รีเซต

"รักกันวันโลกแตก Till The World Ends" ซีรีส์วายแนวใหม่ ส่งทีเซอร์แรกให้ทั้งโลกตื่นตา!

"รักกันวันโลกแตก Till The World Ends" ซีรีส์วายแนวใหม่ ส่งทีเซอร์แรกให้ทั้งโลกตื่นตา!
Jeaneration
15 มีนาคม 2565 ( 09:50 )
1.6K

เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนตอนนี้ภาพยนตร์ซีรีส์ รักกันวันโลกแตก หรือ Till The World Ends ผลงานของ อาม อนุสรณ์ ภายใต้คอมเมทีฟ โปรดัคชั่น ใกล้จะปิดกล้อง  จึงได้ปล่อยทีเซอร์ความยาว 1 นาทีกว่าๆออกมาให้แฟนๆดู จนเกิดการถกเถียงกันว่า “นี่มันซีรีส์วายจริงๆรึป่าว?” 

รักกันวันโลกแตก เล่าถึงชีวิตของ 5 หนุ่มที่ต้องออกเดินทางหาความหมายของชีวิตและความหมายของคำว่า “รัก” ก่อนวันที่โลกจะแตกในอีก 13 วัน ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นและแปลกใหม่ ทำให้ รักกันวันโลกแตก ถูกติดต่อซื้อจากหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ดูทีเซอร์กันได้เลยที่ช่อง Commetiveprod บน YouTube ดูแล้ว อย่าลืมแชร์ความรู้สึกผ่านแฮชแทก #รักกันวันโลกแตก กันด้วยนะครับ 

Till The World Ends #รักกันวันโลกแตก เล่าเรื่องราวบนคอนเซ็ปต์ที่ว่า "ถ้าคุณเกิดตกหลุมรักใครสักคนแต่อีก 13 วันข้างหน้า โลกกำลังจะแตก… คุณจะทำอย่างไร?" โดยเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางข่าวลือว่าโลกกำลังจะแตก “อาร์ต" นักศึกษาหนุ่มคณะบริหาร  เขาเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน แต่ทว่าอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้อาร์ตสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ เขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ "กอล์ฟ” หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปีสี่ที่มีแต่ปัญหารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องของความรัก กอล์ฟเป็นคนขี้หึง(มากๆ) ลึกๆแล้วเขากำลังมองหาใครสักคนที่รักเขาจริง

กอล์ฟสนิทกับพี่ชายคนโตชื่อ “กัส” ครอบครัวพวกเขาอยู่ต่างประเทศ แต่กัสถูกจับกุมในข้อหาบางอย่าง ทำให้ต้องติดคุก 3 ปี… วินาทีที่อาร์ตประสบอุบัติเหตุรัฐบาลประกาศอพยพผู้คนเพื่อเข้าหลุมหลบภัยทันทีเพราะเรื่องโลกแตกเป็นเรื่องจริง กอล์ฟอยู่ในเหตุการณ์ ด้วยเลือดนักศึกษาแพทย์อันแรงกล้าอย่างกอล์ฟ เขาไม่สามารถปล่อยให้อาร์ตอยู่ตามลำพังได้ กอล์ฟต้องยอมสละตัวเองไม่ไปหลุมหลบภัยเพื่อช่วยเหลืออาร์ต ทั้งๆที่โลกกำลังจะแตกในอีก 13 วัน...

รักกันวันโลกแตก ได้นักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "เบสท์ อนาวิล", "อาร์ต ภาคภูมิ" หรือ "ไมเคิล เกียรติศักดิ์" โดยมีแพลนให้ชมภายในกลางปีนี้

อ่านข่าวบันเทิงวันนี้ที่เกี่ยวข้อง:

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี