รีเซต

ไฮไลต์ Remember you EP.6! เพชร ขอร้อง เต ช่วยเป็นทนายให้คดีหนึ่ง พร้อมเจอปมน่าสงสัย

ไฮไลต์ Remember you EP.6! เพชร ขอร้อง เต ช่วยเป็นทนายให้คดีหนึ่ง พร้อมเจอปมน่าสงสัย
EntertainmentReport
30 สิงหาคม 2564 ( 21:20 )
522

ข่าวบันเทิงวันนี้

Remember You คือเธอ EP.6  ความเดิมตอนที่แล้ว ธันวา (เพชร เผ่าเพชร) บุกไปบ้านอับการชูชาติ เขาสงสัยการตายของฆาตกรต่อเนื่องที่เกิดที่บ้านอัยการ ทุกอย่างดูเป็นเหมือนแผน ยังไม่ได้ทันสืบเขาก็โดนตีหัวจนสลบไป แถมงานนี้ หมวดอัยญ์ (เบลล์ เขมิศรา)ก็ได้กลับไปอยู่ทีมสืบสวนเหมือนเดิมหลังช่วยทีมคลี่คลายคดีได้อย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความยินดีนั้น หมวดอัยญ์มีแต่คำถามในใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.6

ธันวา(เพชร เผ่าเพชร) ได้ไปเป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับเรื่องฆาตกร และมีชรัต เข้ามาปรึกษาว่าตัวเองจะเป็นฆาตกรไหม เพราะพ่อเป็นฆาตกร แต่ยังไม่ทันที่จะได้ช่วยอะไร ธันวาก็ได้รับข่าวว่า ชรัตถูกทำร้ายและยอมรับสารภาพว่าตัวเองเป็นฆาตกร ธันวาขอให้ทนายเพทาย(เต ตะวัน) มาเป็นทนายให้กับชรัต ธันวาพยายามสืบเรื่องนี้จนพบว่า ที่จริงแล้วชรัต พยายามจะช่วยใครคนนึงไว้

ติดตามชม Remember You คือเธอ  ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 16 สิงหาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี