รีเซต

ทีเซอร์แรก "Spider-Man: No Way Home" ทุบสถิติยอดวิวแซงหน้า "Endgame"

ทีเซอร์แรก "Spider-Man: No Way Home" ทุบสถิติยอดวิวแซงหน้า "Endgame"
Jeaneration
26 สิงหาคม 2564 ( 14:00 )
297

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man: No Way Home

ปฏิเสธเลยไม่ได้จริงๆ ว่า "Spider-Man: No Way Home" เป็นหนึ่งในหนังแอคชั่นฮีโร่ที่มีแฟนๆ ทั่วโลกรอคอยมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้ ท่ามกลางความอัดอั้นที่ไม่ได้ดูหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่ๆ แบบนี้มานานเป็นแรมปี เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่เอื้ออำนวยต่อการไปตีตั๋วดูหนังในโรงภาพยนตร์ นี่จึงเป็นสัญญาณที่บ่งชี้ได้ว่า ไอ้แมงมุมภาคใหม่อาจจะเป็นตัวแทนความหวังของวงการภาพยนตร์ในปัจจุบัน

เพราะจากสถิติที่เก็บมาได้จากการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ Spider-Man: No Way Home เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าได้สร้างสถิติยอดวิวสูงสุดครั้งใหม่ที่ต้องบันทึกเอาไว้เป็นปรากฏการณ์ ตามรายงานระบุว่า ทีเซอร์ภาคใหม่ของ Spider-Man ที่ปล่อยออนไลน์ออกมาเมื่อคืนวันจันทร์ (23 ส.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่นขออเมริกา หรือตรงกับในวันอังคาร (24 ส.ค.) ของประเทศทางซีกโลกตะวันออก ปรากฏว่าทีเซอร์แรกนี้ทำยอดวิวทั่วโลกได้สูงถึง 355.5 ล้านวิว ภายในเวลา 24 ชั่วโมงแรก

ตัวเลขสถิติยอดวิวของทีเซอร์แรก Spider-Man: No Way Home ได้แซงหน้าทีเซอร์ของ "Avengers: Endgame" ไปได้อย่างราบคาบ โดยสถิติเดิมเคยทำเอาไว้ที่ 289 ล้านวิวทั่วโลกใน 24 ชั่วโมง ในขณะที่สถิติทีเซอร์ของ "Spider-Man: Far From Home" หนังไอ้แมงมุมภาคที่แล้ว เคยทำยอดวิวทั่วโลกใน 24 ชั่วโมงแรกเอาไว้ที่ 135 ล้านวิว ที่ถือว่าทีเซอร์หนังภาคใหม่นี้ทำยอดวิวเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

ทีเซอร์แรก Spider-Man: No Way Home กลายเป็นประเด็นให้กล่าวถึงในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายๆ ฉากที่น่าสงสัยและยังซ่อนอีสเตอร์เอ้กเอาไว้ให้แฟนๆ หนังได้เก็บรายละเอียดและได้วิเคราะห์กันเป็นประเด็น โดยมีการเก็บสำรวจอีกด้วยว่า ภายใน 24 ชั่วโมงแรก มีชาวโซเชียลกล่าวถึงภาคใหม่ของไอ้แมงมุมนี้มากกว่า 4.5 ล้านครั้ง โดยเฉพาะในอเมริกาก็ถูกกล่าวถึงมากกว่า 2.91 ล้านครั้ง และถือว่าสูงกว่า Endgame ที่ตอนนั้นเคยได้รับการกล่าวถึงเอาไว้ 1.94 ล้านครั้งในวันแรก

Spider-Man: No Way Home ได้เล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคก่อน เมื่อ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ถูกทิ้งบอมบ์เอาไว้จาก มิสเตริโอ ด้วยการเปิดโปงตัวตนของเขา ทำให้ชีวิตของเขาต้องยุ่งเหยิงไปทั้งหมด "ทอม ฮอลแลนด์" กลับมารับบทนำอีกครั้ง สมทบด้วย "เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์", "เซนดายา", "เจค็อบ บาตาลอน" หรือ "เมริสา โทเม" เป็นต้น หนังมีคิวฉายในบ้านเรา 24 ธันวาคมนี้

Source: Deadline

คุณสามารถดูหนัง Spider-Man หลากหลายภาคได้ที่ทรูไอดี

undefined

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa