รีเซต

"คริส-เก้า-หลุยส์-พีช" ล้อมวงเมาท์เบื้องหลัง "รากแก้ว" ดราม่าไม่ไหว

"คริส-เก้า-หลุยส์-พีช" ล้อมวงเมาท์เบื้องหลัง "รากแก้ว" ดราม่าไม่ไหว
EntertainmentReport3
12 ตุลาคม 2565 ( 16:01 )
344

กระแสแรงตั้งแต่ละครยังไม่ออน สำหรับ "รากแก้ว" ทางช่อง 3 งานนี้รายการ "เปิดกองวิก 3 Online" ไม่พลาดเก็บเบื้องหลังความเข้มข้นให้คุณได้ชมก่อนใคร ทั้งความหฤโหด ความยากของซีนอารมณ์ ที่ได้ 2 ผู้จัด "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" และ "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" จากค่าย CHANGE2561 จำกัด ยกทีมนักแสดงนำอย่าง "คริส หอวัง, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, พีช พชร จิราธิวัฒน์, หลุยส์ สก๊อตต์, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม, ออร์แกน ราศี วัชราพลเมฆ" พร้อมผู้กำกับ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" มานั่งทอล์กเปิดใจแบบจัดเต็ม!

"คริส-เก้า-หลุยส์-พีช" ล้อมวงเมาท์เบื้องหลัง "รากแก้ว" ดราม่าไม่ไหว

เริ่มจากประเด็นที่ทุกจับตา จากการหยิบบทประพันธ์ของ "กฤษณา อโศกสิน" นักเขียนชั้นเซียน มาโลดแล่นบทจอครั้งแรก ซึ่งกว่าจะได้นักแสดงฝีมือขั้นเทพอย่าง คริส เก้า พีช หลุยส์ โยเกิร์ต และ ออร์แกน ก็ต้องผ่าน workshop ที่ค่อนข้างโหด ถึงขั้นเอ่ยปากว่า "หนักสุด ๆ ตั้งแต่เคยเล่นมา" เพราะบทยาวมาก พอเมาท์มาถึงคนที่เล่นหนักจัดเต็มทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องยกให้สาวคริส แม้แต่หนุ่มหลุยส์และหนุ่มพีช ยังกลัว! ด้วยคาแรคเตอร์ที่เจ้าตัวไม่เคยเล่นมาก่อน ส่วนจะเล่นออกมาได้โดนใจหรือไม่ แฟน ๆ ต้องดู แม้เบื้องหน้าจะมากับฉากดราม่าโหด ๆ แต่พอพูดถึงเบื้องหลังความมันส์ก็ไม่น้อยหน้า และห้ามพลาดกับไฮไลต์ของเรื่องนี้ที่ขอการันตีเป็นเสียงเดียวว่า ขอให้ดูกันก่อน เพราะมันไม่ใช่แค่ละครหญิงรักหญิงอย่างที่คิด ภายใต้ละครดราม่าหนักหน่วง มันมีอะไรที่มากกว่านั้นอีกเยอะ งานนี้จะมีสปอยล์อะไรหลุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ตกใจกันเล่นหรือไม่ต้องดู

ทั้งหมดนี้รอรับชมได้ในรายการ "เปิดกองวิก 3 Online" วันที่ 17-20 ตุลาคม 2565 เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และติดตามชม "รากแก้ว" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 20 ตุลาคม นี้ ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :