รีเซต

แม่ปูเปรี้ยว EP.15 : "ซิล ฐณธรณ์" ทุ่มสุดตัวสู้เพื่อ "กิฟท์ สุพิชฌาย์"

แม่ปูเปรี้ยว EP.15 : "ซิล ฐณธรณ์" ทุ่มสุดตัวสู้เพื่อ "กิฟท์ สุพิชฌาย์"
EntertainmentReport3
2 มิถุนายน 2566 ( 12:32 )
113

"แม่ปูเปรี้ยว EP.15" ทางช่อง 7 HD เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เรียกได้ว่าเป็นสายบุก! สำหรับสาว "กิฟท์ สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์" ที่งานนี้ไล่ตามจีบหนุ่ม "ซิล ฐณธรณ์ ธัญญกรกุล" ซะจนผู้ชายใจอ่อน แต่สัปดาห์นี้ก็มีเรื่องราวให้ถึงกับเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว! 

แม่ปูเปรี้ยว EP.15

ฉากนี้เป็นฉากที่ ผจญ (ซิล ฐณธรณ์) เดินมาส่ง วันวิสา (กิฟท์ สุพิชฌาย์) ที่ร้านกาแฟ และขอตัวกลับบ้าน ซึ่งในระหว่างทางลูกน้อง เสี่ยจิว (กฤตย์ อัทธเสรี) ที่ปลอมตัวเป็นโจรไล่ปล้นคนในบ้านปากอ่าวนาง เพื่อหวังทำลายชื่อเสียงของ กำนันธง (หนุ่ม สันติสุข) ให้หมดความน่าเชื่อถือในสายตาชาวบ้าน ก็เข้ามาปล้นผจญด้วย ผจญต่อสู้กับพวกโจรและพลาดโดนแทงเข้าที่ท้อง ทางด้านวันวิสาก็ผิดสังเกตุที่ผจญยังไม่โทรหาเธอสักที โทรไปก็ไม่รับ จึงสงสัยออกตามหาไปเจอผจญนอนบาดเจ็บอยู่ เบื้องหลังฉากนี้ ด้วยความเป็นน้องใหม่ของหนุ่มซิล แล้วต้องมาบู๊ต่อสู้ ผู้กำกับ ชัยวุฒิ เทพวงษ์ เลยมีการให้ซักซ้อมคิวโดยให้ครูสอนมาประกบหน้าเซต แต่ด้วยความตั้งใจหนุ่มซิลไม่ทำให้ผิดหวัง ทุ่มสุดตัวทำฉากนี้ออกได้เพียงเทคเดียวผ่าน! 

มาตามลุ้นกันว่างานนี้วันวิสาจะช่วยผจญไว้ได้ทันหรือไหมในละคร "แม่ปูเปรี้ยว" วันอังคารที่ 6 มิถุนายน นี้ เวลา 18.45 ทางช่อง 7 HD ดูทีวีกด 35  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :