รีเซต

รีวิว XYZ EP.5! เทศน์ สุดห่วง อนันดา ยอมเอาตัวบังกระสุนถูกยิงแทน

รีวิว XYZ EP.5! เทศน์ สุดห่วง อนันดา ยอมเอาตัวบังกระสุนถูกยิงแทน
Entertainment Report_3
20 ธันวาคม 2564 ( 20:50 )
187

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว XYZ The Series EP.5 ไท (เทศน์ ไมรอน) พยายามหนีออกจากบ้าน ด้วยปัญหาต่าง ๆ ที่ถูกบังคับ รวมถึงการถูกส่งไปเรียนต่อเมืองนอก และถูกหลอกให้ใส่นาฬิกาฝัง GPS ด้าน ฉัตร (ออม สุชาร์) พยายามช่วยหว่านล้อมให้ไทกลับบ้าน โดยมี ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) ตามมาช่วยพูด ยังไม่ทันที่ธรได้พูดความในใจมากนัก ไทเอาตัวบังกระสุน ทำให้ถูกยิงแทนธร 

รีวิว XYZ EP.5

ที่เพ้นเฮ้าส์ของธร พบว่าระบบภายในบ้านถูกแฮก เพื่อนธรที่ทำหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยของระบบคอยช่วยตามหาแฮกเกอร์ ส่วนธรหลังจากอัดเสียงเปียโนให้ไทเสร็จก็กลับบ้าน ฉัตรคอยอยู่เป็นเพื่อนไทรอกลับบ้านพร้อมกัน ฉัตรบอกว่าจำวินไทตอนเด็กได้ ไทดีใจมาก 

ฉัตรตัดสินใจช่วยพูดกับธร เรื่องส่งไทไปเรียนต่อเมืองนอก ซักพักไทเดินมาหาธรที่สระว่ายน้ำ ธรและไทคุยกันเรื่องเจน XYZ สองพี่น้องแข่งกันว่ายน้ำ โดยมีข้อเสนอว่าถ้าใครชนะได้หอมแก้มฉัตร ผลสรุปไทชนะเลยได้หอมแก้มฉัตร 1 ที ระหว่างที่นั่งจิบกาแฟ บัตเลอร์เลิศจับพิรุธได้ว่าไทเหมือนกำลังมีความรัก เลยถามว่าสาวคนนั้นเป็นใคร ไทยอมเล่าให้ฟังแต่ไม่บอกว่าเป็นใคร บัตเลอร์เลิศอาสาอยากช่วยไทให้สมหวัง ฉัตรเดินเข้ามาทั้งคู่เลยหยุดคุย เธอเดินเข้ามาพร้อมนาฬิกาเรือนสวย บอกว่าธรให้เป็นของขวัญแทนคำขอโทษที่ชอบบังคับไทและเรื่องไปอเมริกา ซักพักนาฬิกาทำงาน เพราะมันคือนาฬิกา GPS ไทหัวเสียเป็นอย่างมาก ธรโทรหาฉัตรบอกไทว่าเสียใจที่ต้องทำแบบนี้ แต่ต้องทำ แค่จนกว่าไทจะไปอเมริกา ฉัตรเข้าไปหาธร ต่อว่าเรื่องนาฬิกาบอกว่าไปกันใหญ่แล้ว ขณะที่ฉัตรโกรธมาก ธรชมว่าตอนโกรธน่ารักดี 

มีน อดีต PA ของธรมาเข้าพบ เธอพยายามหว่านล้อมให้ธรร่วมมือกับเจ้านายใหม่ ซึ่งเป็นคู่แข่งทางธุรกิจกับธรโดยตรง โดยชวนให้ธรร่วมฮั้วประมูล และยังบอกอีกว่าเจ้านายของเธอถูกขู่ฆ่า และยังคิดว่าเป็นฝีมือธร ส่วนเทศน์พยายามเอานาฬิกาออกจากข้อมือ แต่แกะออกไม่ได้ ฉัตรเข้ามาปลอบใจ เธอเจอแหวนที่อยู่ในไข่ และย้อนไปถึงตอนเด็กที่เธอและไทเคยเจอและคุยกันเรื่องแหวนวงนี้ ฉัตรถามว่าจะเก็บแหวนไว้ให้สาวที่ไหน ไทถือโอกาสกำลังจะหอมแก้มฉัตร และระบบภายในเพ้นเฮ้าส์ก็ถูกแฮกจนไฟดับ ไทตัดสินใจไปบอกธรให้คุยกับบริษัทที่วางระบบ ทั้งคู่มีปากเสียงกัน สั่งให้บอดี้การ์ดเอาตัวไทออกไป ธรสั่งให้บัตเลอร์รีบูทระบบใหม่ทั้งหมด 

บัตรเลอร์เลิศเจอนาฬิกา GPS ตกอยู่ ธรและฉัตรรีบพยายามไปตามหาไท ไทโทรหาฉัตร เธอพยายามเกลี้ยกล่อมถามว่าไทอยู่ตรงไหนจะไปหา ไทยอมบอกว่าอยู่ที่สวนสาธารณะใกล้เพ้นเฮ้าส์ ฉัตรว่าให้อยู่ที่นั่น รอเธอ ๆ จะไปรับ ฉัตรไปหาไท เธอเอามือแตะบ่าไท มองหน้าด้วยความเข้าใจ ไทเล่าชีวิตตอนเด็กที่มีพ่อแม่อยู่พร้อมหน้าให้ฉัตรฟัง ฉัตรให้กำลังใจไท บอกกลับบ้านกับพี่นะ ธรเดินมาสมทบบอกว่าใช่กลับบ้านด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องหนีอีกต่อไป ไทต่อว่าธรเรื่องส่งไปเรียนที่เมืองนอก ธรกำลังจะพูด ไทเห็นคนกำลังยิงธร เลยผลักธรออกไปแล้วเอาตัวเองบัง จนถูกยิงแทน 

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี