รีเซต

ใครเป็นใคร? ได้ฤกษ์เปิดตัวคาแรกเตอร์นักแสดงซีรีส์ "One Piece" ฉบับคนแสดง

ใครเป็นใคร? ได้ฤกษ์เปิดตัวคาแรกเตอร์นักแสดงซีรีส์ "One Piece" ฉบับคนแสดง
Jeaneration
10 พฤศจิกายน 2564 ( 13:30 )
754

ข่าวสารวงการซีรีส์ One Piece ไลฟ์แอคชั่น

"One Piece" ฉบับไลฟ์แอคชั่นจากอนิเมะยอดนิยม ได้มีความคืบหน้าล่าสุดที่น่าสนใจอีกระลอก เพราะได้ฤกษ์ประกาศเปิดโผทีมนักแสดงนำของเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการ ใครจะรับบทเป็นตัวละครไหนบ้าง ทางเน็ตฟลิกซ์ได้ทำการเปิดเผยออกมาแล้ว ที่นับว่าเป็นทีมนักแสดงที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติอยู่ไม่เบา

Deadline เปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชาวเม็กซิกัน "อินากี้ กอดอย" จะมารับบทนำเป็น 'มังกี้ ดี. ลูฟี่' ในซีรีส์ One Piece ฉบับคนแสดง พร้อมกับร่วมสมทบด้วย "แม็กเคนยู" ดาราหนุ่มญี่ปุ่น-อเมริกัน ที่ได้บท 'โรโรโนอา โซโร', "เอมิลี่ รัดด์" เป็น 'นามิ', "เจคอบ โรเมโร่ กิ๊บสัน" คว้าบท 'อูซป' และ "ทาซ สกายลาร์" เป็น 'ซานจิ'

ตามรายงานระบุว่า Tomorrow Studios และ Shueisha จะร่วมสร้างในซีรีส์ One Piece ฉบันนี้ ซึ่งขณะนี้ได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว โดยในซีซั่นแรกได้วางแผนสร้างออกมาเป็นจำนวน 10 ตอน ที่จะอิงถึงเรื่องราวการผจญภัยของ ลูฟี่และทีมลูกเรือบนเรือ ทาวซานด์ ซันนี่ ออกเดินทางไปสำรวจโลกมหัศจรรย์ในท้องทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อค้นหาสมบัติอันล้ำค่าที่เรียกกันว่า 'วันพีช' เพื่อคว้าโอกาสขึ้นเป็นราชาโจรสลัดคนต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ได้ฤกษ์อัปเดตซีรีส์ "One Piece" ฉบับไลฟ์แอคชั่น เผยโฉมโลโก้ออกมาแล้ว!

"สตีเวน มาเอดะ" มารับหน้าที่เขียนบทซีรีส์เรื่องนี้ให้ พ่วงด้วยเป็นผู้จัดซีรีส์ด้วย ร่วมด้วย "แมตต์ โอเวนส์", "มาร์ตี้ เอเดลสไตน์", "เบ็กกี้ คลีเมนส์" ที่นั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์ โดยที่มี "เออิจิโร โอดะ" ต้นฉบับผู้สร้างสรรค์เรื่องราวของวันพีช มาเป็นผู้อำนวยการสร้างพิเศษให้กับซีรีส์เรื่องนี้ด้วย ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดว่า เน็ตฟลิกซ์จะวางกำหนดซีรีส์ One Piece ออกฉายเมื่อไหร่ แต่คาดว่าน่าจะช่วงครึ่งหลังของปี 2022 ตามลำดับ

แต่ทั้งนี้ระหว่างที่รอฉบับซีรีส์ คุณสามารถดูอนิเมะ One Piece มากกว่า 500 ตอน ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa