รีเซต

Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนแรก : "เจนิส" ตกหลุกรัก "แบงค์" ตั้งแต่แรกเจอ

Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนแรก : "เจนิส" ตกหลุกรัก "แบงค์" ตั้งแต่แรกเจอ
EntertainmentReport3
7 เมษายน 2566 ( 09:54 )
1.4K

"Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนแรก" ผลิตโดย CHANGE2561 ความรักและความผูกพันของผู้หญิงในยุคที่อะไร ๆ ก็ก้าวไปไกลจนตามไม่ทัน แต่ความเชื่อในเรื่องของ Destiny หรือพรหมลิขิต ยังเป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจของผู้หญิงทุกคน ทุกยุคทุกสมัย ความหวังที่จะได้พบกับใครสักคน ที่บางสิ่งบางอย่างลิขิตให้ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดไป ใน "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต" ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงให้กับคู่พระนาง "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" มารับบท "ทาม" ซึ่งได้โคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ "เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ" ที่มารับบท "เบล" 

Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนแรก

สำหรับ EP.1 เบล (เจนิส เจณิสตา) สาวน้อยน่ารัก ที่เริ่มต้นความรักกับผู้หญิงด้วยกัน แต่ดูเหมือนจะไม่ work เท่าไหร่ เพราะพอมีความรักกับผู้หญิงทีไร ก็ต้องถูกหลอกเสมอ  เบล จึงเลือกเปิดใจใหม่ ต่อจากนี้เธอจะคบผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดี จนได้ไปเจอ ทาม (แบงค์ อาทิตย์) ผู้ชายที่มีอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่ทำให้เธอมั่นใจว่า เขาคือ Destiny ของเธอ แล้วความมั่นใจของ เบล กับความรักครั้งนี้กับ ทาม จะหวานชื่นเป็นไปด้วยดีหรือไม่ เมื่ออุปสรรคของความรักอันยิ่งใหญ่ของ เบล ก็คือ ป๊า (ดุ๊ก ภาณุเดช) พ่อผู้รักลูกสาว 

พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต" ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 เมษายน นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :