รีเซต

สาปซ่อนรัก EP.3-4 : "ใหม่ เจริญปุระ" หายใจแทบไม่ทัน ใส่อารมณ์จัดเต็มฟาด "กระทิง"

สาปซ่อนรัก EP.3-4 : "ใหม่ เจริญปุระ" หายใจแทบไม่ทัน ใส่อารมณ์จัดเต็มฟาด "กระทิง"
EntertainmentReport3
11 กันยายน 2565 ( 14:12 )
1.1K

โซเชียลลุกเป็นไฟ หลังจากโปรเจกต์ยักษ์ "สาปซ่อนรัก" ของค่าย ทีวีซีน ทางช่อง 3 โดยผู้จัดมือฉมัง "ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์" ที่สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์คว้าตัวแม่ "ใหม่ เจริญปุระ" มาเชือดเฉือดอารมณ์เดือดกับ "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" พร้อมด้วย 2 พระนาง "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" และ "กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" ออกอากาศไปได้เพียง 2 EP โดยเฉพาะกระแสของ 2 ตัวแม่ "ใหม่ เจริญปุระ" และ "แหม่ม คัทลียา" ที่ฟาดกันมันหยด แถมบรรดาลูกหลานของบ้านนี้ก็แซ่บไม่มีแผ่ว ที่น่าสงสารก็คงจะเป็นพระนางของเรื่องอย่าง "กระทิง ขุนณรงค์" กับ "ณิชา ณัฏฐณิชา" ที่สาดความดราม่ากันน้ำตาท่วมเช่นกัน

สาปซ่อนรัก EP.3-4

วันนี้เลยเอาฉากขยี้ความมันมาให้ชมกันอีก 1 ฉากที่ก็ระอุไม่แพ้ฉากเปิดพินัยกรรมเลยทีเดียว กับฉากเปิดตัวแม่กระทิงและโชว์เหนือด้วยผลตรวจ DNA ของกระทิงกับพ่อ เป็นตอนที่ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) พา ฤทัย (ก้อย นฤมล) แม่ของ ซัน (กระทิง ขุนณรงค์) มาแฉให้ทุกคนในบ้านได้รู้ว่าความจริงแล้วพ่อของซันเป็นใครกันแน่ ในขณะที่แม่ของซันกำลังตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ก็มีคนให้พิสูจน์ด้วยการตรวจ DNA ว่าซันเป็นลูกของพธูจริงมั้ย เพื่อให้หายสงสัยซันได้นำผลตรวจมายืนยันด้วยว่าเค้าเป็นลูกของพธูหรือไม่ หงษ์มั่นใจในผลตรวจเพราะตัวเองได้วางแผนล่อไว้ทุกอย่างแล้ว แต่เกมกลับพลิกเมื่อผลตรวจกลับยืนยันว่าซันเป็นลูกแท้ ๆ ของพธู งานนี้มีคนโดนแกงหลายคน หงษ์ช็อคกับผล และโมโหอาละวาดใส่ฤทัย เข้าทาง ภัทรา (แหม่ม แคทลียา) ขยี้แผลซ้ำหงษ์จนแทบแทรกแผ่นดินหนี 

ฉากนี้คนเยอะเรื่องยาวเช่นเคย ตามสูตรของบ้านนี้ว่าเล่นใหญ่ไฟลุก ทุกคนครบเต็มห้องโถง ฟิวส์ ผกก.ซ้อมยาวให้ทุกคนเข้าใจคิวและเหตุการณ์รวมทั้งหมด ทุกคนต้องตั้งสติสูงมากเพราะบทเยอะและมีจังหวะพูดกันทุกคน ต้องจำคิวกันวุ่นวาย แต่คนที่หนักก็หนีไม่พ้นพี่ใหม่ ที่ต้องฟาดทุกคนเหมือนเดิมทั้งกระทิง แหม่ม ก้อย และบรรดาลิ่วล้อทั้งหลาย การถ่ายทำต้องแบ่งถ่ายเป็นกรุ๊ป ๆ เรียงเหตุการณ์ ปัญหามีทุกรูปแบบทั้งคนเยอะ บทยาว จังหวะรับส่งของแต่ละคน และสถานที่ซึ่งจากเดิมเห็นว่ากว้างพอเจอนักแสดงครบห้องก็ดูแคบไปเลย แถมยังต้องวางกล้อง วางไฟอีก นักแสดงต้องระวังตัวกันให้ดี หูตาต้องไวมาก กว่าจะถ่ายฉากนี้จบเก็บภาพครบทุกคนก็เล่นเอาเสียงแห้งทั้งนักแสดงและทีมงาน ติดตามชมและลุ้นระทึกของฉากนี้ได้ละคร "สาปซ่อนรัก" คืนวันอังคารที่ 13 กันยายน นี้ ทางช่อง 3 เวลา 20.30 น. ทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :