รีเซต

ดูยัง? "นาย-ใบเฟิร์น" จากซีรีส์ Better Together 2 EP แรก ฟินมากอยู่นะ!

ดูยัง? "นาย-ใบเฟิร์น" จากซีรีส์ Better Together 2 EP แรก ฟินมากอยู่นะ!
EntertainmentReport2
28 เมษายน 2566 ( 21:25 )
540

ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" และ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" เป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรก หลังประกาศสิ้นสุดทางเพื่อนสู่ซีรีส์โฆษณาทรู-ดีแทค รวม 5 EP. จุใจแน่ ตอกย้ำแนวคิดชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน หรือ Better Together ทั้งนายและใบเฟิร์น แสดงได้น่ารักน่าเอ็นดูมาก

ดูยัง? "นาย-ใบเฟิร์น" จากซีรีส์ Better Together 2 EP แรก ฟินมากอยู่นะ!

“ทรู คอร์ปอเรชั่น” เชื่อมต่อโลกคู่ขนานให้มาบรรจบร่วมกัน จากที่ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เคยเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ทรู 5G ในภาพยนตร์โฆษณาชุดสุดล้ำแห่ง Metaverse หรือ โลกเสมือนจริง เพื่อร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของทรู ที่ยกระดับสู่ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต และ "นาย ณภัทร" ที่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบรนด์ดีแทคล่าสุดทั้งคู่รับงานร่วมกัน ในภาพยนตร์โฆษณาในแนวมัลติเวิร์ส  ซีรีส์ Better Together จุใจมีถึง 5 EP. ซึ่งประกอบด้วย

EP.1 สัญญาณ 5G ของทรูและดีแทค ที่ดีที่สุด เร็วแรง ครอบคลุมกว่าเดิม

BETTER TOGETHER SERIES | EP.1 สัญญาณรัก | True x dtac


 EP.2 สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลกจาก True ID ที่ปลดล็อกเต็มอิ่มกับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับแอปดัง VIU, iQIYI, WeTV และ EPL

BETTER TOGETHER SERIES | EP.2 คาจอ-ไรเดอร์ | True x dtac

EP.3 เปย์ เพลย์ เกม - นายและใบเฟิร์นรับบทคู่แข่ง เล่นเกมแข่งกัน 

EP.4 แวมไพร์งับๆๆ - นายรับบทเป็นแวมไพร์ เข้ามาหาใบเฟิร์นในห้องนอน ถ่ายทอดสิทธิประโยชน์ แลกสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังมากมาย 

EP.5 Better Together - บทสรุปของพหุจักรวาล หรือมัลติเวิร์ส ภาพย้อนกลับไปถึงทุก ๆ โมเมนต์ที่นายมีอะไรอยากบอกใบเฟิร์น “ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน” ซึ่งแฟน ๆ จะต้องติดตามว่าสุดท้ายจะจบอย่างไร

แต่บอกได้คำเดียวว่า แค่ 2 EP.แรกก็ฟินแล้วจ้า น่ารักทั้งคู่ แฟน ๆ เข้ามาชมในยูทูบแน่น ๆ ไปเลย ซีรีส์นี้ติดตามได้ที่ ข่องยูทูบของ true5G ดูไป ยิ้มไปจ้า! 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :