รีเซต

ห้ามพลาด! เดียร์น่า-เต๋อ-ปาริธ เปิดตอนแรก Help Me คุณผีช่วยด้วย ก็หรรษาแล้ว

ห้ามพลาด! เดียร์น่า-เต๋อ-ปาริธ เปิดตอนแรก Help Me คุณผีช่วยด้วย ก็หรรษาแล้ว
Entertainment Report_3
19 ตุลาคม 2564 ( 12:58 )
155

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดตัวให้สมกับที่ขายไว้ตรงปกเป๊ะ สำหรับละครเรื่อง Help Me คุณผีช่วยด้วย ค่าย ทีวีซีน ที่ใช้สโลแกนละครหรรษาเดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ งานนี้ต้องบอกว่าถ้าไม่ครบตรงไหนเอาปากกามาวง แค่ฉากเปิดตัวก็ได้ทั้งเสียงหัวเราะและเสียน้ำตากันแล้ว เรามีเบื้องหลังมาเล่าให้ฟัง

เดียร์น่า-เต๋อ-ปาริธ เปิดตอนแรก Help Me คุณผีช่วยด้วย ก็หรรษาแล้ว

เป็นฉากเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์และขอแต่งงานในเวลาเดียวกัน ซึ่ง เขตขันธ์ (ปาริธ ทิมทอง) ต้องการจัดให้มุทิตา (เดียร์น่า ฟลีโป) แบบโลกต้องจำ เพราะเตี๊ยมกับทุกคนทั้ง ครอบครัวฝ่ายหญิง (พี่กบ, พี่แหม่ม, ฟลุท) และเพื่อนสนิทของมุทิตา คือ พงศ์สนิท (แม็ค วีรคณิศร์) ก็มาร่วมงานกันครบแถมยังไลฟ์สดให้ทุกคนร่วมยินดี โดยได้จ้าง อานนท์ (เต๋อ ฉันทวิชช์) มาเป็นคนร้ายลักพาตัวมุทิตามาเพื่อฆ่า ให้เขตขันธ์เข้ามาช่วยมีบู๊โชว์ความแมนของพระเอกกับโจรนิดนึงแล้วเฉลยด้วยเค้กพร้อมแหวนคุกเข่าขอแต่งงาน แต่งานนี้ผิดคาดเพราะมุทิตาไม่ขำด้วยเธอปฏิเสธการเป็นเจ้าสาวของเขตขันธ์แบบอ้าวกันทั้งงาน 

ฉากนี้เรียกว่าเป็นมหากาพย์ของการทำงานก็ว่าได้เพราะใช้เวลาถ่ายข้ามวันกันจริง ๆ แค่ฉากเดียวเริ่มจากเต๋ออุ้มเดียร์ที่ใช้ถุงผ้าดำคลุมตัวมาในโกดังร้าง ต่อด้วยปาริธเข้ามาสู้กับเต๋อ และหมู่มวลเข้ามารอเฉลยขอแต่งงาน การทำงานต้องใช้คำว่าเกินต้านเพราะทั้งร้อนทั้งฝุ่น คละเคล้ากับสโมค (ควันจาง ๆ) ที่อัดตลอดเวลาของการถ่ายทำ เดียร์น่าคือผู้หญิงที่ทุกคนฝากความหวังไว้ เพราะในส่วนคิวบู๊ เต๋อกับปาริธ หายห่วงไม่มีปัญหา แต่เดียร์น่าเธอเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ต้องโดนจับคลุมหัวมัดตัวทั้งวัน ขนาดอยู่เฉย ๆ ยังลำบาก แต่เธอก็ไม่เคยหมดพลัง ทำได้ทุกอย่างที่พี่ฟิวส์ ผกก.ต้องการจริง ๆ แถมยังเผื่อแผ่ความบันเทิงให้ทีมงานคลายเครียดตลอดเวลา พี่เต๋อว่าแน่ ๆ ยังต้องเดินหนีความดีดของเดียร์ ไม่มีบ่น ไม่มีเหนื่อย เล่นเองทุกฉาก ร้องตั้งแต่เช้ายันมืด เบื้องหลังฉากนี้ทั้งนักแสดงและทีมงานต่างสูดควันกันไปเต็มปอด เพื่อความสมจริงแล้วทุกอย่างก็จบลงตามที่วางไว้ เมื่อพี่ฟิวส์สั่ง "คัทโอเคครับผม" ทุกคนถึงกับเข่าอ่อน และต้องชื่นชมนักแสดงที่อดทนและทุ่มเทกับฉากนี้กันเต็มที่ ติดตามฉากนี้กันได้ใน Help Me คุณผีช่วยด้วย ทางช่อง 3 กด 33 ตอนแรก วันอังคารที่ 19 ต.ค. เวลา 20.30 น. 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี