รีเซต

จากเจ้าพระยาสู่อิรวดี จัดกิจกรรม Exclusive Night ค่ำคืนพิเศษแห่งสองสายน้ำ 6 ก.พ.นี้!

จากเจ้าพระยาสู่อิรวดี จัดกิจกรรม Exclusive Night ค่ำคืนพิเศษแห่งสองสายน้ำ 6 ก.พ.นี้!
Entertainment Report_3
4 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:51 )
2.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพื่อตอบแทนกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมละคร เรื่อง จากเจ้าพระยาสู่อิรวดี นับตั้งแต่ละครออนแอร์เป็นวันแรก สามารถจุดติดกระแส คุณค่าทางประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมโยเดีย ที่สืบสานมาจากกลุ่มคนอโธยาที่ถูกกวาดต้อนไปสมัยเสียกรุงศรีอยุธยาครั้งที่ 2  สามารถสร้างกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมละครอย่างกว้างขวาง ตามสื่อต่าง ๆ ทั้งแพลตฟอร์มสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมถึงเกิดเป็นกระแสเทรนด์ในทวิตเตอร์ และ TikTok เกือบร้อยล้านวิว โดยแต่ละตอน จะถูกพูดถึงประเด็นต่าง ๆ ที่เป็นประเด็นมากมาย อาทิเช่น มีเรื่องราวประวัติศาสตร์มุมมองใหม่ที่ไม่เคยรู้มาก่อน เช่น เรื่องกลุ่มโยเดียและเชื้อพระวงศ์ที่ถูกเทครัวไป เรื่องศิลปะวัฒนธรรม ที่ก้าวข้ามสงครามความขัดแย้ง รวมไปถึง เนื้อเรื่องที่กระชับโดนใจทุกตอน นักแสดงที่แคสอย่างเหมาะสมและเล่นได้อินกินใจในทุกตัวละคร ฉากและการถ่ายทำละเอียด พิถีพิถัน สวยงามแบบภาพยนตร์ เพลงประกอบที่แสนไพเราะสะท้อนวัฒนธรรม และการร่ายรำฉบับโยเดีย พม่า ที่สวยงามตรึงใจ แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

จากกระแสของละครที่ถูกพูดถึงอย่างมากมายในทุกตอนที่ละครออกอากาศ ละคร จากเจ้าพระยาสู่อิรวดี เดินทางมาจนถึงโค้งสุดท้ายตอนจบ ตอนที่ 12 ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้ ทางไทยพีบีเอส จึงอยากจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อตอบแทนแฟนละครและผู้ชมที่ติดตามไทยพีบีเอส ที่ชื่นชอบและทำให้เกิดกระแสชื่นชมในละครเรื่องนี้ มาร่วมส่งท้ายละครอย่างพิเศษสุด กับ กิจกรรมสุดพิเศษ จากเจ้าพระยาสู่อิรวดี Exclusive Night ค่ำคืนพิเศษแห่งสองสายน้ำ ในวันอาทิตย์ที่  6 กุมภาพันธ์  พ.ศ.2565 นี้ ณ ลานสนามหญ้าไทยพีบีเอส ตั้งแต่ 16.30 เป็นต้นไป ความพิเศษสุดของงาน ที่ผู้ร่วมงานกิจกรรมจะได้ร่วมประสบการณ์ ไปด้วยกัน จะประกอบด้วย  

  • Exclusive Talk

รับชมเสวนาในหัวข้อ “เรื่องเล่าหลังเลนส์ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน” (Unknown Stories) โดย คุณชาติชาย เกษนัส ผู้กำกับและเขียนบทละคร, คุณธีระวัฒน์ รุจินธรรม ผู้กำกับภาพ, คุณยุทธนา อัครเดชานัฏ, คุณวีระพงษ์ ดรละคร ผู้ออกแบบนาฎศิลป์, คุณเกรียงไกร เกิดศิริ, คุณอานันท์ นาคคง ทีมงานที่ปรึกษา และ คุณสมยศ เกียรติอร่ามกุล ผู้อำนวยการสำนักสร้างสรรค์เนื้อหา ไทยพีบีเอส 

  • Exclusive Show

รับชมบทเพลง เสน่หา โดย แตงโม The Voice สยาภา สิงห์ชู  และ รับชมสดกับการแสดงสุดพิเศษที่หาชมได้ยาก ต้นฉบับของฉากรำสุดประทับใจในละคร กับ โขนสมมุติอยุธยา ชื่อชุด ฉุยฉายสีดาแปลง และ ยกรบชูกล่องดวงใจ จากคณะ คิดบวกสิปป์ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบท่ารำ และควบคุมการถ่ายทำฉากนาฎศิลป์ในละคร  

  • Exclusive Ending

รับชม ผู้กำกับและนักแสดงในละคร พูดคุยถึง ความประทับใจ และความในใจของนักแสดง ที่เชิญมาร่วมงานในวันนั้น แต่จะเป็นใครขออุบไว้ก่อน และรับชมละครตอนจบ ตอนที่ 12 ก่อนใคร พร้อมกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี