รีเซต

แจ่มอะ! แปลงโฉม ป้าแมว ดาวพระศุกร์ รับงานนี้ได้สวยในวัยอาวุโส!

แจ่มอะ! แปลงโฉม ป้าแมว ดาวพระศุกร์ รับงานนี้ได้สวยในวัยอาวุโส!
Entertainment Report_2
19 ตุลาคม 2564 ( 14:55 )
275

ข่าวบันเทิงวันนี้

นาน ๆทีจะได้เห็น "ป้าแมว ดาวพระศุกร์" หรือ "รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์" แปลงโฉมอ่อนกว่าวัยสักครั้ง ในงานถ่ายแฟชั่นอ่อนกว่าวัยของ "ผลิตภัณฑ์ สกินแลบสตอรี่" และ "ยูนิส เฮิร์บ สมุนไพรเพิ่มภูมิคุ้มกัน" เพราะตลอดชีวิตป้าแมวรับบทบาททางการแสดง รับแต่คนรับใช้ใจร้าย ตรงข้ามกับชีวิตจริงสายบุญ รักสัตว์ งานนี้ป้าแมวเผยขอสวยซักครั้ง งามสมใจ

“ต้องขอขอบคุณน้องคะน้า พิชยา ชัยหิรัญธาดา มาก ๆ ที่ให้โอกาสป้าแมวมาร่วมงาน รู้สึกสนุกมากๆกับการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ หลายคนอาจไม่ทราบว่าสมัยสาว ๆ ป้าแมวถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร play boy เล่มแรกของเมืองไทยนะ แต่ภาพหาไม่ได้แล้ว จากนั้นป้าแมวก็มารับบทร้ายตลอด ที่ดังที่สุดก็ดาวพระศุกร์นั่นแหละ และวันนี้ก็ได้มาถ่ายแฟชั่นย้อนวัย ป้าแมวอายุ79ปีแล้วนะ จะย้อนได้แค่ไหน(หัวเราะ)”

แต่ก็ยังสวยและแข็งแรง?
“ปากหวาน เป็นไปตามวัยนะ ป้าแมวเวลาเข้าฉากจะลงแป้งนิดหน่อย ไม่แต่งหน้ามาก หลายคนยังทักว่าผิวหน้ายังตึงอยู่เลย ส่วนสุขภาพก็ยังแข็งแรงดี จะมีบ้างก็โรคขาบวมค่อย ๆรักษากันไปไม่ต้องตัดขา”

นางร้ายใจบุญ?

“หน้าร้าย มันคือการแสดง แต่ชีวิตจริงป้าแมวทำบุญตลอด อย่างงานนี้ได้ค่าตัวมา ก็จะแบ่งเงินไปทำบุญซื้ออาหารสัตว์ โอนให้มูลนิธิต่างๆ สร้างวัดสร้างวากันไป ป้าแมวทำแบบนี้มาโดยตลอด แก่ปูนนี้แล้ว หมั่นสร้างทำบุญดีกว่า อย่างวันนี้ ป้าแมวได้แต่งสวยซักครั้งแค่นี้ก็ดีใจก่อนตายแล้วนะ เราไม่รู้หรอกว่าจะตายวันตายพรุ่ง ขอทำวันนี้ให้มีความสุขที่สุดดีกว่า”  ป้าแมวกล่าว

ป้าแมว ดาวพระศุกร์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี