รีเซต

ออร่ามาเต็ม!! เช็คลิสต์ 7 ดาราถูกขอแต่งงานล่าสุด เตรียมสละโสด เปิดโหมดว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

ออร่ามาเต็ม!! เช็คลิสต์ 7 ดาราถูกขอแต่งงานล่าสุด เตรียมสละโสด เปิดโหมดว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป
Entertainment Report_3
3 มีนาคม 2564 ( 15:00 )
10K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ดาราขอแต่งงาน ในช่วงนี้เรียกว่าวงการบันเทิงคึกคักไม่น้อย เพราะสาว ๆ คนบันเทิงต่างพร้อมใจโดนแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันหลายต่อหลายคน แถมแต่ละคนโมเมนต์การขอแต่งงานเรียกว่าน่ารัก และน่าประทับใจสุด ๆ วันนี้ได้ TrueID ได้รวบรวม เช็คลิสต์ 7 ดาราถูกขอแต่งงานล่าสุด เตรียมสละโสด เปิดโหมดว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป กันอีกที ขอบอกว่าแต่ละคนออร่าว่าที่เจ้าสาวจับมาก ๆ 

เช็คลิสต์ 7 ดาราถูกขอแต่งงานล่าสุด เตรียมสละโสด เปิดโหมดว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงเป็นอย่างมาก สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนสวย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ถูกพุ่งเป้าเป็นเจ้าสาวยอมเป็กโลกใบที่ 2 จนกระทั่งเจ้าตัวต้านทานกระแสไม่ไหวยอมออกมาพูดแล้วว่ามีศีลธรรมพอ ไม่ทำแบบนั้นอย่างแน่นอน สำหรับสาวจั๊กจั่นเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ในเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่ม เค วัฒนา เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อวันที่ 21 ส.ค.2563 ซึ่งตอนนี้ได้ทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งแสนหวานออกมาบ้างแล้ว

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

คบหาดูใจกันได้พักใหญ่ ก่อนที่หนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ จะตัดสินใจเลือกวันดี 30 ธ.ค.2563 เซอร์ไพรส์หวานใจ หญิง รฐา ขอแต่งงานบนเรือสุดโรแมนติก เรียกว่าทำเอาหลายคนร่วมแสดงความยินดีกันลั่นทุ่ง เพราะคู่นี้นอกจากจะคบหาดูใจกันนานแล้ว ยังเป็นคู่ที่น่ารัก ขยันอวดโมเมนต์ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันเสมอ แถมยังต่างฝ่ายต่างพร้อมจะช่วยดูแลครอบครัวของกันและกัน น่ารักจริง ๆ  

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

ต่อกันที่นางเอกสาวคนเก่ง หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ชีวิตตอนนี้ลักกี้อินเกม แอนด์ ลักกี้อินเลิฟ เพราะนอกจากงานจะเข้ารัว ๆ แล้ว ยังเพิ่งประกาศข่าวดีช่วงวันแห่งความรัก ที่แฟนหนุ่มหน้าตี๋ เมฆ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แถมยังเป็นข่าวดีคูณสอง เมื่อเธอเผยกลางไอจีว่าตอนนี้กำลังตั้งท้อง ทำให้แฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนสวยและคุณแม่ป้ายแดง สำหรับงานแต่งเธอมีแพลนจะจัดขึ้นในช่วงเดือน เม.ย.2564  

 

ดาด้า วรินดา ดำรงผล

เป็นอีกคู่ที่แฟน ๆ ต่างน้ำตาซึมยินดีในความรักของทั้งคู่ เมื่อดีเจหม้ายสาวพราวเสน่ห์ ดาด้า วรินดา ถูกแฟนหนุ่มชาวเกาหลี เจสัน แวง ขอแต่งงานแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย หลังจากที่ทั้งคู่ซุ่มคบหาดูใจกันประมาณ 2 ปี โดยเรื่องอายุไม่มีปัญหา และที่สำคัญฝ่ายชายเข้ากับลูกชายได้เป็นอย่างดี

 

มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ

ขยับมาที่อดีตศิลปินสาววัยรุ่นชื่อดัง มีล่า กามิกาเซ่ หรือ มิล่า จามิล่า ที่ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์แต่งงานระหว่างที่ล่องเรือหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีเพื่อน ๆ แก๊งกามิกาเซ่ ร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์แถมยังเนียนจนสาวมิล่าไม่ระแคะระคายเลยทีเดียว งานนี้นอกจากความโรแมนติกของบรรยากาศในวันนั้นแล้ว ก้มีแหวนเพชรเม็ดเป้งที่ทิ่มตาแบบเต็ม ๆ 

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 

ต่อกันที่คู่รักนักร้องลูกทุ่งอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เนเงิน เจตริน แม้ว่าทั้งคู่จะทดลองการใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว แต่ก็ถึงเวลาที่รักสุกงอม เมื่อฝ่ายชายรวบรวมความกล้าเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงขอแต่งงานกลางไลฟ์ ทำเอาสาวเจนนี่ถึงกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้กลางเวทีกันเลยทีเดียว แต่ล่าสุดไม่นานหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลิกรากัน ต่างฝ่ายต่างเปิดใจให้กับคนอื่นไปแล้ว 

 

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ส่งท้ายที่นักแสดงสาวสุดแซ่บ ยิปซี คีรติ ถูกแฟนหนุ่มฝรั่งเจ้าของร้านกาแฟ นิโคลัส เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อเดือน ส.ค.2562 ทำเอาแฟน ๆ แอบตกใจกันยกใหญ่ เพราะในขณะนั้นทั้งคู่คบหาดูใจเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น จากนั้นสาวยิปซีได้ออกมาเผยถึงเรื่องแต่งงานว่ามีแพลน และเปิดใจสารภาพว่าสัมผัสได้แต่แรก ว่าหนุ่มนิโคลัสคือคนที่ใช่ เรียกว่าเป็นเจ้าสาวคนต่อไปที่สวย แซ่บ แบบอันลิมิต เพราะว่าที่เจ้าบ่าวนั้นไฟเขียวรัว ๆ ส่วนกำหนดงานแต่งทั้งคู่คงต้องรอให้โควิด-19 ซาลงกว่านี้ เนื่องจากครอบครัวของฝ่ายชายอยู่ต่างประเทศนั่นเอง 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gypsykeerati, jj_akhamsiri, realyingrhatha, yardthip, djdada, milapanpinij, janeyratchanok