รีเซต

ซุปตาร์ 2550 EP.7 : "เคน-หน่อย" จัดให้ เปิดบิ๊กเซอร์ไพรส์ "เฟอร์บี้" มาครบแก๊ง

ซุปตาร์ 2550 EP.7 : "เคน-หน่อย" จัดให้ เปิดบิ๊กเซอร์ไพรส์ "เฟอร์บี้" มาครบแก๊ง
EntertainmentReport3
6 ตุลาคม 2565 ( 19:31 )
797

"ซุปตาร์ 2550 EP.7" เรียกว่าเป็นละครฟอร์มปังของปี 2022 ของทางวิกสามเลยก็ว่าได้ เมื่อผู้จัดละคร "หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์" คว้าตัวพระ-นางคู่ขวัญในตำนาน "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "แอน ทองประสม" กลับมาร่วมงานอีกครั้ง

ซุปตาร์ 2550 EP.7

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เด็ดมากมายเรียกว่าจัดหนักให้แฟน ๆ แบบชุดใหญ่คว้าตัวนักแสดงชื่อดังทั้งวงการร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และ EP.ล่าสุดเซอร์ไพรส์อีกครั้งเรียกว่ามากันครบแก๊งเลยเมื่อ ผู้จัดเคน-หน่อย คว้า "แก๊งเฟอร์บี้" ที่รวมตัวนักแสดงตัวแม่อย่าง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, แมท ภีรนีย์ คงไทย, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" เสริมทัพความสนุกร่วมด้วยพระเอกหนุ่มหล่อ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

โดยเป็นฉากที่จะเปิดตัวของละคร มาเมาท์วงโต๊ะอาหาร ขนาดที่ ริว (เคน ธีรเดช) กับ แคท (แอน ทองประสม) ได้นัดมาที่ร้านอาหารเพื่อจะพูดคุยถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านมาของทั้งคู่ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ก็ดันเจอแก๊งเฟอร์บี้ในร้านอาหารป่วนขัดจังหวะในการพูดคุยกัน ถึงขั้นเดินมานั่งโต๊ะเดียวกันกับ แคท-ริว เรียกได้ว่าจังวะนรกทำให้แคท ทนไม่ไหวกลับบ้านไปเลย ติดตาม "ซุปตาร์ 2550" ฉากนี้กันได้คืนวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 3 กด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :