รีเซต

"ก้อง ห้วยไร่" คอนเฟิร์ม "เบิ้ล ปทุมราช" พร้อมเป็นพระเอกใน "เพลงรัก รอยแค้น" (มีคลิป)

"ก้อง ห้วยไร่" คอนเฟิร์ม "เบิ้ล ปทุมราช" พร้อมเป็นพระเอกใน "เพลงรัก รอยแค้น" (มีคลิป)
EntertainmentReport3
2 มีนาคม 2566 ( 09:47 )
436

หากพูดถึงงานในวงการบันเทิงของ "เบิ้ล ปทุมราช" หลายคนคงนึกถึงผลงานเพลง งานภาพยนตร์ งานพิธีกร เรียกว่า เบิ้ลก็ผ่านงานมาแล้วมากมาย หลากหลาย แต่ถ้าเป็นงานละครนี่คือครั้งแรกที่หนุ่มคนนี้ จะมารับบทเป็นพระเอกในละครเพลงดราม่า "เพลงรัก รอยแค้น" ที่จะลงจอให้ชมตอนแรกพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 8 มีนาคม นี้ เวลา 18.00 น. ที่หน้าจอช่อง 8 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่เดียวที่ TrueID งานนี้เราเลยดึงคนสนิทใกล้ตัวเบิ้ล อย่างผู้จัด ต่าย นัฐฐพนท์ และเหล่าเซเลบคนลูกทุ่ง มาช่วยเป็นกระบอกเสียง กับประเด็นที่ว่า "รู้หรือยังเบิ้ลจะได้เป็นพระเอกละครแล้ว" อาทิ ธัญญ่า อาร์สยาม, ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม, แซ็ค ชุมแพ และคู่ซี้อย่าง "ก้อง ห้วยไร่" มาช่วยแฉ เอ้ย! มาช่วยเชียร์ พระเอกหน้าใหม่คนนี้ กันแบบไม่มีใครยอมใคร

"ก้อง ห้วยไร่" คอนเฟิร์ม "เบิ้ล ปทุมราช" พร้อมเป็นพระเอกใน "เพลงรัก รอยแค้น" 

งานนี้เหล่าคนลูกทุ่ง ต่างรวมตัวกันพูดถึงวีรกรรมหนุ่มเบิ้ลรวมถึงความสามารถ แถมยังมาอ้อนแฟน ๆ ให้ช่วยดูละครเรื่องเพลงรัก รอยแค้น ของพระเอกหน้าใหม่อย่างเบิ้ลอีก แต่ที่ดูจะเป็นไฮท์ไลต์สุด ๆ ในคลิปนี้นั่นคือ ฉากในละครที่แซว และพูดถึงก้องห้วยไร่ ว่า "ดูนักร้องรุ่นพี่เป็นตัวอย่างแล้วกัน ก้องห้วยไร่ พังเพราะเรื่องผู้หญิงมานักต่อนักแล้ว" ปกรณ์ ที่รับบทโดยเบิ้ล ตอบกลับหน้าตายว่า "พี่เค้าเสียไปนานแล้วนะครับอย่าเอ่ยถึงเค้าดีกว่า" พูดเลยว่าละครเรื่องนี้ บททันสมัยอิงกระแสสุด ๆ งานนี้ก้อง ห้วยไร่ถึงขั้นอัดคลิปฝากถึงเบิ้ลว่า "หน้าภูมิใจตรงไหนที่เบิ้ลได้เป็นพระเอกเพราะตนไม่รับงานต่างหาก" ก็เรียกว่าเป็นการหยอกล้อของคู่ซี้ คู่นี้ ที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มไปตาม ๆ กัน

ด้านผู้จัด ต่าย นัฐฐพนท์ ยังทิ้งท้ายว่า "ในพาร์ทของโลกโซเชียล คอนเทนต์ออนไลน์ หรือชีวิตประจำวันของเบิ้ล เค้าก็จะเป็นเบิ้ล ปทุมราช ของเค้าแบบนี้ แต่ในพาร์ทของการที่เค้ามาเล่นละคร สวมบทบาททางการแสดง ในที่เค้าโฟกัสเรื่องงาน เค้าคือคนเก่งคนนึงในละครเรื่องนี้ คุณก็จะเห็นเบิ้ล ว่าเค้าเหมาะจริง ๆ กับการเป็นพระเอกเรื่องนี้" 

มาร่วมชื่นชมการแสดงของพระเอกละครป้ายแดงคนนี้ไปพร้อมกัน ในละคร "เพลงรัก รอยแค้น" ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. - 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่เดียวที่ True ID ผ่าน3ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และ กล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่ายทันที หลังละครจบ (เริ่มตอนแรก 8 มีนาคม นี้)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :