รีเซต

เลือดเจ้าพระยา EP.5 : เดือด "ริว-พีพี-จ็อบ-น้ำฟ้า" ปะทะรุ่นพี่ "เด่นคุณ-บูม-ป๊อป"

เลือดเจ้าพระยา EP.5 : เดือด "ริว-พีพี-จ็อบ-น้ำฟ้า" ปะทะรุ่นพี่ "เด่นคุณ-บูม-ป๊อป"
EntertainmentReport2
10 มีนาคม 2566 ( 18:50 )
772

เรียกว่าเพิ่งจะเริ่มต้นก็เข้มข้นมันส์สะใจคนดูสุด ๆ สำหรับละครเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 โดยเฉพาะฝีไม้ลายมือของนักแสดงอย่าง เด่นคุณ งามเนตร, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง , ป๊อป ฐากูร การทิพย์, แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ และ ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ที่ปล่อยหมัดจัดเต็มทั้งดราม่า-แอ็กชั่นแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาแฟนละครทั้งอินทั้งลุ้นไปพร้อมกัน 

เลือดเจ้าพระยา EP.5

สำหรับสัปดาห์นี้ห้ามพลาดกับการเตรียมพร้อมต้อนรับนักแสดงสายเลือดใหม่จากช่อง 3  นำทีมโดย ริว วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล, พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ, จ็อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต, เฟริสท์ ภาราดา ชัชวาลโชติกุล, เอนจอย ธิดารัตน์ ปรือทอง, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ ร่วมด้วยรุ่นใหญ่สายฮาอย่าง ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และอีกมากมายที่มาเสริมทัพความสนุกในละคร “เลือดเจ้าพระยา” ทั้งคอมเมดี้ ดราม่า แอ็กชั่น แฟนตาซีให้กลมกล่อมครบรสมากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เป็นฉากเปิดตัวสุดเท่ของ สอยดาว (พีพี) และ บุญเหลือ (จ็อบ) แลกมัดวางมวยกันอย่างดุเดือดโชว์ความคล่องแคล่วว่องไวกันสุด ๆ  เรียกว่าฉากนี้ทำเอาทั้งจ็อบและพีพีเหงื่อตกเพราะต้องวิ่งบู๊สู้กันตามตรอกซอกซอยของชุมชนกันหลายรอบกว่าจะได้ภาพสวย ๆ ออกมาให้ได้ชมกันทางหน้าจอ แต่ทั้งสองนักแสดงก็ไม่มีบ่นแถมสนุกที่ได้เตะต่อยในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน และอีกไฮไลท์ที่ห้ามพลาดกับฉากของ นายหล่อ (ริว) กับ พี่แห้ว (ปีเตอร์แพน) ที่ขอมาเป็นพ่อค้าเรือเร่จากสุพรรณมารับซื้อของเก่าในลานเท แต่สอยดาวกับบุญเหลือกลับเข้าใจผิดคิดว่าสองคนนี้เป็นขโมย งานนี้เลยเกิดการยิงเรือจับโจรขึ้น งานหนักตกอยู่ที่ริวกับปีเตอร์แพน เพราะต้องเล่นกับทั้งเอฟเฟกต์และต้องกระโดดจากเรือลงน้ำจริงๆ ซึ่งก่อนถ่ายก็มีการบล็อกกิ้งและมีทีมงานก็เชฟตี้ความปลอดภัยให้นักแสดงอย่างใกล้ชิด ฉากนี้จะชุลมุนวุ่นวายกันแค่ไหนต้องไปติดตาม 

นอกจากนี้ยังห้ามพลาดกับความน่ารักของ สาวเดือน (น้ำฟ้า) กับ เกียรติกล้า (เฟริสท์) สองพี่น้องที่นิสัยแตกต่างกันสุดขั้วพร้อมจะมาสร้างรอยยิ้มและความปั่นปวนชวนหัวจะปวดให้คนดู รวมไปถึงฉากบู๊จัดหนักของ เอนจอย ในบท ทับทิม ลูกสาวของ เสือเฮี้ยน (ต๊อก) ก็มีโชว์ลีลาท่าทางให้ได้อึ้งไม่แพ้ใครแน่นอน เห็นรายชื่อนักแสดงแน่นขนาดนี้ก็รับรองได้เลยว่าทุกคนพร้อมประชันฝีมือการแสดงกันอย่างเต็มที่ ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว เพราะความสนุกครบรสรออยู่ใน “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด33