รีเซต

เคหาสน์นางคอย EP.3 : "อ้อน" นำทีมน้องใหม่ "แบมแบม" คลั่งจิตหลอน ทำ "พิ้งค์พลอย" กรี๊ด!

เคหาสน์นางคอย EP.3 : "อ้อน" นำทีมน้องใหม่ "แบมแบม" คลั่งจิตหลอน ทำ "พิ้งค์พลอย" กรี๊ด!
EntertainmentReport2
17 ธันวาคม 2565 ( 17:05 )
188

เริ่มเข้มข้น และน่าติดตามขึ้น สำหรับละครเรื่อง “เคหาสน์นางคอย” ของมุมใหม่ ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เมื่อกุ้ง รับบทโดย พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน ผ่านบททดสอบ และได้ทำงานที่เคหาสน์นางคอยหลังนี้ กุ้งทำหน้าที่ดูแล และดูจะเข้าอกเข้าใจ ประพิมพรรณ รับบทโดย อ้อน เกวลิน คอตแลนด์ ได้เป็นอย่างดี แต่ติดตรงที่เคหาสน์แห่งนี้มันดูน่ากลัว ทั้งคนในเคหาสน์ที่ดูมีลับลมคมใน และเรื่องราวชวนขนลุกที่กุ้งได้เจออยู่เรื่อยๆ แม้ทุกคนจะบอกว่าเธอหลอนไปเอง แต่ตัวเธอนั้นคิดว่าเรื่องนี้ต้องมีคำตอบ! แต่ก็ยังมิวายต้องมาเจอกับเรื่องปวดหัวจากคนในเคหาสน์

เคหาสน์นางคอย EP.3 : "อ้อน" นำทีมน้องใหม่ "แบมแบม" คลั่งจิตหลอน ทำ "พิ้งค์พลอย" กรี๊ด!

กุ้ง (พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) กำลังดูแลประพิมพรรณ(อ้อน เกวลิน)อยู่ในห้อง ประพิมพรรณดื่มน้ำแล้วเกิดอาการสำลัก กุ้งรีบเข้าไปเช็ดปากให้เธอ แล้วจู่ ๆ ประพิมพรรณก็มาจับมือกุ้งไว้พร้อมบอกไม่อยากให้กุ้งต้องทิ้งเธอไว้ กุ้งรู้สึกสงสารประพิมพรรณจับใจ ไม่นานก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น เป็นพินรี(แบมแบม-ณศมน)ที่เดินถือถาดอาหารพร้อมถ้วยซุปในถาดเข้ามา กุ้งแปลกใจไม่คิดว่าพินรีจะเอาใจใส่ประพิมพรรณ เพราะพินรีดูเป็นคนไม่สนใจใคร แต่แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้เมื่อประพิมพรรณเมื่อเห็นพินรีก็ร้องโวยวายว่าพินรีคือฆาตกรอาละวาดไม่หยุด ส่วนพินรีอยู่ ๆ ก็มีสีหน้าตกใจกลัวสุดขีด กรี๊ดร้องสุดเสียง  จนกุ้งยืนงงและพยายามเรียกสติพินรีกลับคืนมา  รวมถึงปลอบประพิมพรรณให้สงบลงด้วย 

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โลเกชั่นหลัก บ้านล้อเกวียน บางใหญ่ เรียกว่าเป็นฉากคลุ้มคลั่งเอาการของสาว ๆ ในเรื่อง ที่สาวพิ้งค์พลอยต้องเจอ เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับพี่อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน สั่งเดินกล้องให้ทั้งคู่ 2 สาวรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก อ้อน เกวลิน และแบมแบม ณศมน ปล่อยพลังคลุ้มคลั่งกันให้เต็มที่ ดึงพลังเสียงกรี๊ดกันออกมาให้สุด ต้องบอกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ถึงกับพอสั่งคัทก็บ่นเจ็บคอทั้งคู่ มีเพียงสาวพิ้งค์พลอยที่แอบบ่นว่าหนูอยากคลั่งบ้างจัง อยากกรี๊ดแข่งบ้าง ดูได้ปลอดปล่อยดี  แต่ตามบทให้แต่ตกใจ และคอยปลอบ 
เอาน่ามีคนคลั่งก็ต้องมีคนดึงสติบ้าง แต่งานนี้ 2 สาวจะคลั่งเพราะเห็นภาพอะไร และสาวพิ้งค์พลอยคนเดียวจะทำให้ทั้งคู่สงบลงได้ไหม งานยากอีกแล้ว ต้องติดตามให้กำลังใจทั้ง 3 สาวในฉากนี้ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ และติดตามความสนุกของละครเรื่อง “เคหาสน์นางคอย” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :