รีเซต

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.12! เพชร โร่ขอโทษ เต ก่อนชวนสมานความสัมพันธ์

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.12! เพชร โร่ขอโทษ เต ก่อนชวนสมานความสัมพันธ์
EntertainmentReport
20 กันยายน 2564 ( 21:16 )
351

ข่าวบันเทิงวันนี้

Remember You คือเธอ EP.12 หลังจาก ธันวา (เพชร เผ่าเพชร) ให้เพื่อนสนิทตามหาประวัติของ คน 3 คน จากเลขบัตรประชาชน รวมถึงตามหาคนวาดรูปที่ใส่อยู่ในกล่องของศพที่ทิ้งไว้ในคดีที่ท่าเรือ ซึ่งเพื่อนของเขาหามาให้เขาจนได้ ธันวารับซองประวัติพวกนั้น ก่อนจะกลับไปเปิดซองที่บ้าน เขาได้แต่คิดในใจว่าอย่าให้เป็นฝีมือของ มีนา (เต ตะวัน) น้องชายของเขาเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.12

จนธันวารู้ความจริงว่า ทนายเพทาย(เต ตะวัน) คือน้องชายของตนที่หายไป ธันวา(เพชร เผ่าเพชร)รีบไปหาเพทายที่บ้านละบอกความจริง ขอโทษที่เพิ่งตามหา ธันวาอยากจะแก้ไขทุกอย่าง ที่เกิดขึ้น มี ธันวาถูกส่งจดหมายและรูปขู่ทำร้าย จากคนที่เคยโดนพ่อของธันวาจับเมื่อหลายปีก่อน เขากำลังจะกลับมาแก้แค้นธันวา หมวดอัยญ์(เบลล์ เขมิศรา)ได้คุยกับหมอก้องและได้เล่าเรื่องพ่อ ให้หมอก้องฟัง และหวังว่าอยากจะเจอพ่ออีกครั้ง

ติดตามชม Remember You คือเธอ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 16 สิงหาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี