รีเซต

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.3 : "โจม" ระเบิดอารมณ์ใส่ "รถเมล์" ไม่ยั้ง!

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.3 : "โจม" ระเบิดอารมณ์ใส่ "รถเมล์" ไม่ยั้ง!
EntertainmentReport2
15 พฤษภาคม 2566 ( 11:55 )
117
ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.3 ประเดิมความสนุกเข้มข้นตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับ “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” (The Secret of Moment) เมื่อ สาว "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" ปะทะคารมดุเดือดกับนักแสดงรุ่นใหญ่ "โจม ศุกล ศศิจุลกะ" จนถูกฟาดหน้าอย่างแรง เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ แอน (รถเมล์ คะนึงนิจ) ย้อนคิดถึงเหตุการณ์ที่ยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำเป็นอย่างดี ที่บ้านแอน ปี 2558 ซึ่งเป็นวันเกิดของ นวลปราง (ขวัญฤดี กลมกล่อม) ขณะที่ ปกรณ์ (ศุกล ศศิจุลกะ) กำลังปักเทียนบนเค้กวันเกิดให้ภรรยา แอนเข้าบ้านและโวยวายทะเลาะกับ ปกรณ์ ผู้เป็นพ่ออย่างรุนแรง เพราะเธอได้ยินข่าวมาว่าพ่อเรียกสินบนจากบริษัทยาต่างชาติ  ปกรณ์อยากให้นวลปรางมีความสุขในวันเกิด จึงขอร้องแอนคุยเรื่องนี้วันหลัง แต่แอนไม่ยอม ทั้งสองจึงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ปกรณ์พลั้งตบหน้าแอน และนวลปรางเสียใจจนหน้ามืดหมดสติล้มลง 
 

กดติดตาม ปาฏิหาริย์กาลเวลา ทุกตอน

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.3 : "โจม" ระเบิดอารมณ์ใส่ "รถเมล์" ไม่ยั้ง!

ฉากนี้เป็นซีนที่ หนุ่มโจม ต้องตบหน้าลูกสาว คือ สาวรถเมล์ อย่างแรง เพราะโกรธที่มาขัดขวางช่วงเวลาที่จะเป่าเค้กวันเค้กของนวลปราง ซึ่งก่อนถ่ายทำจริงทั้งสองก็ซักซ้อมท่าทางและมุมกล้องกันหลายรอบ กระทั่งผู้กำกับฯ ตั้ว ศรัณยู สั่งเดินกล้อง โจม ปล่อยอารมณ์สุดพลัง เผลอตบหน้า รถเมล์ อย่างจัง แบบที่เจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจ เรียกว่าเสียงตบหน้าดังสนั่นชนิดที่ไม่ต้องพึ่งซาวด์เอฟเฟกต์เลย จน ผู้กำกับฯ ทีมงาน ต้องวิ่งเข้าไปดูสาวรถเมล์ด้วยความเป็นห่วง ส่วน สาวรถเมล์ ก็เปิดใจว่า “หนูไม่เคยถูกตบหน้าแรงขนาดนี้มาก่อนเลยจริง ๆ ค่ะนี่เป็นครั้งแรกเลย”  โดย หนุ่มโจม ก็เข้ามาโอ๋ และขอโทษขอโพยนางเอกสาวเป็นการใหญ่    
 

 
ติดตามชมความสนุกของฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” วันพุธที่ 17 พ.ค.นี้ และสามารถชมความสนุกกันต่อทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :