รีเซต

ใต้เงาตะวัน ตอนจบ : "หมาก-โบว์" มีเซอร์ไพรส์จนวินาทีสุดท้าย

ใต้เงาตะวัน ตอนจบ : "หมาก-โบว์" มีเซอร์ไพรส์จนวินาทีสุดท้าย
EntertainmentReport3
30 พฤษภาคม 2566 ( 13:48 )
208

"ใต้เงาตะวัน ตอนจบ" ของผู้จัด "นก จริยา แอนโฟเน" บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับโดย "โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์" เดินเรื่องมาสนุกเข้มข้น ทำคนดูลุ้นกันจนถึงโค้งสุดท้ายว่าเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร กระซิบไว้ตรงนี้เลยว่าคืนวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ห้ามพลาดกับสองตอนสุดท้าย

ใต้เงาตะวัน ตอนจบ

ซึ่งเป็นเรื่องราวตอนที่ เกียรติ (นก ฉัตรชัย) เป็นห่วง กรณ์ (หมาก ปริญ) ว่าอาจจะได้รับอันตรายจากความบ้าระห่ำของ กานต์ (ตู่ ภพธร) จึงบอกให้กรณ์พา รีน่า (โบว์ เมลดา) กลับเมืองไทย เพื่อความปลอดภัย เพราะกานต์มีพฤติกรรมไม่ปกติ เป็นการเสี่ยงอันตราย แต่กรณ์ดื้อ อยากจะเอาตัวกานต์กลับไปรับโทษที่เมืองไทย กรณ์ระวังตัวมากขึ้น แต่ก็รู้สึกว่ากานต์ติดตามความเคลื่อนไหวของเขาและรีน่าตลอดเวลา กรณ์เป็นห่วงรีน่า จึงไล่ให้รีน่ากลับเมืองไทย กรณ์เจอกานต์จนได้ กรณ์ต้อนกานต์จนยอมรับสารภาพว่าเป็นคนวางยาฆ่า อาฉาย (เกม ศานติ) ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงจน กรณ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ค่อยๆฟื้นตัวจนอาการดีขึ้น ทุกคนในครอบครัวทั้ง เกียรติ และ กมลาสน์ (ตุ๊ก ดวงตา) เกรียง (บิ๊ก ศรุต) วิลาวัณย์ (เต๋า สโรชา) และ ก๋า (อันดา กุลฑีรา ) มาเยี่ยมกรณ์ด้วยความเป็นห่วง แต่รีน่าไม่กล้ามาหา เรียกว่าเรื่องราวเข้มข้นสุด ๆ

สุดท้ายเกียรติกับรีน่าจะปรับความเข้าใจกันได้หรือไม่ บทสรุปของกานต์จะเป็นอย่างไร ความรักของกรณ์กับรีน่าจะลงตัวหรือเปล่า ติดตามบทสรุปความรักของทั้งคู่และเรื่องราวทั้งหมดได้ในตอนอวสาน "ใต้เงาตะวัน" วันพุธที่ 31 พฤษภาคม และ พฤหัสที่ 1 มิถุนายน เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 ดูทีวี กด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :