รีเซต

ซุปตาร์ 2550 EP.6 : "แอน-เคน" ตะลุยปางอุ๋ง อวดซีนชวนว้าว

ซุปตาร์ 2550 EP.6 : "แอน-เคน" ตะลุยปางอุ๋ง อวดซีนชวนว้าว
EntertainmentReport3
4 ตุลาคม 2565 ( 14:19 )
443

"ซุปตาร์ 2550 EP.6" เดินหน้าจิ้นจนหมอนขาดกันต่อ ให้สมกับการกลับมาของคู่ขวัญรุ่นเดอะ "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "แอน ทองประสม" ผลงานเล่นเองกำกับเองครั้งแรกในชีวิตของซุปตาร์ตัวพ่อ "เคน ธีรเดช" ที่ตั้งอกตั้งใจ ลงมือลงแรงเองทุกขั้นตอน รวมไปถึงค้นหาข้อมูลหาโลเคชั่นสวยงาม ใส่ในละครเพื่อคืนกำไรคุณผู้ชม จนละครออกมาได้รับเสียงชื่นชมว่าโปรดักชั่น และ มุมกล้องสวยงาม ดีงามพระรามสี่สุด ๆ

ซุปตาร์ 2550 EP.6

และอีกหนึ่งในไฮไลต์เอาปากกามาวงว่าห้ามพลาดอย่างแรง คงหนี้ไม่พ้นฉากปางอุ๋ง ที่ผู้กำกับมือใหม่ "เคน ธีรเดช" ขอเนรมิตจำลองเซ็ตฉากว่าเป็นประเทศญี่ปุ่น ดำเนินเรื่องมาถึงซีนดราม่าที่กระชากอารมณ์ของเรื่องนี้ เป็นการงัดสกิลการดราม่าของ เคน สาดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง งานนี้นางเอกคู่ใจ แอน ทองประสม ถึงกับเอยปากว่าอยู่ในวงการบันเทิงมา 33 ปี เพิ่งทำสิ่งนี้ครั้งแรกในชีวิต เพราะผู้กำกับสายโหด มือสับเป็ด สั่งให้ทีมงานถ่ายทำกันท่ามกลางสถานการณ์จริง ฝนจริง ลมจริง เพื่อดึงอารมณ์นักแสดงออกมาเรียลเกินต้าน ด้านนางเอกตัวแม่ดราม่า สาวแอน ขอเล่าว่า...

"เป็นซีนที่ประทับใจมาก เราเดินทางไปถ่ายกันที่ปางอุ๋ง ซึ่งเดินทางกันแบบทรหดฝนตกตลอดทั้งวัน เคนกับทีมงานทุกคนสู้มาก เคนก็เลยถ่ายทำท่ามกลางสายฝน เราว่ามันดีมากนะ อยู่ในวงการมา 33 ปี เพิ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตมันแปลกมาก และฝนมันช่วยเราได้จริง ๆ มันดึงอารมณ์เราออกมา ตอนที่เราทะเลาะกัน ฝนและลมมันปะทะหน้า มันยิ่งได้ฟิล เข้าใจเลยว่าคนอกหักเดินตากฝน แล้วมันดิ่งขนาดไหน ไม่อยากให้พลาดเลยกับการเดินทางของตัวละครที่ดำเนินเรื่องมาถึง เล่าจุดกำเนิดความรักและการเลิกรากันของแคทและริว บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์มาก"

เห็นความตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์กันสุดพลังของ "เคน-แอน" ในละครสุดฟิน "ซุปตาร์ 2550" บอกเลยว่าห้ามพลาดฉากเด็ดดวงฉากนี้ คืนวันพุธที่ 5 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :