ไม่สู้ซิสอร! แยม มทิรา รับชีวิตจริงกลัวเข็ม ยังไม่คิดศัลยกรรมเหมือนในละคร

ไม่สู้ซิสอร! แยม มทิรา รับชีวิตจริงกลัวเข็ม ยังไม่คิดศัลยกรรมเหมือนในละคร
Entertainment Report_2
7 ก.ย. 64
89

ข่าวบันเทิงวันนี้

โดนจับแปลงโฉม เป็นมนุษย์ป้า ในละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทาง ช่อง 3 ทำเอา นางเอกสาว “แยม มทิรา ตันติประสุต” ถึงขั้นโอดโอย เพราะต้องนั่งหลังแข็ง แต่งเอฟเฟ็กต์ แถมบท “ซิสอร” เป็นมนุษย์ป้าแสนเปิ่น แถมเชย ทั้งยังเสพติดศัลยกรรมขั้นหนัก ชนิดขอดึงให้ตึงทั้งร่าง งานนี้ เจ้าตัวรับ ชีวิตจริง ยังไม่คิดศัลยกรรม เพราะกลัวเข็ม และกลัวการเปลี่ยนแปลง

“บท ‘ซิสอร’ เป็นผู้หญิงวัย 52 ปี เป็นมนุษย์ป้าที่มีแฟนคนเดียวมาทั้งชีวิต คือ พี่ชาคริต ในความที่แก่ขึ้นเรื่อย ๆ แต่ยังคิดว่าตัวเองเด็กอยู่ จนโดนพี่ชาคริตทิ้ง ก็อกหัก ไปศัลยกรรม ซึ่งเราสวยแค่เปลือก แต่จิตใจก็ยังเป็นคนแก่เหมือนเดิม และเป็นคนเสพติดศัลยกรรม ฉีดปาก ดูดไขมัน แต่ในที่สุดความแก่ก็จะกลับมา ซึ่งตอนแต่งเอฟเฟ็กต์ ทรมานมาก ซิลิโคนเหนียว เวลาเอาออกทั้งเจ็บ ทั้งคัน บางทีแพ้ ก็สิวขึ้น แอบร้องไห้ในใจเบา ๆ (หัวเราะ) ละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ตัวซิสอรจะมีความคอมเมดี้ในตัวเองด้วยความเปิ่น การแต่งตัว ทรงผมตีกระบัง ตีโป่งเบอร์ใหญ่มาก เรื่องนี้ แยมต้องทำทุกอย่างในเรื่องการแสดง มีสิ่งที่เราไม่เคยเรียนรู้ แต่ก็ต้องทำ ในพาร์ทซีนอารมณ์ดราม่าหนักมาก ขอบคุณพี่โดนัทที่ไม่ปล่อย เคี่ยวกันจนผ่าน และครูร่มที่บิลด์หนักมาก กับฉากดราม่าที่คิดว่าน่าจะผ่านได้ยาก ก็ผ่านมาได้ จะมีเหตุการณ์ที่ซิสอรต้องเจอเป็นเรื่องของการสูญเสีย ที่ทำให้เราจมดิ่ง 

เลิฟซีนกับริว?  ครั้งแรกที่เลิฟซีน ก็ผายปอด เพราะเราจมน้ำ คว้ามาจูบกัน ไม่เขิน แต่ขำ มันทุลักทุเลมาก 

มีลิมิตแค่ไหน?  ถ้าอารมณ์ต้องไปถึงไหน ก็คงต้องเล่นให้ถึง แต่คงไม่ได้เร่าร้อน นัวเนีย ไม่ไหว (หัวเราะ) แต่เรื่องนี้ถ้าเลิฟซีนกัน ก็ได้เรื่องอยู่นะ (หัวเราะ)

 ชีวิตจริงคิดศัลยกรรม? ตอนนี้ยัง ก็ดูแลตัวเองปกติ เคยคิดจะทำมั้ย ก็เคยคิด แต่แอบกลัวเข็ม กลัวมีด กลัวการเปลี่ยนแปลง ในละครเรื่องนี้ ก็สะท้อนให้เห็นว่า จงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็น การศัลยกรรมก็แค่เปลือกนอก สังขารเป็นสิ่งไม่เที่ยง ทุกคนก็ต้องแก่ไปตามวัย ตัวตนที่แท้จริงต่างหาก ที่คงอยู่ตลอดไปค่ะฝากติดตามทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 #พฤษภาธันวารักแท้แค่เกิดก่อน #พี่ไม่ได้แก่แค่เกิดก่อน #รักแท้แค่เกิดก่อน ค่ะ”  แยมกล่าว

null

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี