รีเซต

วุ้นเส้น-มิ้นต์ แต่งตัวสวยดูพลุ ต้อนรับปี 2022 สุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา!

วุ้นเส้น-มิ้นต์ แต่งตัวสวยดูพลุ ต้อนรับปี 2022 สุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา!
Entertainment Report_3
1 มกราคม 2565 ( 16:34 )
515

ข่าวบันเทิงวันนี้

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แต่งตัวสวยดูพลุ ต้อนรับปี 2022 สุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ปล่อยพลังสวยข้ามปี

วุ้นเส้น-มิ้นต์ แต่งตัวสวยดูพลุ ต้อนรับปี 2022 สุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา!

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบอลังการดาวล้านดวง กับค่ำคืนสุดพิเศษในงาน Zipmex Private Event ที่จัดขึ้นภายใต้งาน Amazing Thailand Countdown 2022 จากแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์สุดปัง ที่ทั่วโลกกดไลค์ว่าบรรยากาศดีที่สุดของประเทศไทย ด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ บรรยากาศแสงสีเสียงสุดประทับใจส่งตรงจาก ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร ถือเป็นงานปีใหม่แบบใหม่แบบสับ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสูงสุด ภายใต้มาตรการ COVID Free Setting ที่เคร่งครัด และเป็นไปตามมาตรการการจัดงานตามที่ ศบค.กำหนด ทุกคนเข้ารับการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ณ จุดบริการไอคอนสยาม ก่อนเข้างานอย่างเข้มงวด

โดยงานนี้ได้เสิร์ฟความสนุกปาร์ตี้ค่ำคืนพิเศษ คืนเคาท์ดาวน์แบบไพรเวทให้กับลูกค้าคนสำคัญ ส่งตรงจาก นภาลัย ทอร์เรซ ชั้น 7 ไอคอนสยาม นำโดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ดร.เอกลาภ ยิ้มวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซิปเม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยสองนักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา และ มิ้นต์ ชาลิดา ร่วมนับถอยหลัง เคาท์ดาวน์ก้าวเข้าสู่ปีเสือทอง คศ.2022 ไปพร้อมกัน ท่ามกลางบรรยากาศความสวยงาม ของการฉลองคืนเคาท์ดาวน์ จากวิวพาโนราม่าโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และ ความงดงามของการแสดงพลุดอกไม้ไฟ ในค่ำคืนส่งท้ายปี

ด้านสาวสวยสุดฮอต วุ้นเส้น เปิดใจถึงคืนเคาท์ดาวน์ปี 2022 ไว้ว่า "ดีใจมากที่ได้มาเคาท์ดาวน์ในแลนด์มาร์คที่สวยขนาดนี้ ได้เห็นพลุสวย ๆ เป็นไพรเวทวิวที่สวยของกรุงเทพมหานคร ต้องขอบคุณที่ชวนเรามาร่วมงานเคาท์ดาวน์ในปีนี้ จริง ๆ ไม่ได้เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพนานมากแล้วหลายปี ได้มาเคาท์ดาวน์อีกครั้งบรรยากาศดีมาก วุ้นเชื่อว่าคนที่อยู่กรุงเทพก็อยากจะมาดูพลุจุดนี้มากที่สุดอยู่แล้ว แต่พวกเราก็ระวังตัวเพื่อปลอดภัยเพราะผ่านการตรวจ ATK กันมาแล้ว ก็ยังเซฟกันอยู่ ขอให้ดูแลสุขภาพกันเยอะ ๆ นะคะ แฮปปี้นิวเยียร์ 2022 ทุกคน"

ปิดท้ายด้วยนางเอกงานดี มิ้นต์ ขอร่วมอวยพรส่งความสุขปีใหม่ 2022 "สำหรับมิ้นต์ ก็รู้สึกดีใจมากได้มาเคาท์ดาวน์มาอยู่ในจุดที่สูงและสวยมากริมแม่น้ำบรรยากาศดีมาก ได้มาอยู่ในค่ำคืนพิเศษกับพี่ ๆ เพื่อน ๆ ได้มาดูพลุที่สวยมาก ปีใหม่ปี 2022 นี้ มิ้นต์ก็ขอให้คนไทยทุกคน มีความสุขมาก ๆ ก็ยัง Stay Safeกันอยู่ ไปไหนมาไหนดูแลสุขภาพตัวเอง ขอให้ทุกคนปลอดภัยตลอดปีจากโควิด-19 ไปไหนก็อย่าลืมดูแลตัวเอง พกเจลแอลกฮอลล์และล้างมือตลอดนะคะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี