รีเซต

แอนด์ดรูว์ กรเศก ร้ายเหลือเกินใน พริกกับเกลือ แฟนละครอิน ถามตรงเมื่อไหร่จะเลิกร้าย

แอนด์ดรูว์ กรเศก ร้ายเหลือเกินใน พริกกับเกลือ แฟนละครอิน ถามตรงเมื่อไหร่จะเลิกร้าย
Entertainment Report_2
8 ธันวาคม 2564 ( 16:45 )
144

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ละครโรแมนติกดราม่า พริกกับเกลือสัปดาห์ที่ผ่านมาเข้มข้นสุด ๆ  ทำเรตติ้งสูงสุดไปถึง 4.5 (ข้อมูลวันที่ 4 ธันวาคม 2564) แถมกระแสชื่นชมในโซเชียลก็มาแรงไม่เบา ด้านนักแสดงหนุ่ม แอนด์ดรูว์ กรเศก ที่รับบท เทวัญ หนุ่มสุดร้าย ทำลายหัวใจคุณหนูจี๊ด (แคท ซอนญ่า สิงหะ)  เผยได้รับฟีดแบ็กจากแฟน ๆ มากทีเดียว ด้วยความร้ายที่เพิ่มดีกรีขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้แฟนละครเริ่มตั้งคำถามแล้ว เมื่อไหร่จะเลิกร้ายเสียที เล่นเอาเจ้าตัวเป็นปลื้ม ที่แสดงจนแฟน ๆ อินกับบทบาท

โดย แอนด์ดรูว์ เปิดใจว่า “ฟีดแบ็กดีมากครับ ดีแบบคาดไปไม่ถึงเลย สำหรับตัวละคร เทวัญ ในละครเรื่องนี้สำหรับผมต้องบอกว่ามันค่อนข้างยากจริง ๆ ตัวละครเขาจะมีเบื้องหน้า เบื้องหลังเยอะมาก ความร้ายของเขามีที่มาที่ไป ต้องเล่าแบบนี้ก่อนว่า สำหรับละครไทยจะแตกต่างจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดตรงที่ ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเราไม่สามารถเดาทางได้เลยว่า ตัวละครนั้นจะร้ายหรือดี พระเอกของเขาอาจจะมารับบทร้ายก็ได้ แต่สำหรับละครไทย หน้าเราค่อนข้างชัดว่าเป็นคนร้าย (หัวเราะ) ต่อให้ในช่วงแรก ๆ เราจะแสดงตนเป็นคนดีคน ก็อาจจะไม่เชื่อ ในเรื่องนี้ผมเลยดีไซน์ตัวละครให้มีมิติที่แตกต่าง เริ่มตั้งแต่ทรงผมเลย ช่วงแรกของเรื่อง ผมทำผมให้ดูเนิร์ด ๆ หน่อยไว้ผมปรกหน้า สวมแว่นสายตาด้วย พยายามดรอปตัวเอง เพื่อสร้างคาแรกเตอร์ให้แตกต่างจากทุกเรื่องที่ผ่านมา เริ่มเปลี่ยนตั้งแต่ภาพลักษณ์ของตัวละครก่อนเลย ผมคิดว่าแฟน ๆ น่าจะได้เห็นอะไรที่ไม่จำเจ และแปลกใหม่ด้วย

ส่วนความร้ายของตัวละคร ผมก็อยากสปอยล์นิดหนึ่งนะครับว่า จริง ๆ ตัวละครเทวัญเขาก็ไม่ใช่คนไม่ดีเสียทั้งหมด ผมมองว่าเขาเองก็มีความน่าสงสารอยู่นะครับ ตอนที่ผมเล่น ผมจะมีคีย์เวิร์ดของตัวละครนี้ที่คิดถึงอยู่เสมอคือ คุณไม่มีทางรู้หรอกว่า การที่ต้องเสียคนรักไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเป็นอย่างไร อยากให้คิดว่าเหตุผลที่เทวัญต้องร้ายเนี่ยคืออะไร ผมเชื่อว่าตอนนี้แฟนละครน่าจะพอเดาทางกันได้บ้างแล้ว แต่ก็จะมีแฟน ๆ บางกลุ่มที่เขาอินกับตัวละครมาก ๆ ส่งข้อความเข้ามาหาเหมือนกันครับ ว่าร้ายจัง ทำไมร้ายขนาดนี้ อย่างแฟนคลับปกติเขาที่รู้จักตัวตนของผมว่าจริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร เขาก็จะรู้ว่านอกจอแล้วเราก็ไม่ได้ร้ายแบบนั้นนะ ออกจะเป็นคนมึน ๆ ขำ ๆ มีเรื่องตลก ๆ ด้วยซ้ำ แต่กับคนที่ไม่ได้ติดตามเขาจะติดภาพว่าผมเป็นตัวร้าย เคยเหมือนกันนะครับที่ไปเดินตลาดแล้วเจอทักว่า เมื่อไหร่จะเลิกร้ายซะทีเนี่ย ผมไม่ได้ซีเรียสเลยนะครับว่าจะมีคน เกลียดผมจากงานแสดงของผม เพราะนั่นแสดงว่าเขาเชื่อในสิ่งที่เราแสดงออกไป อีกอย่างที่ต้องยอมรับคือคนที่ไม่ได้รู้จักตัวตนของผม เขาจะมองว่าหน้าผมกวน คือต่อให้เรานั่งเฉย ๆ  ไม่ทำอะไรหน้าเราก็ดูกวน ดูร้ายอยู่ดี (หัวเราะ) เอาเป็นว่าผมอยากขอให้ทุกคนมาติดตามละคร พริกกับเกลือ กันต่อไปเรื่อย ๆ ผมเชื่อว่ายิ่งใกล้บทสรุป  ทุกคนจะยิ่งเข้าใจตัวละครนี้มากขึ้นครับ”    

              ติดตามชมละคร “พริกกับเกลือ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี