รีเซต

เลสลี่ เกรซ กับ คู่หูผู้กำกับ "Batgirl" ออกโรงเคลื่อนไหวแล้ว หลังข่าวร้ายหนังโดนเท

เลสลี่ เกรซ กับ คู่หูผู้กำกับ "Batgirl" ออกโรงเคลื่อนไหวแล้ว หลังข่าวร้ายหนังโดนเท
Jeaneration
4 สิงหาคม 2565 ( 14:30 )
212

ถือว่ายังเป็นข่าวที่ช็อกวงการอยู่ต่อเนื่อง กับการเขย่าผังองค์กรใหม่ของทีมผู้บริหารชุดใหม่ของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่เกิดขึ้นหลังจากเข้ามาดูแลของบิ๊กบอส "เดวิด ซาสลาฟ" ที่ล่าสุดได้ทำการเขี่ยทิ้งหนังดีซี "Batgirl" ที่เกือบจะสร้างเสร็จสิ้นพร้อมจะออกฉายลงถังขยะไปอย่างน่าตกใจ ท่ามกลางข่าวลือว่าเป็นนโยบายรัดกุมมงบประมาณและจัดการโครงการที่ไม่ได้มาตรฐานจากยุคก่อนหน้านี้ได้อนุมัติเอาไว้

ไม่ใช่แค่เพียงแฟน ๆ เท่านั้นที่รู้สึกตกใจและเสียใจกับข่าวร้ายที่ได้ทราบว่า Batgirl จะกลายเป็นหนังที่ไม่มีใครบนโลกได้รับชมไปว่าจะเป็นแพลตฟอร์มไหน ๆ เนื่องจากการตัดสินใจทิ้งโครงการนี้ไปทุกภาคส่วน ทางด้านทีมงานและนักแสดงของหนังเรื่องนี้เองต่างก็ประหลาดใจกับข่าวที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน ล่าสุดนักแสดงสาวดาวรุ่ง "เลสลี่ เกรซ" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวกับกรณีแล้ว

เลสลี่ เกรซ ได้โพสต์รูปภาพและคลิปเบื้องหลังจากทำงานในหนัง Batgirl ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ เป็นความทรงจำดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับเธอในช่วปีที่ผ่านมา พร้อมกับเขียนข้อความถึงประเด็นนี้ยาวเหยียดเอาไว้ว่า...

"หลังจากที่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับหนัง Batgirl ของพวกเขาแล้ว ฉันอยากจะบอกว่า ฉันรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมาก ฉันตั้งใจทำมันออกมา ไม่ว่าจะทีมนักแสดงและทีมงานทุกภาคส่วนไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยที่จะทุ่มเทให้กับหนังเรื่องนี้เป็นเวลากว่า 7 เดือนในสกอตแลนด์ ฉันมีความสุขค่ะที่ได้มีโอกาสทำงานในโครงการเจ๋ง ๆ และยิ่งใหญ่ ซึ่งมันจะเป็นที่หล่อหลอมและจดจำไปตลอดไป และฝากถึงแฟน ๆ แบทเกิร์ลด้วยนะคะ ขอบคุณจริง ๆ สำหรับความรักและความเชื่อมั่น ที่ให้ฉันได้มีโอกาสได้สวมใส่ผ้าคลุมและกลายมาเป็นฮีโร่เริ่ด ๆ ในแบบฉันเอง สดุดีให้กับ แบทเกิร์ล ฟอร์ ไลฟ์!" 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Leslie Grace (@lesliegrace)

ในขณะเดียวกันนั้น คู่หูผู้กำกับหนัง Batgirl อย่าง "อาดิล เอล อาร์บี" กับ "บิลาล ฟาลลาห์" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวและตอบสนองเกี่ยวกับข่าวช็อกนี้เช่นเดียวกัน โดยพวกเขาปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารู้สึกตกใจและเสียใจกับสิ่งที่ออกมาเป็นผลลัพธ์ของหนังเรื่องนี้ โดยโพสต์ภาพอินสตาแกรมของพวกเขา

"เราเสียใจและตกใจกับข่าวมากเลยครับ เป็นสิ่งที่เราไม่อยากจะเชื่อเลย ในฐานะผู้กำกับหนัง ผลงานของเรามีปลายทางคือผู้ชม แต่หนังเรื่องนี้ยังไม่แล้วเสร็จดี เราก็หวังว่าทุกคนจะได้มีโอกาสสัมผัสและตัดสินในผลงานชิ้นนี้ด้วยตัวของพวกคุณเอง เราได้ทีมงานและนักแสดงที่เยี่ยมยอดมาก พวกเขาทำงานหนักเพื่อสิ่งนี้ เพื่อทำให้แบทเกิร์ลมีชีวิตขึ้นมา เรารู้สึกขอบคุณจากใจที่ร่วมสร้างกันมา

มันเป็นฝันที่เป็นจริงที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงเจ๋ง ๆ อย่าง ไมเคิล คีตัน, เจ.เค. ซิมมอนส์ หรือ เบรนดอน เฟรเซอร์ และแน่นอน เลสลี่ เกรซ สาวน้อยที่มาเติมเต็มและกลายเป็นแบทเกิร์ลด้วยความรัก เธอทุ่มเทให้กับมันมากถึงมากที่สุด ไม่ว่าอะไรก็ตาม ในฐานะที่เราเองก็เป็นติ่งแบทแมนมาตั้งแต่เด็ก มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลดีซี แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ตาม แต่ก็สดุดีให้กับ แบทเกิร์ล ฟอร์ ไลฟ์!"

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Adil El Arbi (@adilelarbi)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa