รีเซต

"ลิซ่า" เลิศไม่พัก ขึ้นปกนิตยสารเกาหลี พร้อมร่วมแชะภาพ "โมเม" ที่เวนิส

"ลิซ่า" เลิศไม่พัก ขึ้นปกนิตยสารเกาหลี พร้อมร่วมแชะภาพ "โมเม" ที่เวนิส
CreateHatari
16 พฤษภาคม 2566 ( 10:00 )
228

เรียกได้ว่าร้อนแรงกันไม่พัก เมื่อศิลปินสาวน่ารักมากความสามารถ "ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า BLACKPINK" ได้เผยความงดงามผ่านการขึ้นปกนิตยาสาร “บาซาร์ โคเรีย” (BAZAAR Korea) เป็นคัฟเวอร์เกิร์ลฉบับประจำเดือนมิถุนายน มาพร้อมกับภาพถ่าย 4 เซ็ต กับแฟชันเครื่องประดับและนาฬิกาแบรนด์ “บุลการี” (Bvlgari) ที่เธอเป็น Global Ambassador

โดยทางนิตยสาร BAZAAR Korea ได้มีการระบุข้อความว่า "ลิซ่า เพิ่งจะเพิ่มสถิติโลกให้ตัวเองในฐานะศิลปินเดี่ยวเคป็อปที่ทำยอดสตรีมผลงานทะลุพันล้านบนแอปพลิเคชัน Spotify โดยเธอได้ให้คำจำกัดความตัวเองไว้ 3 คำว่า พลังล้น, เท่ และ น่ารัก รวมทั้งเปิดใจว่าแหล่งพลังที่สำคัญสำหรับเธอก็คือความซื่อตรงและเป็นตัวของตัวเองตลอดเวลานั่นเอง"

อีกทั้ง “โมเม นภัสสร” ศิลปิน และบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชาวไทย ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายคู่กับ "ลิซ่า ลลิษา" ในระหว่างการไปพักผ่อนที่เวนิส ประเทศอิตาลี งานนี้คนบันเทิง และแฟนๆ ต่างกดไลก์ และคอมเมนต์รัวๆ

โดย โมเม ระบุแคปชันภาษาอังกฤษว่า “ดีใจมากเลยค่ะที่ได้เจอ น้องลิซ่า ขอบคุณที่สละเวลามาถ่ายภาพกับพวกเรานะคะ และขอบคุณมากๆ เลยที่บอกว่า หนูดูคลิปแต่งหน้าของพี่ด้วย มันมีความหมายกับพี่มากๆ เลยค่ะ”

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม lalalalisa_m , dailycherie