม่เบี้ย" รับรางวัลมณีเมขลา คว้า 3 รางวัลใหญ่

"ก็รู้สึกดีใจ ปลื้มใจสุด ๆ น้ำตาไหลเลยค่ะ ดีใจมาก ได้รับถึง 3 รางวัลใหญ่เลย คือรางวัลสุดยอดผู้จัดแห่งปี , รางวัลบทละครดีเด่น และ รางวัลกำกับศิลป์ดีเด่น จากละครเรื่องแม่เบี้ย ถือเป็นเกียรติ เป็นความภูมิใจอย่างสูงสุดเลย จากเราที่เคยเป็นแค่ผู้จัดการดาราตัวเล็ก ๆ ไปมาอยู่ในกองถ่าย ได้มาเป็นผู้จัดละคร ทำละครเองจนประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลจากหลาย ๆ สถาบัน ทั้งโทรทัศน์ทองคำ และอีกหลายสถาบัน ล่าสุดก็เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 13 อีก 4 รางวัล คือ รางวัลละครยอดเยี่ยม, นักแสดงชายยอดเยี่ยม, นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ก็ต้องรอลุ้นกันดูว่าจะสามารถคว้ารางวัลมาครองได้หรือไม่ ก็เป็นอะไรที่ดีใจสุดสุดจริง ๆ พูดไม่ถูกเลย ก็ตั้งใจว่าจะเป็นผู้จัดละคร ผลิตผลงานดีดีออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องตลอดไปค่ะ"

"ตอนนี้ก็กำลังเตรียมละครเรื่อง "เสน่ห์นาง" เป็นแนวรักโรแมนติก แฟนตาซี พีเรียด ผี อาคม ครบทุกรส เป็นแนวแปลกใหม่ที่ลงทุนค่อนสูง กำลังเขียนบทอยู่ คิดว่าอีกไม่นานเกินรอ ก็จะเปิดกล้องถ่ายทำ อยากให้แฟนๆติดตามกันค่ะ" รอติดตามชมผลงานต่อไปของผู้จัดคนเก่ง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เร็ว ๆ นี้...

ลุคออกงานของเอ นั้นบอกเลยว่า สวยฟาดอั้มไปเลยจ้าแม่! ฮือฮาในความสวยสะพรึง

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :