รีเซต

"กงฮโยจิน" โพสต์ภาพแรก..จุดเริ่มต้นชีวิตคู่ หลังเข้าพิธีแต่งงานกับ "โควิน โอ"

"กงฮโยจิน" โพสต์ภาพแรก..จุดเริ่มต้นชีวิตคู่ หลังเข้าพิธีแต่งงานกับ "โควิน โอ"
Jeaneration
13 ตุลาคม 2565 ( 13:15 )
3.2K

ผ่านพ้นไปแล้วกับอีกหนึ่งงานน่ายินดีกับคู่รักคู่ชีวิตคู่ใหม่ประจำวงการบันเทิงเกาหลี ระหว่างนางเอกซุปตาร์ "กงฮโยจิน" กับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง "เควิน โอ" ที่ทั้งคู่เพิ่งจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในงานแต่งแบบส่วนตัวที่มหานครนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นคนดังเบอร์ใหญ่ของเกาหลีอีกคู่ที่ได้ฤกษ์สละโสดภายในปีนี้

โดยล่าสุด กงฮโยจิน ได้โพสต์ภาพแรกที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตคู่ของเธอกับสามีอย่างเป็นทางการ เป็นภาพโคสอัพของทั้งคู่ที่บนนิ้วนางข้างซ้ายสวมแหวนแต่งงานเป็นสัญลักษณ์แทนความรัก พร้อมกับนาฬิกาแบรนด์หรูที่มีเป็นเรือนคู่ พร้อมกับแคปชั่นสั้น ๆ ที่ว่า "Just Married" โดยที่ภาพบรรยากาศส่วนอื่น ๆ ของพิธีนั้นยังคงถูกเก็บเอาไว้เป็นความลับ ที่ถือเป็นธรรมเนียมความเป็นส่วนตัวของศิลปินคนดังของเกาหลี

ตามรายงานระบุว่า พิธีแต่งงานของ กงฮโยจิน กับ เควิน โอ นั้น ถูกจัดขึ้นอย่างหรูหราแต่เรียบง่าย โดยมีการเชื้อเชิญแค่เพียงคนในครอบครัวทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทเท่านั้น จากข้อมูลทราบว่านักแสดงสาว "จองรยอวอน" กับ "อึมจีวอน" ที่เป็นเพื่อนสนิทในวงการของฮโยจิน ได้บินเข้าร่วมงานแต่งงานของเพื่อนสาวในครั้งนี้ด้วย

สำหรับเส้นทางความรักระหว่าง กงฮโยจิน กับ เควิน โอ นั้น ถือว่าทั้งคู่รักษาความเป็นส่วนตัวต่อสาธารณชนได้เป็นอย่างดี แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันราว ๆ 10 ปี แต่ไลฟ์สไตล์และแนวคิดที่เข้ากันได้ของทั้งคู่ ทำให้พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อย่างราบรื่น เพิ่งจะมีข่าวซุบซิบหลุดออกมาเพียงไม่นานนี้ หลังนางเอกสาวพลั้งมือโพสต์รูปติดฝ่ายชายลงในอินสตาแกรม ก่อนจะลบออกไปในเวลาต่อมา

สถานะความรักของทั้งคู่ยังเป็นที่ซุบซิบคลุมเครือต่อไป กระทั้งเธอได้ไปร่วมงานแต่งของเพื่อนซี้ในวงการ ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และเป็นผู้ที่คว้าช่อดอกไม้เจ้าสาวได้ในงานวันนั้น และในอีกไม่กี่วันต่อมา ทางต้นสังกัดก็ได้ประกาศข่าวดีว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง และนำมาสู่พิธีแต่งงานอย่างหวานชื่นในวันนี้...

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :