รีเซต

ประมวลภาพงานแต่ง "พราว-เสี่ยโบ๊ท" ฉลองวิวาห์สุดยิ่งใหญ่ งานนี้มีแต่ความสนุก (มีคลิป)

ประมวลภาพงานแต่ง "พราว-เสี่ยโบ๊ท" ฉลองวิวาห์สุดยิ่งใหญ่ งานนี้มีแต่ความสนุก (มีคลิป)
EntertainmentReport3
30 มกราคม 2566 ( 13:38 )
1.6K

ประมวลภาพงานฉลองมงคลสมรสของ "พราว การัญชิดา คุ้มสุวรรณ" และเจ้าบ่าว "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์" จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ม.ค.2566 ณ Four Seasons Hotel Bangkok เรียกว่าเป็นบิ๊กวิวาห์ต้นปีกระต่าย แถมบ่าวสาวเอ็นเตอร์เทนแขกที่มาร่วมงานอย่างสนุกสุด ๆ

ประมวลภาพงานแต่ง "พราว-เสี่ยโบ๊ท" ฉลองวิวาห์สุดยิ่งใหญ่ งานนี้มีแต่ความสนุก 

หลังจากที่นักแสดงสาว "พราว การัญชิดา" และหวานใจ "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช" จูงมือเข้าพิธีหมั้น เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2565 ที่ผ่านมา ต่อมาวันที่ 29 ม.ค.2566 ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ ณ Four Seasons Hotel Bangkok เรียกว่าเป็นบิ๊กวิวาห์ต้นปีกระต่ายก็ว่าได้ งานนี้เจ้าสาวสวยหรูดูแพงมาก ๆ โดยเปลี่ยนทั้งหมด 3 ชุด คือ ชุดยืนต้นรับแขกผู้มีเกียรติ ชุดภายในงาน และชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แต่ละชุดมีดีเทลความเป็นพราวแบบ 100% ด้านเจ้าบ่าว เสี่ยโบ๊ท หล่อเนี้ยบมาก ๆ เช่นกัน ส่วนชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้เป็นกางเกงมวย เพราะเจ้าบ่าวมีดีกรีเป็นโปรโมเตอร์ ค่ายมวยชื่อดัง เพชรยินดี นั่นเอง 

บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม เสียงหัวเราะทั้งของบ่าวสาวและแขกผู้มีเกียรติที่ไปร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างคับคั่ง ส่วนเพื่อนในวงการ อาทิ พริม พริมา, แพร์ พิชชาภา, ยิหวา ปรียากานต์, ตู่ ปิยวดี-มาวิน ทวีผล, อองตวน ปินโต, โบว์ เบญจวรรณ ฯลฯ ซึ่งการตกแต่งภายในงานเต็มไปด้วยดอกไม้ สวยหวานอลังการตามสไตล์เจ้าสาว ส่วนผู้ที่ได้รับดอกไม้จากเจ้าสาวคือเพื่อนรักอย่าง พริม ที่พราวเผยว่าตั้งใจให้เพื่อน เพราะอยากให้เพื่อนลงเอยซักที นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจากบ่าวสาวที่ตั้งใจมอบความสุขให้เพื่อน ๆ ในงาน รวมถึงวงค็อกเทลมาร้องเพลงอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งงานแต่งที่เผลอยิ้มตลอดทั้งงาน และเพื่อน ๆ ทุกคนลงความเห็นว่าเป็นงานแต่งที่สนุกมาก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  prawfar_kk, yiiiwha, bow_benjawan, antoine_pinto, tu_piyawadee, tangmomakeup, yindeeman, coffeoto, narakornphotography, pearpitchapa