รีเซต

ดูอนิเมะออนไลน์ กับการ์ตูนที่แฟนชาวญี่ปุ่นเทใจว่ามีตอนจบที่สุดประทับใจที่ดูได้ที่ TrueID

ดูอนิเมะออนไลน์ กับการ์ตูนที่แฟนชาวญี่ปุ่นเทใจว่ามีตอนจบที่สุดประทับใจที่ดูได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
6 สิงหาคม 2564 ( 14:30 )
1.6K

ดูอนิเมะออนไลน์

ถือเป็นงานที่ยากมากๆสำหรับนักเขียนการ์ตูนที่จะต้องวาดผลงานและนำเสนอเนื้อหาออกมาให้ถูกใจนักอ่าน แต่สิ่งที่ยากที่สุดคือนักวาดการ์ตูนจะแต่งเรื่องตอนจบและวาดออกมาอย่างไรให้ออกมาประทับใจแฟนๆที่ติดตามผลงานมาอย่างยาวนาน วันนี้ TrueID จึงได้รวบรวมการ์ตูนที่ผู้อ่านชาวญี่ปุ่น ลงความเห็นว่าเป็นการ์ตูนแนวเด็กผู้ชาย (Shonen) ที่มีตอนจบที่ดีและประทับใจมากที่สุด มาให้ได้ชมกัน

 

อันดับที่ 29 : Shokugeki No Soma ยอดนักปรุงโซมะ (14 คะแนน)

ตั้งแต่เด็ก โซมะใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารของพ่อเขา โดยเขาคอยช่วยและเป็นลูกมือของพ่อเขาเสมอ เวลาผ่านไปโซมะได้ฝึกฝนและพัฒนาการสร้างสรรค์ในการทำอาหาร แต่พ่อของเขาดันตัดสินใจปิดกิจการร้านอาหารและอยากทดสอบฝีมือของโซมะโดยส่งเขาไปยังโรงเรียนทำอาหาร โทสึคิ ที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุด ที่โซมะเข้าไปเรียนและต้องเอาตัวรอดจนจบออกมาให้ได้ เพื่อที่จะก้าวข้ามพ่อของเขา ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้การทำอาหารถือเป็นการตัดสินทุกสิ่งและใช้การดวลทำอาหารมาตัดสินปัญหาต่าง ๆ ในโรงเรียนด้วย

 

อันดับที่ 20 : DRAGON BALL (19 คะแนน)

หลังจากศึกชิงเจ้ายุทธภพครั้งที่ 23 โกคู มีลูกกับ จีจี้ ก็ได้แต่งงานและมีลูกด้วยกันชื่อว่า โกฮัง แต่วันหนึ่ง ราดิช ก็ปรากฎตัวขึ้น เขาคือชาวชาวไซย่าและยังเป็นพี่ชายแท้ของโกคู ราดิชต้องการให้โกคูเข้าร่วมกับเขาและร่วมมือกันทำลายโลกใบนี้ โกคูจึงต้องร่วมมือกับเหล่านักสู้คนอื่นเพื่อต่อสู้กับชาวไซย่าที่กำลังจะเดินทางมาทำลาล้างโลกในนี้

 

อันดับที่ 15 : Gash Bell กั๊ชเบลล์ (24 คะแนน)

ทากามิเนะ คิโยมาโระ นักเรียนมัธยมปลายอัจฉริยะ แต่ไม่มีเพื่อนและไม่ยอมไปโรงเรียน วันหนึ่งพ่อของเขา ทากามิเนะ เซย์ทาโร่ ได้พบเด็กชายคนหนึ่งชื่อ กั๊ชเบลล์ มาจากป่าในประเทศอังกฤษ ประเทศอังกฤษ ซึ่งภายหลังจากที่กั๊ชได้รับความช่วยเหลือ กั๊ชไม่มีความทรงจำใดๆหลงเหลืออยู่ แต่กั๊ชก็ขอเสนอตัวตอบแทนบุญคุณเซย์ทาโร่ เซย์ทาโร่เลยขอให้กั๊ชไปดูแลคิโยมาโระ ช่วยอบรมให้คิโยมาโระสามารถหาเพื่อนได้ เมื่อคิโยมาโระได้กั๊ชมาร่วมบ้าน กั๊ชก็พยายามที่จะหาทางให้คิโยมาโระผูกมิตรกับเพื่อนร่วมห้อง แต่ในขณะเดียวกันคิโยมาโระได้พบว่ากัชสามารถปล่อยพลังไฟฟ้าออกมา หลังจากเอ่ยคำออกมาขณะกำลังถือหนังสือสีแดงที่กั๊ชพกติดตัวเป็นประจำ คิโยมาโระได้รับรู้เรื่องราวว่ากั๊ชเป็นเด็กปีศาจที่เกี่ยวข้องกับศึกราชาโลกปีศาจ ที่จะส่งเด็กปีศาจ 100 ตนมายังโลกและต่างก็ต้องสู้และเผาหนังสือของปีศาจตนนั้นๆ โดยคนที่เหลือคนสุดท้ายจะได้เป็นราชา ในตอนแรกกั๊ชไม่เข้าใจความหมายของการเป็นราชา แต่หลังจากการผ่านการต่อสู้มากมาย เขาก็ได้ตั้งเป้าที่จะเป็นราชาที่อ่อนโยน ร่วมมือกับคิโยมาโระออกต่อสู้และรวบรวมเพื่อนพ้องและหยุดเหล่าปีศาจที่จะใช้ชีวิตของมนุษย์มาใช้ในการเอาชนะปีศาจตนอื่นๆ

 

อันดับที่ 11 : Naruto นารูโตะ (50 คะแนน)

หลังจากฝึกวิชามาสองปีครึ่ง อุซึมากิ นารูโตะและจิไรยะได้กลับมายังหมู่บ้านโคโนฮะ ในขณะที่กลุ่มแสงอุษาเริ่มส่งนินจาออกไปเพื่อรวมพลังสถิตร่างกลับมาเพื่อทำให้สัตว์หาง 9 ตัว กลับไปเป็น 10 หาง ตามแผนเนตรจันทรานิรันดร์ พวกนารูโตะได้ต่อสู้กับกลุ่มแสงอุษาหลายครั้ง แสงอุษายังดำเนินแผนการของตนต่อไป และอุจิวะ โอบิโตะ (ภายใต้ชื่อ อุจิวะ มาดาระ) ได้ประกาศสงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 กับแคว้นนินจาทั้งหมดเพื่อชิงแปดหางกับเก้าหาง

 

อันดับที่ 6 : SLAM DUNK สแลมดังก์ (132 คะแนน)

ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงผู้อกหักมากว่า 50ครั้ง แต่เขาก็ได้มาตกหลุมรักครั้งใหม่กับ อาคางิ ฮารุโกะ และได้จับพลัดจับผลูเข้าสมัครเข้าชมรมบาสตามการชักชวน ซากุรางิ ต้องเริ่มต้นนับหนึบกับการฝึกฝนบาสเกตบอลเพื่อเอชนะในการแข่งขันบาสเกตบอลและเอาชนะใจฮารุโกะให้ได้

 

อันดับที่ 5 : Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร (200 คะแนน)

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นเด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด ในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวคนเผาถ่าน เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวจากการเผาถ่านไปขายหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้น เนะซึโกะที่รอดตายมาได้กลับกลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ หลังจากที่ทันจิโร่ได้ต่อสู้กับโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูรไปแล้ว เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของกิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

 

อันดับที่ 4 : Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน (221 คะแนน)

เด็กหนุ่มที่ทุ่มเทให้กับกีฬาวอลเลย์บอลจนสามารถนำทีมโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันแต่กลับถูกราชาสนามผลักตกรอบแรกและโชคชะตายังได้ส่งคู่ปรับมาร่วมทีมกันอีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa

ขอบคุณข้อมูลจาก ranking.goo.ne.jp