รีเซต

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.12 : สามเกลอ "เก้า-เจแปน-เฟม" บู๊สนั่นจนเป็นลมคากองถ่าย

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.12 : สามเกลอ "เก้า-เจแปน-เฟม" บู๊สนั่นจนเป็นลมคากองถ่าย
EntertainmentReport3
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:10 )
1.6K

"นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.12" ละครแนววัยรุ่น พีเรียด โรแมนติก ดราม่า & คอมเมดี้ #ละครเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ละครสนุกเข้มข้นจนแทบไม่อยากกระพริบตา ทางด้านกองถ่ายก็ถ่ายทำกันแบบจัดหนักจัดเต็มกับทุกฉากก่อนที่จะออกอากาศให้ได้รับชมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะในฉากที่ มาก (เก้า จิรายุ ละอองมณี) พร้อมด้วยเพื่อนซี้ เชิด (เจแปน ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์) และ เรือง (เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารรับใช้ชาติในสนามรบ และต้องต่อสู้กับข้าศึก ที่ทั้ง 3 นักแสดงต้องบู๊สนั่น จนถึงขั้นเป็นลมคากองถ่าย

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.12 

โดยฉากนี้ ผู้กำกับฯ กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันถึง จังหวัดนาครนายก เพื่อให้แฟนละครได้ชมฉากที่สวยงามและประทับใจกันแบบเต็มตา งานหนักจึงไปตกอยู่ที่ เก้า และ เจแปน ที่ช่วงเวลานั้นทำงานหนักกันจนไม่ค่อยได้มีเวลานอนเต็มที่ และที่สำคัญคือเจแปนขับรถไปกองถ่ายด้วยตัวเอง แม้ตอนถ่ายทำจะตั้งใจและทุ่มเทกันมากทั้ง 3 คน แต่ด้วยอากาศที่ร้อนจัด ผนวกกับชุดทหารที่ใส่ค่อนข้างหนา หลังถ่ายทำได้สักครู่ เจแปน จึงเริ่มมีอาการผิดปกติ มีเหงื่อออกเต็มตัว และหน้าเริ่มซีด จนกระทั่งเป็นลมคากลางกองถ่ายในที่สุด ซึ่งฉากนี้ เก้า เล่าให้ทีมงานฟังว่า "โชคดีนะครับวันนั้น ที่พี่แปน เป็นลมไปซะก่อน ถือเป็นอานิสงส์ของผมเลย ที่พี่กังฟูสั่งพักกอง ไม่อย่างนั้นคนเป็นลมอาจจะเป็นผมเอง (หัวเราะ)" 

ติดตามชมฉากนี้ที่ "เก้า – เจแปน - เฟม" เพื่อนซี้สามเกลอต้องกอดคอกันรบแบบร่วมเป็นร่วมตายใน "นางนาค สะใภ้พระโขนง" ได้วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :