รีเซต

กามเทพก้นครัว EP.14 : "ไต้ฝุ่น" อกหัก "มิ้น" หมั้น "ตี๋" ทั้งที่เคยบอกว่ารักกัน

กามเทพก้นครัว EP.14 : "ไต้ฝุ่น" อกหัก "มิ้น" หมั้น "ตี๋" ทั้งที่เคยบอกว่ารักกัน
EntertainmentReport3
13 มิถุนายน 2566 ( 17:17 )
179

"กามเทพก้นครัว EP.14" #ละครเวิร์คพอยท์ แม้ว่าชาวแก๊งกามเทพ จะพยายามวางแผนขัดขวางงานหมั้นระหว่าง คุณกิ่งแก้ว (มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล) และ คุณพาวิน (ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร) ทุกวิถีทาง เพื่อช่วยให้ คุณไบรท์ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) สมหวังมาโดยตลอด แต่สุดท้าย งานหมั้นก็ยังเกิดขึ้นอยู่ดี

กามเทพก้นครัว EP.14 

ดังนั้นใน Ep.14 เมื่อแก๊งกามเทพรู้แล้วว่า ยังไงก็แก้ไขปัญหานี้ไม่ได้แน่ ๆ มานะ (เป้ อารักษ์) และ มะลิ (พีค ภัทรศยา) เลยคิดแผนการเฉพาะหน้า เพื่อที่จะเปลี่ยนใจ คุณหญิงยายกรองทอง (โย ทัศน์วรรณ) เพื่อที่จะได้ไม่ต้องคืนเงิน 5 แสนบาท แล้วเปลี่ยนมาจับคู่ คุณกรกต (แฮนน่า 4EVE) กับ คุณบอม (ภูมิ ATLAS) แทน งานนี้แม้ คุณหญิงยายฯ จะยอม แต่ก็มีข้อแม้ว่า จะต้องจัดการ คุณบอม ให้พัฒนาตัวเองให้ดีก่อนให้ได้ เหล่าคนรับใช้กามเทพทั้งหลาย เลยต้องไปช่วยกันบิ้วท์อัพ คุณบอม ส่วน คุณไบรท์ ก็ต้องพยายามทำใจเรื่อง คุณกิ่งแก้ว ต่อไป 

เรื่องราวความรักของแต่ละคู่ จะดำเนินต่อไปอย่างไร มาติดตามได้ในละคร "กามเทพก้นครัว" กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง วันพุธที่ 14 มิถุนายน นี้ และออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :