รีเซต

ที่สุดของหัวใจ EP.1 : "แพทริเซีย" ฟาดถุงบะหมี่ใส่ "พุฒ" เปิดศึกปะทะฝีปาก!

ที่สุดของหัวใจ EP.1 : "แพทริเซีย" ฟาดถุงบะหมี่ใส่ "พุฒ" เปิดศึกปะทะฝีปาก!
EntertainmentReport2
18 มกราคม 2566 ( 12:00 )
2K

ที่สุดของหัวใจ EP.1 ต้องบอกว่า “ที่สุดของหัวใจ” ค่าย "หก สี่ เอี่ยว" โดยผู้จัด "หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์" เป็นละคร ดราม่าเข้มข้น และมาเพื่อฟาด เพื่อฟันกันโดยเฉพาะ แต่การเจอกันของพระเอกนางเอก อย่าง "พุฒ พุฒิชัย" กับนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ก็จัดเต็มเรื่องฟาดกันสุด ๆ ไปเลย

ที่สุดของหัวใจ EP.1 

แต่ฟาดครั้งนี้ไม่มีอารมณ์ดราม่าจัดหนักแต่อย่างใด เพราะเป็นการฟาดบะหมี่น้ำใส่แบบเต็มแรงไม่มียั่งมือเท่านั้นเอง!  แม้ในเรื่องจริง ๆ จะเป็นการเจอกันครั้งที่สอง หลังจากที่ครั้งแรก “เกื้อคุณ” ที่รับบทโดย “พุฒ” ที่มัวแต่เสียอกเสียใจถูกแฟนทิ้งเมาร้องไห้นอนอยู่ข้างถังขยะ “อัญมณี” ที่รับบทโดย “แพทริเซีย” มาเห็นเข้าก็สงสารเลยเขียนโน้ตให้กำลังใจ และกลางร่มทิ้งไว้ให้ ผ่านเวลามา 8 ปี เกื้อคุณก็กลายเป็นคนใหม่ที่ลุกขึ้นได้อีกครั้ง จากข้อความในวันนั้น แต่เกื้อคุณเองจำไม่ได้ว่าจริง ๆ แล้วอัญเป็นคนเขียนไว้ก่อนที่เธอจะไปเมืองนอก เมื่อกลับมาเมืองไทยครั้งนี้ 

 

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง 3

วันแรกก็โดนซะแล้ว ก่อนออกมาซื้อบะหมี่ เกด (แพรวา ) เพื่อนสนิทอัญทักให้ระวังโรคจิตแถวนี้!! ประจวบเหมาะกับที่เกื้อคุณออกมาวิ่งในชุดคลุมสีดำ ที่ทำให้อัญคิดว่าเกื้อต้องเป็นโรคจิตแน่ ๆ เธอพยายามวิ่งหนี ก็ยิ่งรู้สึกถูกวิ่งตามก่อนถึงทางเข้าคอนโดอัญเลยตัดสินใจหันหลังเอาบะหมี่น้ำร้อนๆ ฟาดใส่หน้าเกื้อ เขาทั้งแสบทั้งร้อน เลยวิ่งไปที่น้ำพุเพื่อล้างหน้า แต่กลับถูกอัญถีบจนตกน้ำอีก งานนี้เรียกว่าฟาดแบบเดือดจริงไม่ติงนัง 

พูดได้เลยว่าซีนนี้ไม่ง่าย ต้องเริ่มถ่ายฉากวิ่งหนีกันมาตั้งแต่ริมถนนย่านสุขุมวิท ทั้งมืด ทั้งคน ก็เล่นเอา หนุ่มนักวิ่งอย่าง “พุฒ” มีหอบ เพราะวิ่งกันเป็นชั่วโมง นับเลขได้หลายกิโลเมตรอยู่ ซึ่งเป็นเวลาเกือบๆ 4 ทุ่มเข้าไปแล้ว เมื่อถึงคัดที่ต้องหันไปฟาดถูกบะหมี่ งานนี้เพื่อความชัวร์ เลยต้องเริ่มให้ “สาวแพทริเซีย” ซ้อมกับถุงเปล่า เพื่อล็อคเป้าหมายบริเวณหน้าหล่อๆ ของ “พี่พุฒ” งานนี้เรียกว่าขอโทษขอโพย กันชุดใหญ่ ก่อนเอาจริง แต่ผู้จัด “หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ออกตัวขอซ้อมก่อนดีกว่า เพราะถ้าต้องเปียกด้วยน้ำบะหมี่แล้วคงได้แค่เทคเดียวแน่ๆ งานนี้พี่พุฒของน้องแพท เลยแอบมากระซิบกับแพทว่าเอาเลยนะ ไม่ต้องเกรงใจ พี่เอามือขึ้นมาปิดไว้ก่อนไม่เจ็บแน่ๆ ปรากฎว่าเอาจริงน้องแพทก็จัดให้ตามสั่ง ฟาดเต็มแรง ตรงเต็มหน้า ผู้กำกับสั่งคัทบุ๊ปทีมงานต้องเข้าชาร์ตถามพุฒทันทีว่าโอเคไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหม?? แต่ก็ผ่านไปด้วยดี ก่อนมาถึงคัทถีบตกน้ำ ครั้งนี้พุฒเลยไม่กล้าบอกว่า ”เต็มที่เลยแพท!!” แล้ว เพราะแรงฟาดทางมือยังหนักขนาดนี้ แรงถีบทางเท้าจะขนาดไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อภาพที่ทำได้แค่เทคเดียวจริงๆ พี่พุฒก็สปิริตออกตัวก่อนเพื่อให้น้องแพทไม่ต้องเกรงใจ!! ถีบมาชัดๆ แน่นๆ แต่ด้วยเวลาที่กระชั้นชิดคำว่าซ้อมคงไม่ทันแล้ว มีแต่เล่นจริงอย่างเดียว ซึ่งทุกคนก็เต็มที่ โดยเฉพาะแพทริเซีย ที่เต็มที่ถีบเต็มแรง จนทีมงาน ผู้กำกับ พระเอกต้องคารวะเห็นตัวแค่นี้แรงเพียบ

เรียกว่าฉากนี้ก็เป็นซีนน่ารัก ๆ ที่บอกเลยจะได้เห็นโม้เม้นต์แรก ๆ ที่พระเอกนางเอกเขาได้เจอกันจริงๆ แต่ก็ปนไปด้วยเรื่องราวขำ ๆ ชวนยิ้มใน “ที่สุดของหัวใจ” ตอนแรกวันศุกร์ที่ 20 มกราคมนี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :