รีเซต

"ลาล่า-ธัญญ่า อาร์สยาม" แท็กทีมผุดโปรเจกต์ใหม่ ขึ้นแท่นผู้บริหารเวทีนางงาม

"ลาล่า-ธัญญ่า อาร์สยาม" แท็กทีมผุดโปรเจกต์ใหม่ ขึ้นแท่นผู้บริหารเวทีนางงาม
EntertainmentReport3
18 พฤษภาคม 2565 ( 16:41 )
29

อึ้ง ทึ่งเวอร์ที่สุดแห่งการประกวดเวทีขาอ่อนสายมูฯ แห่งสยามประเทศครั้งแรกของโลก เทียบฟอร์มเวทีนางงามระดับเวิลด์คลาส เมื่อ "ลาล่า อาร์สยาม" และ "ธัญญ่า อาร์สยาม" แท็กทีมเปิดเวที่เฟ้นหา "ลูกสาวพญานาค" สาวมั่นทั่วไทยตบเท้าชิงมงฯ มงกุฎนาคราช พร้อมเงินรางวัลกว่า 300,000 บาท เปิดรับสมัครถึง 12 มิถุนายน นี้ 

"ลาล่า-ธัญญ่า อาร์สยาม" แท็กทีมผุดโปรเจกต์ใหม่ ขึ้นแท่นผู้บริหารเวทีนางงาม

สานต่อปาฎิหาริย์แห่งศรัทธาพญานาคที่อยู่คู่กับความเชื่อของแดนสยามและทั่วโลก โดยงานแถลงข่าวประกวด "ลูกสาพญานาค" เวทีหนึ่งเดียวในโลกเพื่อเฟ้นหาลูกสาวพญานาคสุดปังปุริเย่ หนึ่งในเวทีสุดอลังการเทียบฟอร์มเวที่ขาอ่อนอินเตอร์ นำทีมโดย 4 ผู้บริหารสุดแซ่บ "ลาล่า อาร์สยาม, ธัญญ่า อาร์สยาม, อ.เบ โอมมาตรา, อาจารย์ก้อนคำ ลำโขง คุ้มคำชะโนด" พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับหวานใจสาวธัญญ่า ณ มหาเทวลัย พระพิฆเนศปางค์มหาราชา พระประแดง สมุทรปราการ 

ธัญญ่า เปิดใจว่า "ส่วนตัวมีความเชื่อมากเกี่ยวกับพญานาค หลังได้เห็นปาฏิหาริย์อะไรหลาย ๆ อย่างมานาน ทั้งหน้าที่การงาน  ในช่วงวิกฤตเจอปัญหาหนัก ๆ เกี่ยวกับเรื่องงาน หลังฝากตัวเป็นลูกสาวพญานาค พออธิษฐานจิตถึงพ่อปู่พญานาค งานก็เข้ามาเรื่อย ๆ ส่วนงานบันเทิงด้านต่าง ๆ ก็ยังมีอยู่ และมีธุรกิจส่วนตัว ทำให้ไม่ขาดรายได้ เชื่อว่าองค์พญานาคมีพลังปาฏิหาริย์ บันดาลให้เกิดโชคลาภความร่ำรวยทั้งหน้าที่การงาน ธุรกิจ ผลงานเพลงเอ็มวี(MV)ที่ผ่านมาก็เกี่ยวกับความเชื่อพญานาคด้วยค่ะ"

ด้าน ลาล่า เผยว่า "ปกติจะชอบอธิษฐานว่าถ้าสิ่งใดใช่แล้วกัลยาณมิตรคนไหนใช่ ขอให้องค์พ่อดึงและหาคนที่ดีที่สุดมาเป็นพาร์ตเนอร์ ช่วยอุปถัมภ์ค้ำชูลูก ซึ่งก่อนหน้านี้มันก็มีค่ะ แต่เหมือนยังไปไม่สุด แต่มาถึงจุดนี้เราได้เจอ ผู้ที่เป็นผู้รู้เกี่ยวกับสายญาณพญานาคโดยตรง รู้สึกศรัทธามาก ด้วยตัวสินค้าของเราคือแป้งลูกสาวพญานาคมันทางได้ทางนางงามอยู่แล้ว ปู่ย่าท่านก็ชอบความงาม ถ้าทุกคนเคยเห็นการรำอวยพรเทพ ส่วนใหญ่ก็จะมีแต่นางงามมารำ นางรำสวย ๆ ด้วยตัวแป้งไม่จำเป็นต้องรำ ก็สามารถทาให้งามได้ เราก็เลยอยากจะบอกต่อ เราแค่อยากจะพรีเซนต์ให้ทุกคนได้บอกต่อ สืบสานเกี่ยวกับสายญาณพญานาคของเรา" สาวงามสนใจสมัคร คลิกไปที่ ID LINE@ohmmatrathailand และเฟซบุ๊ก แป้งลูกสาวพญานาค-เพจหลัก โดยเปิดรับสมัครถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2565 นี้ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :