รีเซต

ช่อง 3 เปิดตัวละครและซีรีส์ 13 เรื่อง "เปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA" ละครใหม่ ปี 2567

ช่อง 3 เปิดตัวละครและซีรีส์ 13 เรื่อง "เปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA" ละครใหม่ ปี 2567
EntertainmentReport2
24 พฤศจิกายน 2566 ( 13:15 )
590
สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมเดินหน้าอย่างมุ่งมั่น เปิดเกมรุกบุกตลาดสายบันเทิง เพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านการผลิตคอนเทนต์คุณภาพระดับพรีเมียมแบบครบวงจร ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งในปี 2567 นี้ ช่อง 3 ได้คัดสรรคอนเทนต์น้ำดี ทั้ง ละคร และซีรีส์ ที่จัดหนัก จัดเต็ม มีความหลากหลายครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก ดราม่า ความรัก ชีวิต และรสชาติใหม่ เตรียมพร้อมนำมาเสิร์ฟให้ได้ชมกันถึงหน้าจอ กับรายการ “เปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA” 
 

ช่อง 3 เปิดตัวละครและซีรีส์ 13 เรื่อง "เปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA"

สำหรับรายการพิเศษครั้งนี้มาในรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน ซึ่งได้พิธีกรคนเก่ง “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” รับบทเป็นผู้ดำเนินรายการ นำพาแฟนละครไปร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกัน กับเรื่องแรกประเดิมด้วยละครชุดฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอย “ดวงใจเทวพรหม” ภาคต่อ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” มาในคอนเซปต์ “Taste of Romance” ชวนพระนาง ทั้ง 5 คู่ จาก 5 เรื่อง มาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวความรักของ “5 สิงห์ แห่งวังจุฑาเทพ” ผู้ถูกโชคชะตาลิขิตเอาไว้ให้พวกเขาได้พบกับหญิงสาวผู้มีสายเลือดเทวพรหมและสานต่อคำสัญญาจากรุ่นพ่อ  เริ่มจาก “ลออจันทร์” นำแสดงโดย กลัฟ คณาวุฒิ และ จีน่า ญีนา

 

 
ต่อด้วย “ขวัญฤทัย” นำแสดงโดย ไมค์ ปณิธาน และ ญดา นริลญา ถัดมาที่ “ใจพิสุทธิ์” นำแสดงโดย เทศน์ ไมรอน และ อุ้ม อิษยา ตามมาด้วย “ดุจอัปสร” นำแสดงโดย กองทัพ พีค และ มิ้นท์ รัญชน์รวี และอีกหนึ่งเรื่องกับ “พรชีวัน” นำแสดงโดย เก้า นพเก้า และ พีพี ปุญญ์ปรีดี จากนั้นขยับมาลิ้มรสชาติของความรักกันต่อในช่วง “Taste of Love” เปิดเรื่องที่พระเอกหน้าใส “หมาก ปริญ” และนางเอกหน้าหวาน “ญาญ่า อุรัสยา” กับเรื่องความรักที่เริ่มต้นด้วยความบังเอิญแต่ก็บังเอิญต้องจาก กับเรื่อง “จนกว่าจะได้รักกัน” ถัดมาชิมกันต่อกับละครแนวพีเรียดย้อนยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 “ธาตรี” ได้พระนางเคมีใหม่น่าจับตามอง อย่าง ภณ ณวัสน์ ประกบคู่ จีน่า ญีนา ครั้งแรก

 
ทั้งหวานทั้งโรแมนติกกันแล้ว มาปรับอารมณ์กันต่อในช่วง “Taste of Life” รสชาติชีวิต ได้พิธีกรสายฮา “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” มาสวมบท ผู้ให้คำปรึกษาเฉพาะกิจรับปรึกษาปัญหาชีวิต กับละครแนวดราม่าเข้มข้น 4 เรื่อง เริ่มที่ “ลมเล่นไฟ” โดยหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ขอจองคิวที่หนึ่งเข้ารับปรึกษาระบายเรื่องราวความรักที่แสนจะซับซ้อนกับนางเอกตลอดกาล เชอรี่ เข็มอัปสร และน้องใหม่สุดแซ่บ อแมนด้า ชาลิสา เข้าคิวต่อด้วย “แต้ว ณฐพร” กับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความหวังดีจนเกิดเป็นความรักต่างวัยกับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เรื่อง “ในวันที่ฝนพร่างพราย”

 
มาต่อกันที่พระเอกตาหวาน “เจมส์ จิรายุ” กับปัญหาแอบรักจนเกิดอาการโลกหมุนรอบเธอ โบว์ เมลดา พร้อมด้วย ไอซ์ พาริส จากเรื่อง “โลกหมุนรอบเธอ” มาถึงคิวคนสุดท้าย “เจมส์ มาร์” กับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นน้องสาว อย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา ในละครเรื่อง “น่านฟ้าชลาลัย” ก่อนจะปิดเคสจบพาร์ทเข้มข้นไป และเริ่มเปิดรสชาติใหม่ที่ทางช่อง 3 ไม่เคยทำมาก่อนในช่วง “New Taste” รังสรรค์พิถีพิถันกับโปรเจกต์ซีรีส์จากนิยาย best seller แนว Boys Love หรือซีรีส์วาย “คุณได้ไปต่อ”(To be continued) คว้า “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” มาประเดิมเคมีใหม่กับ “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์” และเซอร์ไพรส์ปิดท้ายซีรีส์แนว Girls Love หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Yuri (ยูริ) คว้านักแสดงนิวเจน ออม กรณ์นภัส ประกบ หลิงหลิง คอง ครั้งแรก ซึ่งจะหยิบนิยายเรื่องไหนมาทำต้องตามไปดูในรายการนี้เท่านั้น นับว่าเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดปังกันเลยทีเดียวด้วยคอนเทนต์น้ำดีมากคุณภาพ 
 
เตรียมมาเฝ้าหน้าจอและร่วมสร้างปรากฏการณ์ให้เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์กับละคร ซีรีส์ 13 เรื่อง ไปพร้อมกัน ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ใน รายการ “เปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA” ในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 พร้อมฉายให้ชมทั่วประเทศเวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33