รีเซต

ฉีกกฏนางร้าย! คะน้า ริญญารัตน์ ร้ายเหวี่ยงลุคใหม่ ใน เกาะรัก กลหัวใจ ดีใจแฟนละครชอบ!

ฉีกกฏนางร้าย! คะน้า ริญญารัตน์ ร้ายเหวี่ยงลุคใหม่ ใน เกาะรัก กลหัวใจ ดีใจแฟนละครชอบ!
Entertainment Report_2
17 สิงหาคม 2564 ( 18:20 )
188

ข่าวบันเทิงวันนี้

แซ่บสุด ๆ ไปเลย สำหรับนางร้ายสาว "คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ" ในละครโรแมนติก “เกาะรัก กลหัวใจ” ผลิตโดยค่ายดาราวิดีโอ ทางช่อง 7HD กับบท ขวัญนารี นางแบบสายเหวี่ยง ที่พร้อมวีนตลอดเวลา ผลปรากฏฟีดแบ็กจากแฟนละครกลับมา ทำให้เจ้าตัวยิ้มไม่หุบ เพราะมีแต่คนชมว่าคะน้าลุคใหม่ แซ่บ ตลก ถูกใจ

โดย คะน้า เปิดใจว่า “ฟีดแบ็กดีมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับตัวละคร ขวัญนารี ในละครเรื่องนี้ ตอนแรกยอมรับว่าคะน้ากังวลมากเหมือนกัน เพราะเราเล่นบทร้ายมาตลอดก็จริง แต่ทั้งหมดจะเป็นแบบดราม่า ร้ายลึก ในเรื่องนี้แตกต่างสิ้นเชิงเลย ขวัญนารี จะร้ายแบบเหวี่ยง ๆ วีน ๆ แบบคนที่คิดว่าโลกหมุนรอบตัวเองอยู่ตลอด ต้องเล่นโอเวอร์แอ็กติ้งมากกว่าคนปกติเยอะเลย ช่วงแรกที่ถ่ายทำ เรากังวลมาก แต่พี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ผู้จัดซึ่งมากำกับเองบอกว่า อยากให้ลองเล่นดูก่อน ซึ่งพี่หลุยส์ช่วยไกด์และแนะนำให้พอเราเข้าใจความคิดของตัวละคร ก็หมดความกังวลค่ะ เรากล้าเล่น กล้าที่จะแสดงตัวตนของขวัญนารีออกมาอย่างที่เห็น ทำให้คนดูชอบ คือเราร้ายนะ แต่พอเห็นแล้วเขาขำ เขาหัวเราะ เพราะมันดูตลกมาก

นอกจากการแสดง เรื่องเครื่องแต่งกายในละครก็เหมือนกันค่ะ ตอนที่ละครออกอากาศ จะมีคอมเมนต์เข้ามาแซวชุดที่ขวัญนารีใส่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นชุดงู ชุดเงือก ชุดเปลือกหอย คือชีวิตจริงเราคงไม่มีโอกาสได้ใส่แบบนี้แน่  และการทำงานละครเรื่องนี้ ต้องบอกว่าทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ หลายเรื่องเลย ในละครเรื่องนี้จัดเต็มมากผู้จัดลงทุนมากค่ะ ยิ่งตอนที่เราเดินทางไปถ่ายทำกันที่ทะเล ทุกอย่างสวยงามไปหมดโดยเฉพาะธรรมชาติที่สมบูรณ์ เป็นการทำงานที่ประทับใจ รวมถึงการได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานทุกคน ทุกคนเฟรนด์ลี่มากค่ะ การทำงานเลยมีแต่รอยยิ้ม คะน้าอยากขอให้ทุกคนติดตามละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจ กันไปเรื่อย ๆ นะคะ นอกจากละครจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนแล้ว ยังมีข้อคิดทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติ สอดแทรกอยู่ด้วย รวมถึงฝากติดตามขวัญนารีด้วยนะคะ มาดูกันว่าหลังจากที่ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล จินตโกศล) แต่งงานกับ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์) แล้ว เขาจะแผลงฤทธิ์อะไรอีก จะสร้างความวุ่นวายให้กับทุกคนขนาดไหน มาติดตามลุ้นไปด้วยกันนะคะ”

                ติดตามชมละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี