รีเซต

ประมวลภาพ 10 Fight10 คู่ 2 "ลำเพลิน วงศกร" ชนะคะแนน "เอนัน IRONBOY"

ประมวลภาพ 10 Fight10 คู่ 2 "ลำเพลิน วงศกร" ชนะคะแนน "เอนัน IRONBOY"
EntertainmentReport2
20 ตุลาคม 2565 ( 10:30 )
174

ศึกพี่น้องนักร้องสองสไตล์ ที่ของวางไมค์มาใส่นวม “ลำเพลิน วงศกร” จากทีมดำ ชนะคะแนน “เอนัน IRONBOY” จากทีมขาว ด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ 30 : 27 ในรุ่น Welterweight พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 66.7 กิโลกรัม ใน “10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 3” ถ่ายทอดสดจากสตูดิโอเวิร์คพอยท์ 10 Fight 10 ซีซั่น 3 ที่ยกระดับสังเวียนดารา สู่การชกระดับมืออาชีพ ด้วยสองโค้ชนักมวยมืออาชีพ อย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ โค้ชทีมดำ และ สามารถ พยัคฆ์อรุณ โค้ชทีมขาว เปิดสังเวียนแรกไปแล้วกับ 2 ฮีโร่โอลิมปิกของไทย ที่ทำให้ผู้ชมทั้งประเทศประทับใจกับการขึ้นชกบนสังเวียนอีกครั้งระหว่าง "วิจารณ์ พลฤทธิ์" จากทีมดำ ปะทะเดือด "สมจิตร จงจอหอ" จากทีมขาว กับผลการตัดสินเสมอกันที่สมศักดิ์ศรีสะสมคะแนนให้ทีมเป็น 1 ต่อ 1 คะแนนและมาเดือดกันต่อในสัปดาห์นี้กับคู่ที่ 2

ประมวลภาพ 10 Fight10 คู่ 2 "ลำเพลิน วงศกร" ชนะคะแนน "เอนัน IRONBOY"

เป็นศึกของนักร้องสองสไตล์ ระหว่าง นักร้องลูกทุ่งอีสานหลายร้อยล้านวิว “ลำเพลิน วงศกร” อายุ 28 ปี น้ำหนัก 63.7 กิโลกรัม ที่มาในฐานะทีมดำ สัตว์ประจำตัวนักชกคือ ช้างเอราวัณ เพราะวันเกิดของลำเพลินนั้นตรงกับวันก่อตั้งรูปปั้นช้างเอราวัณ โดยลำเพลินนั้นเคยต่อยมวยไทยมาตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อต่อยมวยแพ้จึงเลือกขึ้นไปร้องเพลงในเวทีข้างๆ จึงทำให้เห็นเส้นทางเข้าสู่วงการเพลงเต็มตัว วันนี้เขากลับขึ้นมาบนสังเวียนมวยอีกครั้ง พบกับแชมป์ The Rapper คนแรกของประเทศไทย อย่าง “เอนัน IRONBOY” อายุ 23 ปี น้ำหนัก 63.1 กิโลกรัม ในฐานะทีมขาว สัตว์ประจำตัวคือ หนุมาน เพราะชอบโขนมาตั้งแต่เด็กและมีความว่องไวเหมือนตัวเอง เอนัน IRONBOY ตัดสินใจมาร่วมรายการเพราะชอบดูมวยมาตั้งแต่เด็กและเพื่อการเปลี่ยนแปลงร่างกายครั้งยิ่งใหญ่ที่หันมาออกกำลังกายแบบจริงจัง 

 

 เริ่มยกที่ 1 แบบดุเดือด เอนัน IRONBOY เดินบุกเข้าหาเปิดเกมใส่หมัดรัว และในครึ่งหลังของยก ลำเพลินสวนหมัดกลับและแม่นเข้าเป้ากว่า ทำให้โดยรวมในยกนี้ใส่ยับทั้งคู่ไม่ออมแรงหมัดสวยและขยันออกหมัดกัน ต่อกันที่ยกที่ 2 เปิดยกก็ใส่ไม่ยั้งลำเพลินรัวออกอาวุธได้เปรียบที่ความสูง ส่วนทางด้านเอนัน IRONBOYสู้ไม่ถอยกำลังไม่ตก ทำเอาผู้ชมลุ้นนั่งไม่ติดเก้าอี้จนจบยก 

มาถึงยกสุดท้าย บีบหัวใจสุดๆเป็นคู่ชก ที่ลุยสู้ไม่ถอย เสียงกองเชียร์ทั้งสองฝั่งเชียร์สุดใจ หลังจบยกทั้งคู่โผสวมกอดกันด้วยความสะใจ โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการ ลำเพลิน วงศกร ชนะคะแนน เอนัน IRONBOY เป็นเอกฉันท์ กรรมการให้แนนผู้ชนะ 30 : 27 ทั้ง 3 ท่าน สรุปผลคะแนนสะสมทีมดำขึ้นนำทีมขาว 2 : 1 ในสัปดาห์นี้  

สัปดาห์หน้าพลาดไม่ได้กับการขึ้นสังเวียนของ คู่ที่ 3 ศึกของนักแสดงและนายแบบ ที่ต้องมาชกจริง เจ็บจริงไม่มีแสตนด์อิน ระหว่าง จอส เวอาห์ ทีมดำ ชกกับ นะโม เรอบิเย ทีมขาว เตรียมเสียงเชียร์ 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 3 ในวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2565  ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :