รักที่ไม่เคยสมหวัง! เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดสาเหตุคบแต่เด็ก รับอยากมีคนเคียงข้างยันแก่ (มีคลิป)

รักที่ไม่เคยสมหวัง! เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดสาเหตุคบแต่เด็ก รับอยากมีคนเคียงข้างยันแก่ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
26 ส.ค. 64
62

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประสบความสำเร็จในทุกด้าน ยกด้านเดียว คือ ในเรื่องของความรัก สำหรับพระเอกมากความสามารถ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อนักเรียนนอก ลูกครึ่งหล่อไทย-จีน เชื้อสายอเมริกัน ที่มีผลงานด้านการแสดงที่น่าจดจำมากมายเลยทีเดียว เพราะเขาเกิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเข้าศึกษาจนจบปริญญาตรีจาก University of California San Diego หลังจากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทย และในช่วงที่เขาอายุได้ 28 ปี เขาก็ได้เข้าวงการบันเทิง และทำให้ได้เซ็นสัญญากับทางบริษัทใหญ่ขึ้นแท่นรับบทบาทพระเอก ซึ่งทำให้ เคลลี่ กลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง และมีผลงานออกมามากมาย จนกลายมาเป็นพระเอกอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว สำหรับทุกงานทำให้ เคลลี่ ยิ้มได้อย่างภาคภูมิใจ แต่สำหรับชีวิตส่วนตัวโดยเฉพาะเรื่องความรักทำให้ เคลลี่ เสียน้ำตาทุกครั้งเพราะทุกครั้งที่รักใครเจ้าตัวเผยไม่เคยคิดจะเลิก แต่เพราะอีกฝ่ายจะเลิกตัวเองเลยต้องทำใจ 

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดสาเหตุคบแต่เด็ก รับอยากมีคนเคียงข้างยันแก่ 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ตั้งแต่เรื่องสเปคที่ทำไมต้องคบเด็กคงเพราะเป็นความชอบส่วนตัว แล้วส่วนมากถ้าเจอคนที่ชอบเขาจะเด็กกว่าโดยไม่ได้เป็นความตั้งใจเลย พร้อมกับเปิดเรื่องมรสุมรักกับนางเอก ถึงความสัมพันธ์ที่ต้องจบลงเพราะอะไร? โกรธกันมั้ย? เตรียมฟังคำตอบของคำถามนี้จากปาก เคลลี่ และความสัมพันธ์หลังการแต่งงาน ที่เจ้าตัวได้เผยว่า การแต่งงานไม่ใช่จุดจบของปัญหา และการใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงขั้นไม่คุยกันเลยแม้อยู่ในบ้านเดียวกัน จนตัวเองเครียดหนักมาก พยายามปรับจูนเข้าหากันจนต้องไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ แต่สุดท้ายรักก็จบแบบไม่ Happy Ending 

ขอบคุณคลิปจาก Club Friday Show

แล้วโดยในส่วนใหญ่ในความรักหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมามักจะชอบคนที่อายุน้อยกว่า คบเด็ก? 
เคลลี่ ธนะพัฒน์ : นี่คือส่วนหนึ่งที่คนมองว่าผม เจ้าชู้ ถามว่ามันเป็นสเปคไหมก็อาจจะเป็นไปได้ครับ คือต้องบอกว่าการที่เราคบคนที่อายุน้อยกว่าไม่ได้ตั้งใจนะครับ คือ ไม่ได้มองว่าผมคบกับคนนี้เพราะเขาเด็กแต่ด้วยบางทีหลาย ๆ อย่าง บางทีเราไปเจอคนที่เราชอบเรามารู้ว่าเขาเด็กเราเครียดเลยนะครับ ถึงขั้นเครียดว่าเอาอีกแล้วโดนอีกแล้วแน่เพราะคนจะหาว่าผมคบเด็ก ชอบแต่เด็กพอเรา อย่างพอเราชอบคนนี้ แล้วเราคบไปแล้วเราเลิกแล้วมาชอบกับอีกคนก็เป็นเด็กกว่าอีกเราก็ตกใจเหมือนกันนะคือไม่ได้ตั้งใจครับ 

จนกระทั่งมาเจอกับนางเอกอีกคน ซึ่งครั้งนั้นก็ถือน่าจะพูดได้ว่าเป็นหนึ่งในครั้งที่เราเจอมรสุมใหญ่มากหนักมากความสัมพันธ์จบลงเพราะอะไร? 
เคลลี่ ธนะพัฒน์ : เพราะผมชอบความที่เขาน่ารักดูโก๊ะ ๆ ดี ดูตลกก็เลยไปจีบเขา แต่จบลงเพราะ…….. 

เราเป็นฝ่ายโดนทิ้งเหรอ?
เคลลี่ ธนะพัฒน์ : ก็โดนทิ้งมาหลายครั้งแล้วนะครับ 

แล้วอะไรถึงทำให้ความสัมพันธ์กับคนนี้ไปถึงขั้นแต่งงาน? 
เคลลี่ ธนะพัฒน์ : ในเวลานั้นคุณแม่ผมเป็นมะเร็ง แม่ผมป่วยหนัก อยากแต่งงานให้แม่ผมเห็น ให้แม่ผมไม่ต้องห่วงผม ตอนนั้นเครียดหนักมากเราจะปรับยังไง เราคิดว่าเรามีข้อบกพร่องตรงไหน ทางโน้นล่ะมีข้อบกพร่องอะไร เราไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับทางโน้น หรือ ทางโน้นไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับทางเราเราก็ปรับจูนเข้าหากัน
 
แล้วตอนที่มาถึงที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของการแต่งงานเป็นอย่างไร ถึงขั้นไม่คุยกันเลยไหมอยู่ในบ้านเดียวกัน? 
เคลลี่ ธนะพัฒน์ : ใช่ครับไม่ได้คุยเลย เลยตัดสินใจว่าลองห่างกันสักพัก แต่พอห่างแล้วก็เลยรู้ว่าถ้ากลับไปแล้วคงไม่ได้กลับไปเหมือนเดิมมันไม่มีอะไรที่มันจะดีขึ้น แล้วความสัมพันธ์ที่จบลงอาจจะเพราะ ถ้าเราเลิกในบางครั้งเพราะเราปากไม่ดีเอง บางทีเวลาทะเลาะกันเขาบอกมาว่าจะ เลิก เราก็บอกว่าเลิกก็ได้ ถ้ามีปัญหานักอยากเลิกก็เลิก แต่สุดท้ายพอเขาจะเลิกแบบเอาจริงขึ้นมา เราก็ตกใจนะครับ ว่าทำไมและผมก็เสียน้ำตาทุกครั้ง การแต่งงานไม่ใช่จุดจบแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ มันไม่เหมือนในหนังในละครที่แต่งงานกันแล้ว Happy Ending แต่งงานแล้วมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องเจอการใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมันไม่ใช่สิ่งที่ง่าย ผมก็อยากเจอใครที่จะมาอยู่กับผมจนแก่ อยู่กับผมไปชั่วชีวิตเราก็อยากมีไม่ได้อยากต้องมาคบกับใครแล้วเลิก

เปิดหัวใจคุยทุกเรื่องรักที่ไม่จบแบบ Happy Ending ของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 28 สิงหาคม เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34  

 เคลลี่ ธนะพัฒน์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี