รีเซต

รีวิว My Sassy Girl ตอนจบ! แก้ว-เบสท์ รักลงตัว สุขที่ไม่ต้องวิ่งหาหัวใจตัวเองอีกต่อไป

รีวิว My Sassy Girl ตอนจบ! แก้ว-เบสท์ รักลงตัว สุขที่ไม่ต้องวิ่งหาหัวใจตัวเองอีกต่อไป
Entertainment Report_2
30 พฤศจิกายน 2564 ( 20:50 )
215

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ตอนจบ EP.16 เจษ (ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์) ตัดสินใจปล่อยยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) จากความทุกข์ โดยให้เธอเป็นอิสระจากการแต่งงาน ทำให้ยัยตัวร้ายออกมาตามหาจั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) แต่ก็ไม่เจอกัน แต่ทั้งคู่กับมาเจอกันอีกครั้ง จากการที่แม่ของแฟนเก่ายัยตัวร้ายนัดจั๊วะมาให้รู้จักกัน จึงทำให้ถึงบางอ้อ ว่าเขาคือหลานชายอีกคนของแม่คนรักเก่า ที่หน้าคล้ายกัน ยัยตัวร้ายพบหัวใจตัวเองอีกครั้ง เธอใช้ชีวิตอยู่กับจั๊วะ ท่ามกลางความสุขและความทรงจำ ความรักที่มีให้กัน พร้อมหน้าครอบครัวอย่างมีความสุข

ในฝันวันเช้าตรู่ จั๊วะฝันว่าเป็นแจ๊คในน้ำแข็ง หนาวเย็นจนแทบไม่ไหว ส่วนยัยตัวร้าย คือ โรส หนังดังใจตำนานอย่างไททานิค แม้แต่ในความฝันจั๊วะก็ยังจะโดนยัยตัวร้ายแกล้ง ทั้งสองอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่อยู่ในโมเมนต์ที่แกล้งเล่นกันอย่างมีความสุขในโลกแห่งความเป็นจริง ทั้งคู่ไปซื้อของเตรียมไปฮาวายด้วยกัน จั๊วะพายัยตัวร้ายไปหาพวกเจ๊ๆ จนโดนแซวเรื่องให้รีบมีลูก ซึ่งจั๊วะบอกอยากมีลูกแฝด เพื่อน ๆ ต่างดีใจกับจั๊วะด้วย ช่างเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก 

จั๊วะทำหน้าที่ทนายได้ดี เขาว่าความในหลายคดี โตขึ้นและวิเคราะห์คดีได้อย่างเฉียบขาด ในชั้นศาลจั๊วะเป็นทนายฝ่ายจำเลย เขาว่าความชนะ จั๊วะดีใจมาก หลังจากเสร็จจากคดีสำคัญ ยัยตัวร้ายรอบินไปฮาวายที่สนามบินพร้อมครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าสองครอบครัวก็ครึกครื้น  จั๊วะมาสาย แต่ว่าความชนะจนแม่ของยัยตัวร้ายชื่นชมและอยากมีหลาน เร่งรัดกันใหญ่ ไป 2 กลับ 3 แต่ทันใดนั้น เจ้าหน้าที่สายการบิน ประกาศว่าเกิดภูเขาไฟระเบิดกำลังปะทุที่ฮาวาย ทำให้ทั้งสองคนไม่ได้ไป จึงเปลี่ยนมาฮันนีมูนใหม่ ยัยตัวร้ายไม่อยากให้ฮันนีมูนล่ม จึงพาจั๊วะไปท่าเรือที่เขาและเธอเจอกัน ซึ่งทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่ท่าเรือแห่งนี้ ทั้งคู่เล่าถึงความหลังครั้งแรกที่ได้เจอกัน จั๊วะช่วยยัยตัวร้ายไว้ จนได้เป็นแฟนกันในที่สุด ทั้งเมา ทั้งอาเจียน แต่จั๊วะก็ช่วยยัยตัวร้ายมาได้ แถมยังได้เจอกับลุงที่ยัยตัวร้ายอาเจียนใส่หัวในวันนั้นเดินมาทักทายอีกด้วย 

ทั้งสองเล่าถึงวันที่เจอกัน เผชิญเรื่องทุกอย่างด้วยกัน ทั้งที่สวนสนุก เรื่องบนเรือ โดนสุนัขเล่นงับ จั๊วะยังจำวันที่ มอบสร้อยรูปขวดเหล้าให้ยัยตัวร้ายได้ดี เรียกว่า จั๊วะลงทุนขับแท็กซี่เพื่อหาเงินไปฮาวายกับปลายฟ้าก็เคย แต่พอได้ไปจริง ๆ จั๊วะดันโดนบอกเลิก นั่งตากฝนจนยัยตัวร้ายต้องลงมาหาและจั๊วะตามง้ออยู่นานมากก็ไม่ยอมคืนดี 

ยัยตัวร้ายถามว่าหนังที่จั๊วะชอบ ในผลงานของเธอ คือเรื่องอะไร จั๊วะตอบว่า คือ เรื่องของตัวเขาเอง ยัยตัวร้ายแอบซึ้ง แอบหอมแก้วจั๊วะ ทันใดนั้นจั๊วะก็ดันเห็น ป๊อด โมเดิร์นด็อก โบกมือให้เขา จากนั้นจั๊วะก็ร้องเพลงให้ยัยตัวร้ายฟัง แล้วซบไหล่ยัยตัวร้ายสุดหวานในโมเมนต์ที่สุดจะโรแมนติก จั๊วะกับยัยตัวร้ายพาครอบครัวไปเที่ยวทะเล ทุกคนมีความสุขจั๊วะกับยัยตัวร้ายคือความสุขของกันและกันในแบบที่เขาและเธอเป็นอย่างไม่ต้องฝืน และลงตัวอย่างที่สุด 

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี