รีเซต

คืนนับดาว EP.7-8 : "ไบร์ท-ออฟ" แย่งกันเทคแคร์หัวใจ "ใหม่" ใครกันจะได้หัวใจเธอไปครอง (มีคลิป)

คืนนับดาว EP.7-8 : "ไบร์ท-ออฟ" แย่งกันเทคแคร์หัวใจ "ใหม่" ใครกันจะได้หัวใจเธอไปครอง (มีคลิป)
EntertainmentReport1
23 มิถุนายน 2565 ( 22:29 )
2.7K

"คืนนับดาว EP.7-8" หลังจาก แทนคุณ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพรเริ่มลงสนามส่งต่อความหวังดี และเตรียมเผยความในใจให้ นับดาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" รับรู้ คิมหันต์ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ก็ยังเดินหน้าสานสัมพันธ์จากคนรู้จักเป็นคนสนิทเธอให้ได้ งานนี้อ้อล้อจัดเต็ม เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในวันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

คืนนับดาว EP.7-8

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.7-8 : อีกครั้งที่ “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) รู้สึกเครียดหรือไม่สบายใจ ทำเอา “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) อยากอยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจ “นับดาว” และพร้อมทำให้ “นับดาว” รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้อยู่บนโลกนี้คนเดียว ซึ่ง “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) ก็เป็นห่วง “นับดาว” เช่นกัน ถึงกับมาเจอ “คิมหันต์” พูดคุยเรื่องของ “นับดาว” และพยายามยื้อแย่งสแตนดี้ตัวนับดาว จน “นับดาว” มาเห็นเข้าอย่างจัง เอาล่ะสิ! เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาลุ้นไปพร้อมกัน

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV OFFICIAL​​

ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :