รีเซต

ศีรษะมาร EP.21-24 : "หยาดทิพย์" ได้ฤกษ์สังหารโหด เตรียมเชือด "ภูมิ ภูริพันธ์" ฆาตกรโรคจิต (มีคลิป)

ศีรษะมาร EP.21-24 : "หยาดทิพย์" ได้ฤกษ์สังหารโหด เตรียมเชือด "ภูมิ ภูริพันธ์" ฆาตกรโรคจิต (มีคลิป)
EntertainmentReport3
11 กันยายน 2565 ( 11:00 )
429

"ศีรษะมาร EP.21-24" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เข้มข้นขึ้นทุกตอน อาทิตย์นี้แฟน ๆ เตรียมลุ้น "ปี๋" หรือ "หยาดทิพย์ ราชปาล" สังหารโหด "ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์" น้องชายสุดที่รักของ "ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน" โดยมี "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" คอยเป็นกำลังเสริมช่วยเชือดอีกแรง เพื่อแลกกับหินสะเก็ดดาวของชิ้นสำคัญที่ติดตัวหยาดมาตั้งแต่เกิด และเป็นข้อประกันให้ชินลบคลิปหลุดที่แอบถ่ายเก็บไว้ในตอนหยาดถอดหัว หลังจากที่ชินจ้องจะเปิดโปงความลับของหยาด งานนี้จุดจบจะลงเอยด้วยความตายหรือไม่ มาดูภาพเบื้องหลัง ก่อนจะร่วมสนุกจริงบนหน้าจอทีวีกัน!

ศีรษะมาร EP.21-24

เป็นฉากที่ ปี๋ (หยาดทิพย์ ราชปาล) เตรียมอาละวาดหนักเพราะต้องการต่อรองกับ กรณ์ (ชิน ชินวุฒ) เพื่อทวงคืนหินสะเก็ดดาวที่เป็นของรักของหวงตั้งแต่เกิด และต้องการให้กรณ์ลบคลิปในโทรศัพท์ทั้งหมดที่ตนจ้องจะแฉความจริงว่าร่างและหัวของปี๋สามารถถอดออกจากกันได้ ปี๋จึงคิดวิธีจัดการด้วยการจับ กัน (ภูมิ ภูริพันธ์) น้องชายเพียงคนเดียวที่กรณ์ รักมากที่สุดหวังจะฆ่าให้สิ้นซาก จึงสะกดจิตให้ กัน หยิบมีดและแทงคอตัวเองให้ตาย แต่เมื่อ กรณ์ ได้จังหวะที่ปี๋เผลอ จึงใช้โอกาสรีบพุ่งตัวเข้าไปช่วยน้องชาย เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงหินสะเก็ดดาว และจุดจบครั้งนี้ใครต้องเป็นผู้สังเวยชีวิตให้กับความตายกันบ้าง ซึ่งอาจะเป็นจากการฆ่าที่โหดอีกฉากตั้งแต่เริ่มฆ่ามาก็ว่าได้

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง 8

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่นักแสดงทั้ง หยาดทิพย์, ชิน, แทค และ ภูมิ เล่นได้เทพสุด ๆ เพราะทุกคนต้องท้าทายความสูงและความเสียวด้วยการขึ้นการยืนบนตึกร้างที่มีความเก่าและไม่แข็งแรงมาก แต่ทีมงานก็ยืนคุมอยู่ไม่ห่างคอยเซฟและช่วยกันซ้อม ฉากบู๊ ฉากเตะต่อย ไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดแม้แต่น้อย ทำให้ทุกคนหมดห่วงและพร้อมฟาดแข้งสาดอารมณ์แรงใส่กันเต็มเหนี่ยว โดยฉากนี้คนที่ดูจะเหนื่อยเป็นพิเศษคงต้องยกให้กับ ภูมิ ที่แม้ว่าจะมีบทพูดน้อยที่สุด แต่ถือว่าเป็นตัวละครที่ไม่ง่ายเลยเพราะต้องเล่นหน้าเล่นตาใส่อารมณ์ทั้งความโกรธความกลัวและความโรคจิตออกมาในเวลาเดียวกัน ทำเอาเครียดกับการทำอารมณ์อยู่ตลอดเลยทีเดียว แต่ในบทบาทแสนหินครั้งนี้ก็ยังมีข้อดีที่ ภูมิ ได้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง ชิน คอยเทรนและให้แนะนำเรื่องการแสดงอย่างดีสุด ๆ และช่วยส่งอารมณ์ให้ตลอด จนใช้เวลาได้กระชับทันใจผู้กำกับอย่างมาก ส่วนทางด้าน ชิน ที่ออกแรงเยอะไม่แพ้กันทั้ง ต้องตะโกน ต้องตบ ต้องผลัก ที่ต้องใช้พลังหนักมาก เพื่อต่อสู้กับ หยาดทิพย์ และ แทค ที่แม้ว่าจะร้อนและเหนื่อยแค่ไหนก็ตามทุกคนก็มีไฟพลุ่งพล่าน พร้อมจะถ่ายฉากต่อ ๆ ไปเพื่อเอาความสนุกมาฝากทุกคนให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน! ติดตามชมฉากนี้เต็ม ๆ ได้ในวันจันทร์ที่ 12 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :