รีเซต

"กลัฟ คณาวุฒิ" ตื่นเต้นมาก แฟนมีตครั้งแรก กลางกรุงโซล ต้อนรับปี 2023

"กลัฟ คณาวุฒิ" ตื่นเต้นมาก แฟนมีตครั้งแรก กลางกรุงโซล ต้อนรับปี 2023
EntertainmentReport2
23 มกราคม 2566 ( 12:00 )
325

ต้อนรับปีกระต่ายทองไม่ทันไร ก็ฉายแววปังต่อเนื่องกับหนุ่มสุดฮอต "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ได้เดินสายออนทัวร์งานแฟนมีตติ้งกับงาน “GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022” โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปนิวเยียร์ พี่ ๆ ลูกบอลไกลถึงแดนโสม ภายใต้งาน “Gulf 1st Fanmeeting in KOREA” ณ เคบีเอส อารีน่า กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านมา 

"กลัฟ คณาวุฒิ" ตื่นเต้นมาก แฟนมีตครั้งแรก กลางกรุงโซล ต้อนรับปี 2023

โดยงานนี้ หนุ่มกลัฟทั้งร้อง ทั้งเต้น อย่างเต็มคาราเบล เรียกเสียงกรี๊ดไปกระหึ่มฮอลล์ ปิดงาน แฟนมีตติ้งพาร์ทแรกไปอย่างสวยงาม โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นแฟนมีตที่กรุงโซลเป็นครั้งแรก มีแฟนคลับมารอต้อนรับสนามบินอย่างอบอุ่น ซึ่งการมาเยือนครั้งนี้ของหนุ่มกลัฟได้จัดเตรียมโชว์พิเศษ ๆ ต่าง ๆ มากมายพร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงเกาหลี อย่าง I Think I มาฝากพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงด้วยปรบมือไปอย่างท่วมท้น และได้เขียนข้อความถึงพี่ ๆ ลูกบอลเป็นภาษาเกาหลีด้วยข้อความยินดี
ที่ได้มาเยือนและเจอทุกคนที่แห่งนี้ ก่อนที่จะปิดท้ายความสนุก หนุ่มกลัฟลงมาแจกลูกบอลพร้อมลายเซ็นให้กับแฟน ๆ กันถึงมือ และส่งท้ายด้วยเพลงพิเศษอย่างเพลง HOME กับ "คณา" นอกจากนี้หนุ่มกลัฟยังได้ไปเก็บโปรเจกต์แฟน ๆ ที่ตั้งใจทำให้ ทั้งคาเฟ่ และจอ LED ที่ตึก Sangjin Building กลางย่านฮงแดอีกด้วย

โดยหนุ่มกลัฟ กล่าวว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ สิ้นสุดการรอคอยแล้วครับ กับงานแฟนมีตที่ เคบีเอส อารีน่ากรุงโซล ผมได้เดินทางมาเจอพี่ ๆ ลูกบอลและ พี่ ๆ แฟนคลับที่เกาหลีเป็นครั้งแรก ประทับใจมาก ๆ ดีใจที่ทุกคนมีส่วนร่วมสนุกและแฮปปี้ไปกับงานในครั้งนี้ สำหรับแฟนมีตครั้งนี้ผมก็มีโชว์และเซอร์ไพรส์พิเศษ เพลงเพราะ ๆ มาฝากทั้งเพลงไทยและเพลงเกาหลีอย่าง I Think I ซึ่งเป็นการร้องเพลงเวอร์ชั่นเกาหลีเป็นครั้งแรก แอบตื่นเต้นมากแต่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ และที่สำคัญได้เตรียมโปสการ์ดรูปของผมเองมาให้ทุกคนพร้อมลายเซ็น เหมือนเช่นเคย และก็ขอขอบคุณทุก ๆ โปรเจ็กต์ที่ทำต้อนรับผมด้วยนะครับผมประทับใจมาก ๆ ผมจะขอเก็บความรู้สึกดี ๆ นี้ไว้เป็นกำลังใจในการทำงานทุกงานเลยเพื่อ พี่ ๆ ลูกบอลของผม แล้วรอพบกับงานแฟนมิตติ้งซีซันสองของผมได้ เร็ว ๆ นี้ นะครับ”

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :