รีเซต

"จูเลีย การ์เนอร์" คว้าบทเป็น Madonna นำแสดงในหนังชีวประวัติตัวแม่ป๊อปดีว่า

"จูเลีย การ์เนอร์" คว้าบทเป็น Madonna นำแสดงในหนังชีวประวัติตัวแม่ป๊อปดีว่า
Jeaneration
9 มิถุนายน 2565 ( 09:00 )
359

ดูเหมือนว่าหนังชีวประวัติ ควีน ออฟ ป๊อป อย่าง "มาดอนนา" จะได้ความคืบหน้าที่สำคัญแล้ว เพราะได้ฤกษ์ประกาศนักแสดงนำที่จะมารับบทเป็น 'แม่ดีว่า' อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่มีการเฟ้นหาออดิชั่นนักแสดงหญิงหน้าใหม่ทั่ววงการฮอลลิวูดไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Variety รายงานเป็นข่าวเอ็กซ์คลูซีพของพวกเขาว่า "จูเลีย การ์เนอร์" นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ Inventing Anna คือดาราสาวที่ได้คว้าบทแสดงนำในหนังชีวประวัติของมาดอนนาไป โดยเธอสามารถเฉือนชนะและสร้างความประทับใจให้กับทีมผู้สร้างหนัง รวมทั้ง มาดอนนา ที่ร่วมเข้าเป็นกรรมการผู้คัดเลือกนักแสดงในครั้งนี้ด้วย

โดยในรายงานยังระบุด้วยว่า จูเลีย การ์เนอร์ ได้เอาชนะนักแสดงหญิงอีกหลายสิบคนที่เข้าร่วมออดิชั่นบทครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น "ฟลอเรนซ์ พิวจ์", "อเล็กซา เดมี", "บีบี เรจา" หรือ "โอเดสซา ยัง" ที่พวกเขาต้องผ่านการทดลองสุดหิน แบบตัวต่อตัวกับมาดอนนา ต้องฝึกเต้นและฝึกร้องเพลงให้ผ่านเกณฑ์ ประหนึ่งเหมือนกับการแข่งเรียลลิตี้โชว์กันเลยทีเดียว

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างให้กับหนังเรื่องนี้ โดยที่ผู้กำกับหญิงดาวรุ่ง "คาร์เมน คิวบา" จะมากำกับหนังเรื่องนี้ ร่วมกับ มาดอนนา ที่ควบหลายตำแหน่งในหนัง ทั้งช่วยกำกับหนังและเป็นผู้อำนวยการสร้างให้จากชีวิตของตัวเอง เบื้องต้นยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบเพิ่มเติมออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าหนังจะเริ่มเปิดกล้องได้ในช่วงปลายปีนี้ตามลำดับ

สำหรับหนังเกี่ยวกับ Madonna ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการเรื่องนี้นั้น คาดว่าจะเป็นการเรื่องราวชีวิตในช่วงเริ่มต้นเข้าสู่แสงสีของมาดอนนา ระหว่างการออกทัวร์ Blonde Ambition World Tour ในปี 1990 แต่จะออกมาเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามกันต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

--------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa