รีเซต

พี่ยอมจ่าย! เอ ศุภชัย ยอมควักกระเป๋าจ่าย หนิง ปณิตา 1 ล้าน แลกกับการไม่เล่นละคร

พี่ยอมจ่าย! เอ ศุภชัย ยอมควักกระเป๋าจ่าย หนิง ปณิตา 1 ล้าน แลกกับการไม่เล่นละคร
Entertainment Report_3
19 สิงหาคม 2564 ( 10:21 )
399

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ถูกน้องรัก หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ จีบลงเล่นละครเรื่อง บ่วงวิมาลา ที่หนิงเป็นผู้จัด งานนี้แม้จะอ้อนวอนแค่ไหน แต่เอไม่ยอมใจอ่อนง่าย ๆ แถมยังลงทุนควักกระเป๋า 1 ล้านบาท แลกกับการขอไม่เล่นละครอีกด้วย 

 เอ ศุภชัย ยอมควักกระเป๋าจ่าย หนิง ปณิตา 1 ล้าน แลกกับการไม่เล่นละคร

เรียกว่าเนื้อหอมทั้งละครและตัวผู้จัดจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง แม่เบี้ย ที่มี เอ ศุภชัย เป็นผู้จัด แถมกำลังโกยเรตติ้งสุดพลัง ได้รับคำชื่นชมเพียบ ทั้งตัวละคร ความสนุก และซีจีที่เทพเหมือนจริงขั้นสุด แม้แต่น้องรักอย่าง หนิง ปณิตา ยังนึกถึงความฮอตของพี่เอ เลยขอจีบเอไปเล่นละคร 1 ฉาก ในละครเรื่อง บ่วงวิมาลา ที่เธอกำลังเตรียมถ่ายทำหลังสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น แต่เอยอมควักกระเป๋าจ่ายเงินหนิง 1 ล้านบาท แลกกับการขอไม่เล่นละคร งานนี้หนิงเลยแคปแชทเป็นหลักฐาน ก่อนชวนทีมงานไหว้ย่อขอบคุณพี่เอว่า...

"เอ้าทีมงาน #บ่วงวิมาลา ขอบคุณผู้จัดเอ @a_supachai1 กันเร็ว …… จะเยียวยากองเราล้านนึงแทนการไม่เล่นละคร ….. 💵💰เอาล้านนึงดีกว่าเนอะ???? แต่อยากเห็นพี่เอเล่นมากกว่าอะ …… 👍🏻 เรื่องของเรื่องหนิงขอ zoom กับทีมโลว่าหาโลใหม่เผื่อไว้ เพื่อความปลอดภัยของทีมและปชช.ในการถ่ายในอนาคตถ้าถ่ายได้ แล้วก้อนึกขึ้นมาได้ว่าฉากเปิดเรื่องต้องใช้คนที่ ทรงพลัง 1 ฉาก เลยนึกถึงพี่เอ ด้วยความช่วงนี้คุยกันบ่อย ✌️🤪 อะ???? ขอเสียงคนอยากเห็นผู้จัด #แม่เบี้ย เล่นละครหน่อย ???? ไม่เล่นหนิงก้อรับ 1 ล้านบาทนะคะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ningpanita, a_supachai1

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี